GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Công cụ / Dual Space – Nhiều tài khoản v4.1.6 [Vip]

Dual Space – Nhiều tài khoản v4.1.6 [Vip]

Mod Download Dual Space Multiple Accounts App Cloner.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 4.1.6 [Vip]
  • Yêu cầu Android 4.4+
  • Nhà phát triển DUALSPACE
  • Thể loại Công cụ
  • Google Play
  • Đánh giá: 1
  • Bình luận: 0
Phổ biến 93.09% 93.09%
Tải xuống


Ảnh chụp màn hình

Ứng dụng đầu tiên tương thích với WhatsApp hoàn toàn. Nếu bạn thấy crash WhatsApp trong ứng dụng nhân bản khác, hãy chọn Dual Space. Chúng tôi có thể đảm bảo sự ổn định hoạt động của WhatsApp.

Bạn đã bao giờ sử dụng hai điện thoại để không bỏ lỡ bất kỳ một tin nhắn trên Facebook?

Bây giờ, Dual Space đã được phát hành! Nó hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề của bạn! Bạn có thể dễ dàng sử dụng một điện thoại để đăng nhập vào nhiều tài khoản và giữ chúng trên mạng cùng một lúc! Và bạn không cần phải lo lắng về việc tiếp nhận tin nhắn và lưu trữ dữ liệu của các tài khoản khác nhau, bởi vì chúng sẽ hoạt động độc lập và không có sự can thiệp với nhau.

Giữ nhiều tài khoản xã hội đăng nhập đồng thời.
· Giữ tài khoản cá nhân và tài khoản làm việc trực tuyến cùng một lúc, và bạn có thể cân bằng giữa cuộc sống và công việc dễ dàng.
· Hầu như tất cả các ứng dụng xã hội đều được hỗ trợ cho một tài khoản thứ hai. Dữ liệu từ các tài khoản khác nhau sẽ không can thiệp vào nhau.

Không gian bảo mật & chức năng ứng dụng-clone
· Bạn có muốn tạo tài khoản bí mật của mình không? Dual Space tạo ra một khu riêng cho bạn, không để lại dấu vết trong hệ thống điện thoại. Nó có thể làm cho tài khoản cá nhân của bạn ẩn và không thể nhìn thấy bởi những người khác, vì vậy bảo mật dữ liệu của bạn được đảm bảo và sự riêng tư của bạn được bảo vệ.
· Dual Space là một công nghệ mới nhất có thể clone các ứng dụng. Chúng tôi không cài đặt nhiều ứng dụng hơn trong điện thoại của bạn để điện thoại của bạn chạy rất suôn sẻ!

Nhanh chóng chuyển đổi các tài khoản khác nhau chỉ bằng một phím
Hai tài khoản đang chạy đồng thời trên điện thoại của bạn, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi chúng chỉ với một phím, sau đó hiệu quả quản lý các tài khoản khác nhau.

Điểm nổi bật
· Chúng tôi đã nghiên cứu phần mềm công cụ trong nhiều năm, trong khi cung cấp dịch vụ nhiều tài khoản cũng có thể đảm bảo hoạt động ổn định.
· Hoạt động giao diện đơn giản
· Tệp APP nhỏ, Nhu cầu CPU thấp, tiêu thụ điện năng thấp
· Không quảng cáo! Không quảng cáo! Không quảng cáo!

Ghi chú:
· Quyền hạn: Dual Space đã áp dụng cho phép hệ thống nhiều như chúng ta có thể để đảm bảo rằng các ứng dụng nhân bản trong không gian kép sẽ chạy bình thường. Ví dụ: nếu Dual Space không được phép có quyền của máy ảnh, bạn sẽ không thể sử dụng chức năng camera trong một số ứng dụng chạy trong không gian kép. Dual Space không thu thập thông tin cá nhân của bạn để bảo vệ sự riêng tư.
· Cảnh báo virus nguy hiểm: Chúng tôi thấy rằng một số phần mềm chống vi-rút độc hại bật lên một cảnh báo virus vì Dual Space áp dụng cho phép hệ thống. Nếu bạn gặp tình huống này, xin đừng lo lắng.Dual Space là một ứng dụng hoàn toàn an toàn, không chứa bất kỳ virus.
· Thông báo: Vui lòng thêm Không gian đôi vào danh sách trắng của một số ứng dụng tăng cường để đảm bảo rằng thông báo của một số ứng dụng nhân bản hoạt động tốt.

Nếu bạn thích ứng dụng của chúng tôi, hãy cho chúng tôi lời khen ngợi năm sao, sự khích lệ của bạn là động lực lớn nhất của chúng tôi! Cảm ơn bạn!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc đề nghị nào, hãy hoan nghênh nhấp vào 【Phản hồi】 bên trong ứng dụng hoặc gửi email để liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ rất hân hạnh được giúp đỡ bạn!
Địa chỉ email: [email protected]

* Sửa một số lỗi đã biết
Download Dual Space Multiple Accounts App Cloner.png
Tải xuống  Dual Space – Nhiều tài khoản v4.1.6 [Vip] 


VIP
Server Mediafire
Tải xuống - 17Mb

Tất cả phiên bản

Dual Space - Nhiều Tài Khoản
Dual Space - Nhiều Tài Khoản 4.2.6 Mod
Tháng Mười Một 11, 2023 16 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khóa tính năng cao cấp.
Dual Space - Nhiều Tài Khoản & ứng Dụng Song Song
Dual Space - Nhiều Tài Khoản & ứng Dụng Song Song 4.1.6 [Vip] Mod
Tháng Sáu 6, 2022 17.83 MB

Thông tin Mod:

VIP
All Versions
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x