GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Xã hội / Hago- Party, Chat & Games v5.24.1 [AD-Free]

Hago- Party, Chat & Games v5.24.1 [AD-Free]

Mod hago-party-chat-amp-games.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 5.24.1
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển HAGO
  • Thể loại Xã hội
  • Google Play
  • Đánh giá: 2
  • Bình luận: 0
Phổ biến 42.66% 42.66%
Tải xuống


Ảnh chụp màn hình

Hago là một phần mềm giải trí gặp bạn phổ biến nhất. Bạn có thể thưởng thức các trò chơi với đồng đội, xem chương trình phát sóng trực tiếp, trò chuyện với nhiều người, và vào không gian 3D, v.v. theo cách mới trên Hago! Hago có thể giúp bạn tìm thấy những người bạn có hứng thú chung, đồng thời ủng hộ cchia sẻ ngày thường🤳, kết bạn ở gần📱, chơi game🎮 và trải nghiệm vui vẻ.

🤩 Mới Mẻ! Trò chuyện và kết bạn trong phòng trò chuyện trực tiếp với nhiều người
● 【Hội tụ trực tuyến】Tạo phòng trò chuyện theo chủ đề như múa, hát karaoke, bữa tiệc sinh nhật, đám cưới, chơi game, hẹn gặp với bạn gái bạn trai, hãy tải xuống để kết nối thế giới và chia sẻ đời sống tốt đẹp của bạn.
● 【Xóa đi cô đơn】Có Hago, bạn sẽ không bao giờ thấy cô đơn. Hago có nhiều bạn bè và đồng đội luôn chơi và ở bên cạnh.

🔥 Hấp dẫn! Tương tác tức thời trong phòng trực tuyến Video
● 【Trai gái đẹp】 Hago đảm bảo cung cấp nội dung chất lượng cao 24/7 giờ liên tục, hãy gia vào phòng phát sóng trực tuyến mà bạn yêu thích! Có idol đẹp sẽ hát, nhảy, biểu diễn tài năng cho bạn, bạn có thể tương tác tức thời với họ, tặng quà độc đáđáo… Nghỉ ngơi và giải trí, đều tại HAGO.
● 【Thể hiện tài năng】 Hãy thể hiện sự quyến rũ và tài năng của bạn tại HAGO, chủ đề của sự kiện rất phong phú và đa dạng, bắt kịp xu hướng, bạn có cơ hội trở thành idol, ca sĩ, vũ công tiếp theo! Còn có cơ hội lớn để kiếm được lợi nhuận.

📍 Phụ cận! Phát hiện những người gần bạn
● 【Kết duyên với người gần】Tìm những người ở gần, số phận có lẽ chính ở bên cạnh, hãy vào Hago để kết bạn và tìm kiếm tình yêu!
● 【Trò chuyện video】 Trò chuyện trực tiếp với bạn bè dễ dàng mọi lúc, mọi nơi! Áp dụng các loại bộ lọc (Filter) và nhãn dán để làm cho cuộc gọi thú vị và phong phú hơn!

🎮 Phong phú! Hơn 200 trò chơi
● 【Trò chơi đa dạng】 Có nhiều lửa chọn trò chơi miễn phí: các trò chơi như “Truth or Dare”, xì dách, ludo, ROV, AOV, Free Fire, Coin Master, PubG, gta5, mlbb v.v. Bạn cũng có thể mời bạn lập nhóm trong Phòng Chat Voice!
● 【Xây dựng đội ngũ】 Chơi các game phổ biến với các bậc thầy, gặp gỡ các đồng đội của game, mở míc để vừa trò chuyện vừa chơi game trên chiến trường moba, giành các giao diện và phần thưởng trò chơi mới nhất và tinh tế nhất.

✨3D! Bối cảnh xã hội hoàn toàn mới
● 【Tự tạo nhân vật】 Hòa trí tưởng tượng của bạn vào cuộc sống, tham gia vào Hago Space để trải nghiệm metaverse xã hội sớm.
● 【Tùy theo ý mình】Trải nghiệm tùy chỉnh hình đại diện miễn phí và không giới hạn, bước vào thế giới xã hội ảo 3D và tạo một bộ trang phục độc đáo cho bạn, điều này có giá trị nghệ thuật và giá trị sưu tập như NFT.
● 【Không gian ảo】Không gian Hago cung cấp nhiều loại cảnh 3D cho bạn, chẳng hạn như: quán cà phê / KTV / bãi biển, bạn có thể lựa chọn cuộc sống mình thích và trải nghiệm xã giao độc đáo nhất.

😄Chia sẻ! Khoảnh khắc đặc biệt
● 【Cuộc sống tốt đẹp】Chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống của bạn tại Square! Bạn cũng có thể xem các bài đăng, thích và bình luận để chào hỏi và bày tỏ thiện cảm của mình cho bạn bè cũ và bạn bè mới! 👋

👉 Tải HAGO ngay! Tạo bữa tiệc của riêng bạn!
Trong đó còn có thể trò chuyện bằng giọng nói và chơi game với những người khác ở gần bạn hoặc trên khắp thế giới.

Tiếp tục theo dõi chúng tôi: 👇
Trang web chính thức: www.hago.sg
Nếu có thắc mắc và góp ý, xin bạn liên hệ: [email protected]

1. Cảnh tượng chân thực, nơi giao lưu chân thực cảm hứng 2. Bạn là đặc biệt nhất,có thể tự chọn ảnh đại diện ảo 3. Game 3D mới, được hưởng trải nghiệm tương tác chân thực
hago-party-chat-amp-games.png
Tải xuống  Hago- Party, Chat & Games v5.24.1 [AD-Free] 


Đã gở bỏ QC trong ứng dụng
Hago Mod APK
Tải xuống - 340 Mb

Tất cả phiên bản

Hago- Party, Chat & Games
Hago- Party, Chat & Games 5.24.1 Mod
Tháng Tư 3, 2024 340 Mb

Thông tin Mod:

Đã gở bỏ QC trong ứng dụng
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x