GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Xem và sửa video / Douyin (Tiktok Trung Quốc)

Douyin (Tiktok Trung Quốc)

Mod  Douyin (Tiktok Trung Quốc)
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 19.6.0 & 13.9.0
  • Size 141 Mb
  • Yêu cầu Android 6.0
  • Thể loại Xem và sửa video
  • Google Play
  • Đánh giá: 32
  • Bình luận: 3
Phổ biến 97.1% 97.1%

Ảnh chụp màn hình

Douyin Mod APK là một ứng dụng Trình phát video miễn phí thuộc sở hữu của gã khổng lồ công nghệ non trẻ Trung Quốc, Bytedance. Ứng dụng này, có nghĩa là “Âm thanh lắc” trong tiếng Trung Quốc, cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các video ngắn. Người dùng cũng có thể phát trực tiếp với âm nhạc ở chế độ nền. Ứng dụng đi kèm với một loạt các hiệu ứng, cho phép người dùng tạo ra những video vui nhộn, độc đáo và chất lượng tốt. Douyin được biết đến trên trường quốc tế với tên Tiktok. Tuy nhiên, mặc dù được giới thiệu là cùng một sản phẩm, nhưng thực tế chúng không giống nhau.

Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ
Douyin và Tiktok chia sẻ cùng một người tạo và thậm chí các tính năng giống nhau. Giống như Tiktok, người dùng Douyin có thể tạo video dài 15 giây, áp dụng hiệu ứng cho video và chia sẻ cho mọi người cùng xem. Ứng dụng này có nhiều lựa chọn hiệu ứng, chẳng hạn như nhãn dán, khung hình, chuyển động chậm và các bộ lọc khác. Bạn thậm chí có thể áp dụng âm nhạc hoặc thay đổi diện mạo của mình. Ứng dụng này cũng rất phổ biến để hát nhép các bản hit lớn hoặc tạo các bản hit dance.

Khả năng chỉnh sửa của Douyin rất trực quan. Với điều này, bạn có thể dễ dàng tạo một video đầy hiệu ứng ngay cả khi bạn không có kiến thức sâu rộng về chỉnh sửa video. Ngoài ra, các video được tạo trên ứng dụng có thể được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội lớn, chẳng hạn như Weibo, WeChat và QQ. Ứng dụng này cũng sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # để tạo sự tương tác với các chủ đề. Như đã lưu ý, Douyin đi kèm với tính năng phát trực tiếp. Nó cũng có phần Hỏi & Đáp trực tiếp mà người dùng có thể sử dụng để tương tác với những người theo dõi họ trong thời gian thực.

Mặc dù được coi là phiên bản Tiktok của Trung Quốc, nhưng trên thực tế, Douyin là một thực thể riêng biệt. Thứ nhất, bạn không thể tìm thấy ứng dụng này trên các cửa hàng ứng dụng bên ngoài Trung Quốc. Hơn nữa, cả hai cung cấp nội dung khác nhau. Ví dụ: khi bạn sử dụng Douyin để tìm kiếm người dùng Tiktok phổ biến, bạn sẽ chỉ tìm thấy một tài khoản chưa được xác minh với một số video tương tự. Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn sử dụng Tiktok để tìm Douyin.

Một sự thay thế xứng đáng
Nhìn chung, Douyin có thể hoạt động như một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các ứng dụng chia sẻ video phổ biến hiện nay. Ứng dụng cung cấp những cách đơn giản để thể hiện tài năng sáng tạo của người dùng trong thời gian ngắn. Ngoài ra, với các tính năng bổ sung như phát trực tiếp và hỏi đáp trực tiếp, nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ tiếp thị hiệu quả.

 Douyin (Tiktok Trung Quốc)
Tải xuống  Douyin (Tiktok Trung Quốc) v19.6.0 (Lite v13.9.0) [Mod] 


AD-Free, Lưu video không watermark.
Douyin Mod APK
Tải xuống - 141 Mb
Douyin Lite Mod APK
Tải xuống - 47 Mb

Tất cả phiên bản

2 5 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
3 Góp ý
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x