Trang chủ / Apps / Công cụ / DevCheck Device & System Info v4.61 [Pro]

DevCheck Device & System Info v4.61 [Pro]

DevCheck Device & System Info v4.61 [Pro]
 • Đã cập nhật
 • Phiên bản 4.61
 • Yêu cầu Android 5.0
 • Nhà phát triển flar2
 • Thể loại Công cụ
 • Google Play
 • Đánh giá: 109
 • Bình luận: 0
Phổ biến 89.27% 89.27%

Ảnh chụp màn hình

Giám sát phần cứng của bạn trong thời gian thực và nhận thông tin đầy đủ về mô hình thiết bị, CPU, GPU, bộ nhớ, pin, máy ảnh, lưu trữ, mạng, cảm biến và hệ điều hành của bạn.

DevCheck hiển thị tất cả thông tin bạn cần về phần cứng và hệ điều hành của bạn một cách rõ ràng, chính xác và có tổ chức.

DevCheck cung cấp thông tin CPU và hệ thống trên một chip (SOC) chi tiết nhất có sẵn. Xem thông số kỹ thuật cho Bluetooth, GPU, RAM, lưu trữ và phần cứng khác trong điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Xem chi tiết về Wi-Fi và mạng di động của bạn, bao gồm thông tin SIM kép. Nhận dữ liệu cảm biến thời gian thực. Tìm hiểu về hệ điều hành và kiến ​​trúc của điện thoại của bạn. Root được hỗ trợ đầy đủ, vì vậy người dùng gốc có thể khám phá thêm thông tin.

Bảng điều khiển: Tổng quan toàn diện về thông tin thiết bị và phần cứng quan trọng, bao gồm giám sát thời gian thực về tần số CPU, sử dụng bộ nhớ, chỉ số pin, giấc ngủ sâu và thời gian hoạt động. Với tóm tắt và phím tắt để cài đặt hệ thống.

Phần cứng: Hiển thị tất cả các chi tiết về SOC, CPU, GPU, bộ nhớ, lưu trữ, bluetooth và các phần cứng khác của bạn, bao gồm tên chip và nhà sản xuất, kiến ​​trúc, lõi xử lý và cấu hình, quy trình sản xuất, tần số, thống đốc, dung lượng lưu trữ, thiết bị đầu vào và thông số kỹ thuật hiển thị .

Hệ thống: Nhận tất cả thông tin về thiết bị của bạn, bao gồm tên mã, thương hiệu, nhà sản xuất, bộ tải khởi động, radio, phiên bản Android, cấp độ bản vá bảo mật và kernel. DevCheck cũng có thể kiểm tra Root, BusyBox, trạng thái KNOX và các thông tin khác liên quan đến phần mềm và hệ điều hành.

Pin: Thông tin thời gian thực về tình trạng pin, nhiệt độ, mức độ, công nghệ, sức khỏe, điện áp, dòng điện, năng lượng và năng lực của bạn

Mạng: Hiển thị thông tin về các kết nối Wi-Fi và di động/di động của bạn, bao gồm địa chỉ IP (IPv4 và IPv6), thông tin kết nối, nhà điều hành, loại điện thoại và loại mạng, IP công cộng và hơn thế nữa. Thông tin SIM kép hoàn chỉnh nhất có sẵn

Ứng dụng: Thông tin chi tiết và quản lý của tất cả các ứng dụng của bạn. Chạy các ứng dụng cung cấp danh sách các ứng dụng và dịch vụ đang chạy trên thiết bị của bạn, với việc sử dụng bộ nhớ hiện tại. Trên Android Nougat trở lên, việc sử dụng bộ nhớ chỉ có sẵn trên các thiết bị đã root.

DevCheck hiển thị các thông số kỹ thuật camera tiên tiến nhất, bao gồm khẩu độ, độ dài tiêu cự, phạm vi ISO, khả năng thô, tương đương 35mm, độ phân giải (megapixel), yếu tố cây trồng, trường nhìn, chế độ lấy nét, chế độ flash, chất lượng JPEG và định dạng hình ảnh, phát hiện khuôn mặt có sẵn, có sẵn chế độ và nhiều hơn nữa

Cảm biến: Danh sách tất cả các cảm biến trên thiết bị, bao gồm loại, nhà sản xuất, năng lượng và độ phân giải. Thông tin đồ họa thời gian thực cho gia tốc kế, máy dò bước, con quay hồi chuyển, sự gần gũi, ánh sáng và các cảm biến khác.

Các thử nghiệm: đèn pin, máy rung, nút, đa phương, hiển thị, đèn nền, sạc, loa, tai nghe, tai nghe, micrô và máy quét sinh trắc học (sáu thử nghiệm cuối cùng yêu cầu phiên bản Pro)

Công cụ: Kiểm tra gốc, Bluetooth, SafetyNet, Wi-Fi Scan, GPS Vị trí và phụ kiện USB (SafetyNet, Wi-Fi, GPS và USB Tools yêu cầu phiên bản Pro)

Phiên bản Pro có sẵn thông qua mua trong ứng dụng
Phiên bản Pro bao gồm quyền truy cập vào tất cả các thử nghiệm và công cụ, điểm chuẩn, màn hình pin và màn hình nổi.

Các màn hình nổi hoàn toàn có thể tùy chỉnh, có thể di chuyển, các cửa sổ trong suốt luôn luôn cho phép bạn theo dõi tần số CPU, nhiệt độ, tần số GPU, pin, hoạt động mạng, cường độ tín hiệu, tải bộ nhớ và tải hệ thống trong thời gian thực trong khi sử dụng các ứng dụng khác. Kích thước, độ trong suốt và vị trí của các cửa sổ lớp phủ hoàn toàn có thể điều chỉnh. Trên Android 5.0 trở lên, các màn hình nổi có thể được gắn kết thuận tiện vào thanh trạng thái. Một tùy chọn nhấp qua cũng có sẵn.

Phiên bản Pro cũng cho phép bạn chuyển đổi giữa các chủ đề sáng và tối và chọn các bảng màu khác nhau.

Quyền
DevCheck yêu cầu rất nhiều quyền để hiển thị thông tin chi tiết về thiết bị của bạn. Không có thông tin cá nhân nào của bạn được thu thập hoặc chia sẻ. Sự riêng tư của bạn luôn được tôn trọng. DevCheck cũng không có quảng cáo.

LƯU Ý: DevCheck phiên bản 4.34 trở lên hiện nhắm mục tiêu SDK 31 và thêm các công cụ mới cho Micrô, Bluetooth, Wi-Fi và GPS, những công cụ này yêu cầu quyền bổ sung   4,37:
 • -hỗ trợ phần cứng và thiết bị mới
 • -Sửa lỗi
 • -cập nhật bản dịch
  Những thay đổi gần đây khác:
 • -add Tests and Tools (một số yêu cầu phiên bản PRO)
 • -thêm các khả năng HDR và thông tin hệ thống khác
 • -xem bản kê khai ứng dụng
 • -xem thông tin phân vùng cho tất cả các mount
 • -thêm ứng dụng và hiển thị thông tin vào Trang tổng quan
 • -cải thiện khả năng phát hiện bộ nhớ giả
DevCheck Device & System Info v4.61 [Pro]
Tải xuống DevCheck Device & System Info v4.61 [Pro] 
Mở khóa tính năng cao cấp.
DevCheck Pro
Tải xuống - 16 Mb
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận