Trang chủ / Apps / Công cụ / Blackr: OLED Screen Off v7.5 [Premium]

Blackr: OLED Screen Off v7.5 [Premium]

blackr-oled-screen-off.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 7.5
  • Yêu cầu Android 6.0
  • Nhà phát triển Neximo Labs
  • Thể loại Công cụ
  • Google Play
  • Đánh giá: 2
  • Bình luận: 0
Phổ biến 78.54% 78.54%


Ảnh chụp màn hình

Blackr mô phỏng trạng thái tắt màn hình trên bất kỳ ứng dụng nào và không ngăn chúng chạy. Hữu ích khi tắt màn hình trong khi phát trực tuyến video, quay camera và nhiều trường hợp sử dụng khác.

Thiết kế đơn giản và thông minh giúp sử dụng rất dễ dàng và thuận tiện. Hoạt động tốt nhất với màn hình OLED & AMOLED tắt bất kỳ pixel nào hiển thị màu đen thực sự.

Cũng có thể được sử dụng như một ứng dụng màn hình đen thuần túy, luôn hiển thị (AOD) hoặc màn hình khóa mô phỏng tùy thuộc vào kịch bản.

KHÔNG chứa QUẢNG CÁO nào cả và các quyền tối thiểu. Thậm chí không có internet được yêu cầu. Được thiết kế chú trọng đến quyền riêng tư tuyệt đối của người dùng và lưu ý đến việc sử dụng pin tối ưu.

ĐẶC TRƯNG:
– Giữ cho ứng dụng chạy và tắt màn hình.
– Chạy ứng dụng bằng thông báo hoặc biểu tượng nổi.
– Hỗ trợ gạch nhanh trên thanh thông báo.
– Thiết kế tùy biến cao.
– Hiển thị ngày, giờ và pin (tùy chọn).
– Đồng hồ chuyển động để tránh bị cháy.
– Đồng hồ cũng có thể bị tắt đối với màn hình đen tuyền.
– Vô hiệu hóa thiết bị ở chế độ ngủ (nếu cần).
– Kích thước ứng dụng nhỏ và thiết kế ứng dụng cực kỳ hiệu quả.

TÍNH NĂNG CAO CẤP:

– KHỞI ĐỘNG NHANH cho phép bạn khởi chạy các ứng dụng đã chọn chỉ bằng một cú chạm hoặc nhấn đơn giản. Làm cho nó thuận tiện để sử dụng ứng dụng yêu thích của bạn một cách dễ dàng. Hỗ trợ các ứng dụng như YouTube, Netflix, Prime Video, Disney+ và nhiều ứng dụng khác.

– ĐÈN RGB mờ dần qua các màu sắc khác nhau. Bạn phải nhìn thấy nó để tin rằng nó trông tuyệt vời như thế nào. Cung cấp cho thiết kế một thẩm mỹ hiện đại.

– ĐỒNG HỒ ĐỐI XỬ đảm bảo đồng hồ chỉ di chuyển dọc theo trục thẳng đứng để có sự đối xứng hoàn hảo mà vẫn tránh mọi nguy cơ cháy sáng. Giúp kéo dài tuổi thọ cho màn hình của bạn.

Cách tùy chọn để sử dụng ứng dụng là thêm nút màu đen trong cài đặt ô xếp nhanh trên thanh trạng thái thiết bị (gần wifi, bluetooth, v.v.). Nó hoạt động trơn tru bất cứ lúc nào!

Chạy tuyệt vời trên các thiết bị như Google Pixel, Samsung Galaxy, Samsung Fold và Flip, OnePlus, v.v.

Ứng dụng hoạt động bằng cách hiển thị một lớp phủ màu đen trên đầu màn hình và trên hầu hết các màn hình hiện đại, các điểm ảnh màu đen bị tắt hoàn toàn, giúp tắt màn hình một cách hiệu quả.

Hoạt động tốt nhất trên các màn hình OLED như AMOLED, PMOLED, QD-OLED và các công nghệ hiển thị tương tự tắt bất kỳ pixel nào hiển thị màu đen thực sự. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ vẫn hoạt động trên tất cả các màn hình.

Cũng có thể được sử dụng để giảm bất kỳ hiện tượng lưu ảnh nào trên màn hình, vì chúng tôi thay đổi các pixel sáng mỗi phút, nó hoạt động như một thiết lập lại màn hình tốt trong một số trường hợp (theo báo cáo của người dùng). Cũng có thể được sử dụng như Luôn hiển thị (AOD).

Về mặt kỹ thuật, đây là một lớp phủ và điện thoại của bạn không ở chế độ ngủ khi tính năng này được bật. Vì vậy, việc giảm năng lượng chủ yếu là do ít sử dụng hoặc không sử dụng màn hình và hữu ích để tránh hiện tượng cháy màn hình.

Ứng dụng này có thể được sử dụng trong nhiều tình huống như quay video dài, xem YouTube, Netflix, Prime video, v.v. khi tắt màn hình hoặc phát trực tuyến video khi chỉ nghe nhạc.

Hơn nữa, người dùng thấy khá hữu ích trong việc giữ màn hình tắt/mở bằng tay thay vì sử dụng nút khóa trong quá trình sử dụng thường xuyên. Thưởng thức!

7th Anniversary Edition Update:
• New "Quick Launch" Apps feature.
• Bare minimum app permissions.
• Improved darker user interface.
• Android themed icon added.
• Much faster load times.
• Supports latest Android.
• Reinstall app if an issue occurs.
• Optimisations for better performance.
Đã mở khoá tính năng cao cấp (Premium Unlocked)
blackr-oled-screen-off.png
Tải xuống  Blackr: OLED Screen Off v7.5 [Premium] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp (Premium Unlocked)
BlackR Mod Premium APK
Tải xuống - 9 Mn

Tất cả phiên bản

Blackr: OLED Screen Off
Blackr: OLED Screen Off 7.5 Mod
Tháng Sáu 7, 2023 2.26 MB

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp (Premium Unlocked)
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x