GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / News / Hướng dẫn sử dụng data 4G miễn phí

Hướng dẫn sử dụng data 4G miễn phí

9.9K
Tia4319427452763751611

Như các bạn cũng đã biết, nhu cầu sử dụng 4G hàng ngày của chúng ta rất cao. Nhưng nhà mạng lại không đáp ứng đủ nhu cầu đó, từ đó dịch vụ VPN 4G ra đời để giúp mọi người có thể sử dụng thoải mái  Data VPN 4G miễn phí.

À, miễn phí ở đây là nói thế thôi, thật ra anh em vẫn phải bỏ ra 1 số tiền nhỏ để mua Data VPN (chỉ từ 5k – 60k hàng tháng) để sử dụng thoải mái 4G.

Hướng dẫn đăng ký 4G (VPN)

Bước 1: Các bạn truy cập https://4g.gocmod.com và đăng ký tài khoản với mã mời là “09paK7ac”.
data 4g, data vpn, data 4g miễn phí, 4g vpn, hack bw, hack băng thông
Bước 2: Các bạn truy cập vào tài khoản của mình sau khi đăng ký thành công. Tại đây, bạn vào mục “Mua Gói Dịch Vụ” > Chọn gói Data 4G theo nhu cầu sử dụng, rẻ nhất là 5k cao nhất là 60k sau đó bạn nhấn nút “Mua gói ngay“.
data 4g, data vpn, data 4g miễn phí, 4g vpn, hack bw, hack băng thông
data 4g, data vpn, data 4g miễn phí, 4g vpn, hack bw, hack băng thông

 

Bước 3: Trong trang Tùy chỉnh gói, bạn chọn Đặt hàng và tiếp tục chọn Kết toán (Thanh toán hóa đơn) trong trang chuyển tiếp.
data 4g, data vpn, data 4g miễn phí, 4g vpn, hack bw, hack băng thông
Bước 4: Chờ gói đăng ký xử lý và bạn sẽ được chuyển sang trang thanh toán MoMo, tại đây, bao gồm thông tin đơn hàng và mã QR code xác nhận thanh toán gói Data 4G. Lưu ý, khi quét mã QR code trong MoMo, bạn cần nhập theo đúng cú pháp yêu cầu trong phần NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN của trang thanh toán để tránh bị trừ tiền mà không đăng ký gói thành công.

Bước 5: Chờ khoảng 10-20s để Trang thanh toán xác nhận hóa đơn đã được thanh toán thành công.

Bước 6: Quay lại trang chủ của 4G VPN bạn sẽ thấy gói cước của mình đã được kích hoạt (hoặc có thể sẽ chậm trễ 1-3p gì đó), sẽ hiển thị chi tiết gói cước & dung lượng của bạn trên Website.

Hướng dẫn sử dụng gói 4G miễn phí

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ của 4G VPN, bấm vào “Nhấn chuột để đồng bộ máy chủ” và có 3 tùy chọn, nếu bạn dùng V2rayNG hoặc V2FlyNG thì bạn bấm vào “Sao chép liên kết” nhé.

Bước 2: Bạn vào V2FlyNG hoặc v2rayNG (2 app này giống nhau nên từ giờ mình ghi 1 tên thôi nhé), bạn ấn menu bên trái, bấm vào “Các gói đăng ký” và ấn vào dấu “+” ở trên góc phải.

Bước 3: Ô đầu các bạn nhập tên tùy ý thích. Ô 2 các bạn dán liên kết bạn vừa sao chép vào rồi ấn lưu, quay lại.

Bước 5: Bạn ra trang chủ của ứng dụng v2flyNG, bạn nhấn menu bên phải, nhấn “Cập nhật các gói đăng ký“. Lưu ý bước này cần có mạng để nhận các máy chủ khác nhau. Sau đó bạn chỉ cần kết nối vào máy chủ bạn thích là được.

Lời kết

Hiện tại chỉ hỗ trợ dùng cho mạng VT & ưu tiên sim 0Đ, các bạn chỉ cần kích hoạt VAS_TV360 trên sim để có thể sử dụng nha. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào Telegram của nhóm qua liên kết này : https://t.me/gocmodvpn để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất cho mọi người.

 

3.4 10 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x