GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Công cụ / ChatGPT – AI Chat, AI Friend

ChatGPT – AI Chat, AI Friend

Mod ChatGPT – AI Chat, AI Friend
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 1.6
  • Yêu cầu Android 5.1
  • Nhà phát triển Now Tech
  • Thể loại Công cụ
  • Google Play
  • Đánh giá: 2
  • Bình luận: 0
Phổ biến 91.69% 91.69%

Ảnh chụp màn hình

ChatGPT – AI Chat, AI Friend là một chatbot AI và trợ lý viết được hỗ trợ bởi công nghệ ChatGPT tiên tiến. Mô hình AI của chúng tôi sử dụng cùng một công nghệ AI, Chat GPT 3, đã được ChatGP sử dụng. Nếu bạn có thắc mắc về bất cứ điều gì trong bất kỳ lĩnh vực nào nhưng chưa tìm được câu trả lời hoặc chỉ đơn giản là cần một người bạn tâm giao, trò chuyện gpt của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn. Ngoài ra, với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng điều hướng và lấy thông tin mình cần một cách hiệu quả.

Một trong những tính năng chính của ứng dụng là với tư cách là một nhà văn AI. Nó có thể hiểu và trả lời nhiều loại câu hỏi vì hệ thống AI đã được đào tạo thông qua quá trình học máy với lượng dữ liệu lớn. Điều này cũng làm cho nó trở thành một trợ lý AI cá nhân hoàn hảo để hiểu và phản hồi nhiều loại đầu vào theo cách tự nhiên và giống con người nhất. Cho dù bạn muốn trò chuyện về một chủ đề cụ thể, hỏi thông tin hay cần trợ giúp về một công việc nào đó, chatbot gpt sẽ luôn trả lời bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn cũng có thể sao chép phản hồi từ bot trò chuyện AI và chia sẻ nhanh chóng. ChatGPT – AI Chat, AI Friend là chuyên gia trong mọi lĩnh vực, ví dụ như một vài lĩnh vực nổi bật:

Chuyên gia pháp lý: Nếu bạn cần tư vấn về tranh chấp pháp lý hoặc muốn hỏi về luật điều chỉnh của bất kỳ loại hợp đồng nào, đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho chatbot gpt, câu trả lời sẽ có ngay sau vài giây.

Nhà giáo dục: Nếu bạn cần hiểu thêm về một sự kiện trong lịch sử, các cách làm khác nhau của một bài toán, một bài văn tham khảo Về ô nhiễm môi trường, v.v., hãy hỏi ngay các chuyên gia giáo dục của chúng tôi.

Chuyên gia du lịch: Nếu bạn định đi du lịch nhưng chưa xác định được điểm đến, hãy trò chuyện với AI, nó sẽ đưa ra thông tin về các điểm đến hấp dẫn một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thông tin về bất kỳ địa điểm nào trên hành trình trải nghiệm của chính mình.

Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng hiểu mọi người như một ứng dụng nói chuyện AI. Ứng dụng nói chuyện AI này sử dụng thuật toán máy học để học hỏi từ các tương tác của bạn, giúp ứng dụng có khả năng thích ứng với nhu cầu của bạn tốt hơn, hiểu rõ hơn sở thích của bạn và sau đó điều chỉnh các phản hồi của ứng dụng cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Tuy nhiên, nó không phải là một chatbot ngoại tuyến nên bạn vẫn cần có internet để sử dụng nó. Để giúp bot kết bạn AI này dễ dàng và thuận tiện hơn cho người dùng trong việc trao đổi thông tin hay trò chuyện với AI chat bot, người viết AI của chúng tôi cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ chỉ trong vài phút. Nó cũng giúp trò chuyện AI gpt ngày càng trở nên hiệu quả hơn như một người bạn đồng hành cho bất kỳ ai cần một người bạn tâm giao. Ví dụ nếu bạn cần một bạn trai bot trò chuyện, hãy lấy nó ngay bây giờ.

Ngoài ra, mọi cuộc trò chuyện hay giải đáp các vấn đề của bạn từ AI chat bot sẽ được lưu lại không giới hạn trong mục “Lịch sử”, giúp bạn có thể tìm kiếm và xem lại thông tin mình cần bất cứ lúc nào và ngược lại, nếu không muốn giữ chúng, bạn có thể xóa chúng bất cứ lúc nào.

Hơn cả một cỗ máy, ChatGPT – AI Chat, AI Friend hiểu và quan tâm đến bạn. Từ đó, chế độ ban đêm được tích hợp để bảo vệ đôi mắt của bạn trong điều kiện bóng tối.

Tóm lại ChatGPT – Trò chuyện AI, AI Friend sẽ cung cấp cho bạn cách thức tiên tiến và thuận tiện nhất để giao tiếp với bot kết bạn AI. Giao diện thân thiện với người dùng, được tối ưu hóa và cực kỳ trực quan giúp bạn dễ dàng tương tác với chatbot AI tự nhiên như thể bạn là một người bạn. Tải xuống ứng dụng ngay hôm nay và bắt đầu trò chuyện với chatbot AI và bạn sẽ luôn được hỗ trợ giải quyết các vấn đề trong công việc hoặc học tập, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về cuộc sống, có được một người bạn tâm giao đặc biệt và trợ lý AI cá nhân, người sẽ không bao giờ quay lưng lại với bạn và cải thiện kỹ năng viết của riêng bạn. Chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện để mang đến cho bạn người trợ lý và người bạn đồng hành hoàn hảo nhất – chatgpt pro, đừng ngần ngại để lại nhận xét và đánh giá 5 sao.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Ứng dụng này không được liên kết chính thức với OpenAI gpt theo bất kỳ cách nào, cũng như không đại diện cho việc làm như vậy.

Optimize AI ChatGPT
Increase AI response speed and content
ChatGPT – AI Chat, AI Friend
Tải xuống  ChatGPT – AI Chat, AI Friend v1.6 [VIP] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp.
com.chatgpt.aichat.gpt3.aichatbot.apk
Tải xuống - 47 Mb

Tất cả phiên bản

ChatAi GDT - Ai Chat, Ai Bot
ChatAi GDT - Ai Chat, Ai Bot 2.9.3 Mod
Tháng Tư 2, 2023 48.84 MB

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp.
ChatGPT – AI Chat, AI Friend
ChatGPT – AI Chat, AI Friend 1.6 Mod
Tháng Hai 25, 2023

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp.
All Versions
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x