Trang chủ / Apps / Sức khỏe và Thể hình / Balance: Meditation & Sleep v1.115.0 [Subscribed]

Balance: Meditation & Sleep v1.115.0 [Subscribed]

Balance: Meditation & Sleep
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 1.115.0
  • Yêu cầu Android 6.0
  • Nhà phát triển Elevate Labs
  • Thể loại Sức khỏe và Thể hình
  • Google Play
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 0
Phổ biến 92.9% 92.9%


Ảnh chụp màn hình

*** Cung cấp thời gian giới hạn: Nhận năm đầu tiên của bạn miễn phí ***

Làm dịu tâm trí của bạn, và cải thiện sự căng thẳng, giấc ngủ và nhiều hơn nữa với chương trình thiền định cá nhân đầu tiên trên thế giới, giờ đây miễn phí cho năm đầu tiên của bạn.

Cân bằng là huấn luyện viên thiền cá nhân của bạn. Mỗi ngày, bạn sẽ trả lời các câu hỏi về kinh nghiệm thiền, mục tiêu và sở thích của bạn. Sử dụng thư viện âm thanh gồm hàng ngàn tệp, cân bằng lắp ráp một thiền định hàng ngày hoàn hảo cho bạn. Bạn càng chia sẻ theo thời gian, thiền định của bạn càng được cá nhân hóa và hiệu quả.

Trong một thời gian giới hạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một năm số dư miễn phí, tự động có sẵn khi bạn tải xuống ứng dụng.

Học các nguyên tắc cơ bản thiền định

Trân trọng Thiền hàng ngày được tổ chức trong các kế hoạch 10 ngày dạy các kỹ năng thiền cơ bản hướng đến mục tiêu và nhu cầu của bạn. Bạn sẽ khám phá cách mang lại nhận thức cho ngày của bạn, tăng sự tập trung của bạn giữa những phiền nhiễu, cải thiện giấc ngủ, giảm lo lắng và tìm thấy sự thư giãn sâu sắc trong những khoảnh khắc căng thẳng.

Bình tĩnh rõ ràng tâm trí của bạn mọi lúc, mọi nơi

Người độc thân là những thiền định có kích thước cắn mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, ngay cả khi đang di chuyển. Thức dậy nhẹ nhàng với một buổi thiền buổi sáng và kéo dài, và sau đó làm cho việc đi lại của bạn ít hỗn loạn hơn với một thiền định tùy chỉnh đến nơi bạn đến và cách bạn đến đó. Bình tĩnh (rõ ràng) tâm trí của bạn với các bài tập thở hoạt hình, và giảm căng thẳng, tìm năng lượng và tăng sự tập trung của bạn với sự thư giãn nhanh chóng, năng lượng và tập trung thiền định và nhiều hơn nữa.

Ngủ ngon với các bài tập thư giãn trong giờ đi ngủ

Bạn sẽ nghỉ ngơi dễ dàng với thiền ngủ, âm thanh ngủ và hoạt động của chúng tôi, một tương tác đầu tiên sử dụng kích thích song phương và thở có kiểm soát để giúp bạn thư giãn trước khi đi ngủ, vượt qua sự lo lắng và tìm thấy giấc ngủ yên tĩnh hơn.

Đưa thực hành thiền của bạn lên cấp độ tiếp theo

Bắt đầu với kế hoạch nền tảng của chúng tôi, nơi bạn sẽ tập trung và giảm bớt sự lo lắng bằng cách tập trung vào hơi thở của bạn và nhận thấy cảm giác trong cơ thể bạn. Hoặc, nếu bạn đã thiền định thường xuyên, hãy bắt đầu với kế hoạch nâng cao của chúng tôi, giúp bạn đưa thực hành thiền lên cấp độ tiếp theo. Là người tham gia vào tư cách thành viên năm miễn phí của chúng tôi, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào thư viện đầy đủ các kế hoạch được cá nhân hóa 10 ngày của chúng tôi, tất cả các đĩa đơn đang di chuyển của chúng tôi, v.v.

Những gì bao gồm

– Thiền hướng dẫn được cá nhân hóa phù hợp với tâm trạng, mục tiêu, kinh nghiệm của bạn, và nhiều hơn nữa
– Kế hoạch 10 ngày để giúp bạn phát triển và đào sâu các kỹ năng thiền của bạn
– Thiền đơn có kích thước bằng vết cắn mà bạn có thể sử dụng để có được nhiều thời điểm hơn
– Các hoạt động được hỗ trợ nghiên cứu để giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng, vượt qua sự lo lắng và chuẩn bị cho giấc ngủ yên tĩnh
– Huy hiệu để thưởng cho sự tiến bộ của bạn về các kế hoạch, người độc thân và kỹ năng
– Thời lượng phiên có thể tùy chỉnh
– Nội dung mới được thêm thường xuyên
– Bài tập thở hoạt hình để bình tĩnh và thư giãn nhanh chóng
– 10 kỹ thuật thiền bê tông để xây dựng thực hành của bạn: lấy nét hơi thở, quét cơ thể, ghi nhãn, và nhiều hơn nữa

Trong thiền định, một kích cỡ phù hợp với tất cả không phù hợp với ai. Tất cả chúng ta đều có những cách riêng để tìm kiếm sự thư giãn, tập trung, nghỉ ngơi và hạnh phúc. Với hàng ngàn con đường có thể, sự cân bằng giúp bạn đạt được mục tiêu, cách của bạn.

Chi tiết đăng ký

Năm đầu tiên của bạn về cân bằng là miễn phí. Sau đó, Balance cung cấp hai đăng ký tự động gia hạn ở mức $ 11,99/tháng và $ 69,99/năm. Những giá này dành cho khách hàng Hoa Kỳ, giá cả ở các quốc gia khác có thể khác nhau.

Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn vào cuối mỗi thời hạn đăng ký trừ khi tự động gia hạn bị tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn. Gia hạn đăng ký có giá giống như đăng ký ban đầu và thẻ tín dụng của bạn sẽ được tính phí thông qua tài khoản chơi của bạn khi xác nhận mua hàng.

Số dư cũng cung cấp đăng ký trọn đời được trả bằng khoản thanh toán trước một lần là $ 399,99 với quyền truy cập không giới hạn vào thư viện cân bằng mãi mãi.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng đọc Điều khoản dịch vụ của chúng tôi (http://www.balanceap.com/balance-terms.html) và chính sách bảo mật (http://www.balanceap.com/balance-privacy.html).

Kế hoạch cập nhật
  • Cải thiện tâm trạng của bạn với Kế hoạch Hạnh phúc của chúng tôi, hiện cung cấp lựa chọn giọng nói của Leah. Bạn sẽ tìm hiểu về khoa học đằng sau hạnh phúc và thực hành các kỹ thuật có thể giúp bạn cảm thấy hài lòng và lạc quan hơn với cuộc sống của mình.
Bản cập nhật này cũng bao gồm các bản sửa lỗi và các cải tiến âm thanh khác để nâng cao trải nghiệm nghe của bạn.Chúng tôi muốn nghe từ bạn! Vui lòng gửi suy nghĩ, câu hỏi và đề xuất của bạn tới [email protected]
Mở khóa tính năng cao cấp/subscribed
Balance: Meditation & Sleep
Tải xuống  Balance: Meditation & Sleep v1.115.0 [Subscribed] 


Mở khóa tính năng cao cấp/subscribed
Balance Mod APK
Tải xuống - 89 Mb

Tất cả phiên bản

Balance: Meditation & Sleep
Balance: Meditation & Sleep 1.115.0 Mod
Tháng Ba 10, 2024 118mb

Thông tin Mod:

Mở khóa tính năng cao cấp/subscribed
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x