GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Sách và Tài liệu tham khảo / FullReader – trình đọc sách v4.3.6 [Premium]

FullReader – trình đọc sách v4.3.6 [Premium]

Mod FullReader - trình đọc sách
  • Đánh giá: 2
  • Bình luận: 0
Phổ biến 84.86% 84.86%

Ảnh chụp màn hình

FullReader — ứng dụng đa chức năng hỗ trợ đọc sách ebook, xem tập tin, sách báo, truyện tranh ở định dạng PDF và DjVu, hỗ trợ nghe các file sách nói cũng như hỗ trợ chỉnh sửa văn bản trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

ĐỊNH DẠNG HỖ TRỢ:
fb2, ePub, txt, PDF, doc, docx, cbr, cbz, rtf, DjVu, DjV, html, htm, mobi, xps, oxps, odt, rar, zip, 7z, MP3.

GIAO DIỆN THUẬN TIỆN VÀ ĐẦY PHONG CÁCH
Giao diện thân thiện, điều hướng rõ ràng cũng như vị trí các chức năng và công cụ hợp lý, thuận tiện. Chương trình có hai chế độ hiển thị cho người dùng: sáng cổ điển và tiết kiệm năng lượng cho màn hình AMOLED màu đen. Ngoài ra có thể chọn chế độ hiển thị các mục: theo danh sách hoặc thành các ô.

QUẢN LÝ TẬP TIN
Hướng dẫn dễ hiểu, có thể quét bộ nhớ thiết bị theo tất cả các định dạng hỗ trợ đọc sách, chức năng tìm kiếm sách có hỗ trợ tìm theo các tiêu chí khác nhau kèm thông số bổ sung, cũng như có đầy đủ chức năng để thao tác với các tập tin.

THƯ VIỆN CỦA TÔI
Là một phần của ứng dụng đọc sách có cấu trúc sắp xếp sách hợp lý theo các tiêu chí khác nhau, có khả năng tạo danh sách các cuốn sách được ưa thích cũng như tạo bộ sưu tập riêng.

LƯU TRỮ ĐÁM MÂY
Với sự trợ giúp của các phương tiện lưu trữ như: Google Drive, DropBox và OneDrive, bạn có thể tiết kiệm đáng kể dung lượng bộ nhớ trên điện thoại hay máy tính bảng, cũng như có thể đồng bộ sách giữa nhiều thiết bị.

THƯ MỤC OPDS
Thêm thư viện yêu thích của bạn và tải xuống những quyển sách ebook bạn cần ngay trong ứng dụng!

BẢNG ĐIỀU KHIỂN CÔNG CỤ TÙY CHỈNH
Thay đổi vị trí cũng như bộ công cụ trong cửa sổ đọc của ứng dụng đọc sách theo nhu cầu và sở thích riêng.

ĐỌC THÀNH TIẾNG
Khả năng đọc văn bản thành tiếng với rất nhiều thông số tùy biến: công cụ đọc TTS, tốc độ, tông đọc, giọng nói, tô màu các đoạn đang đọc..

TRÌNH PHIÊN DỊCH TÍCH HỢP SẴN
Công cụ phiên dịch được tích hợp sẵn trong ứng dụng đọc sách, hỗ trợ dịch 95 loại ngôn ngữ trên thế giới mà không cần cài đặt thêm từ điển.

GHI CHÚ VÀ ĐÁNH DẤU TRANG
Tạo ghi chú nhiều màu trong văn bản, làm nổi bật các điểm quan trọng cũng như đánh dấu những trang thú vị! Công cụ quản lý các ghi chú và đánh dấu trang đã tạo có sẵn trong cửa sổ đọc sách, cũng như có mục riêng trong menu ứng dụng. Tất cả ghi chú được sắp xếp theo sách và có thể được xuất sang một văn bản riêng. Tạo ghi chú cũng có sẵn trong audiobook.

CHẾ ĐỘ NGÀY/ĐÊM
Thay đổi màu sắc đối ưu cho khung đọc sách, giúp đọc ebook thoải mái vào các thời điểm khác nhau trong ngày, có thể cài đặt thay đổi chế độ tự động.

VÙNG NHẤN
Khả năng cài đặt truy cập nhanh đến các chức năng và công cụ nhất định của ứng dụng trực tiếp trong quá trình đọc.

CÀI ĐẶT
Ứng dụng đọc sách có danh sách dài các lựa chọn để cài đặt. Tất cả các cài đặt được chia thành: nhanh (có sẵn trong cửa sổ đọc), mở rộng và cài đặt chung. Cài đặt độ sáng màn hình nhờ tiện ích có sẵn trên cửa sổ đọc

THÔNG TIN VỀ CUỐN SÁCH
Phần chứa thông tin chi tiết về sách, có khả năng chỉnh sửa và thêm dữ liệu cũng như có các công cụ để làm việc với sách.

MP3
Hỗ trợ chạy các sách nói định dạng MP3. Ngoài việc phát các file, bạn còn có thể tạo đánh dấu trang trong cửa sổ chạy file, tạo playlist của riêng mình và quản lý việc đọc.

WIDGET VÀ SHORTCUT CHO SÁCH
Tạo shortcut cho sách cũng như sử dụng widget để truy cập nhanh vào cửa sổ đọc trực tiếp từ màn hình thiết bị của bạn.

ĐỊA PHƯƠNG HÓA
Ứng dụng đọc sách hoàn toàn dễ sử dụng và được chuyển dịch sang các ngôn ngữ phổ biến: tiếng Nga, Ukraina, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Việt Nam.

HỖ TRỢ NGƯỜI DÙNG
Chúng tôi luôn quan tâm người dùng ứng dụng đọc sách của chúng tôi, đặc biệt là người cư xử hợp lý và khách quan :)))! Chúng tôi thực sự đánh giá cao các phản hồi, vì vậy chúng tôi luôn trả lời câu hỏi và nhận xét của bạn

📌FAQ: https://wiki.itense.group/en/fullreader-4https://wiki.itense.group/en/fullreader-4

FullReader - trình đọc sách
Tải xuống  FullReader – trình đọc sách v4.3.6 [Premium] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp;
FullReader Mod APK
Tải xuống - 113 Mb

Tất cả phiên bản

FullReader - trình đọc sách
FullReader - Trình đọc Sách 4.3.6 Mod
Tháng Ba 13, 2024 124.32 MB

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp;
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x