GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Công cụ / Redmi System manager | No Root v1.0.11 [AD-Free]

Redmi System manager | No Root v1.0.11 [AD-Free]

Mod redmi-system-manager-no-root.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 1.0.11
  • Yêu cầu Android 4.4
  • Nhà phát triển Prolong Services Inc.
  • Thể loại Công cụ
  • Google Play
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 0
Phổ biến 86.18% 86.18%
Tải xuống


Ảnh chụp màn hình

Cá nhân tôi đã thử nghiệm ứng dụng Trình quản lý hệ thống Redmi trên Redmi Note 4, Redmi note 5 pro và Redmi 3s prime và dự kiến ​​sẽ hoạt động trên tất cả điện thoại di động Redmi để gỡ cài đặt ứng dụng hệ thống Android mà không cần root.

Giới thiệu về Redmi System manager :

Ứng dụng Redmi System manager sẽ giúp bạn tắt các ứng dụng hệ thống được cài đặt sẵn trên điện thoại di động Redmi. Nếu bạn cố gắng vô hiệu hóa hoặc gỡ cài đặt ứng dụng khỏi cài đặt điện thoại thì bạn sẽ không nhận được tùy chọn xóa một số ứng dụng, nhưng ứng dụng Trình quản lý hệ thống Redmi sẽ đưa bạn đến màn hình trình quản lý ứng dụng bí mật khi bạn cũng có thể tắt một số ứng dụng cứng đầu đó. Và đối với điều này, bạn không cần quyền Root. Và phương pháp này an toàn 100% vì nó được cung cấp bởi chính Redmi.

Trình gỡ cài đặt ứng dụng hệ thống không cần Root

Redmi System manager giúp bạn gỡ cài đặt ứng dụng hệ thống android mà không cần root trên điện thoại di động redmi. Ứng dụng này không đảm bảo rằng nó sẽ gỡ cài đặt các ứng dụng hệ thống trên điện thoại di động thương hiệu khác. Bởi vì cài đặt này chỉ khả dụng trong điện thoại di động redmi. Vì vậy, nếu bạn tải xuống trên thiết bị không phải redmi và nó không gỡ cài đặt được các ứng dụng hệ thống thì bạn có thể đổ lỗi cho chúng tôi rằng ứng dụng quản lý hệ thống Redmi là giả mạo và không hoạt động. Vì vậy, hãy đọc mô tả trước khi đăng bài đánh giá của bạn.

Tắt ứng dụng hệ thống mà không cần root

Đúng, bạn nghe đúng đấy. Ứng dụng quản lý hệ thống Redmi chỉ vô hiệu hóa các ứng dụng hệ thống mà không cần root trên điện thoại di động redmi. Và cá nhân tôi đã thử nghiệm ứng dụng này trên Redmi Note 4, Redmi note 5 pro và Redmi 3s. Và tôi đã thử nghiệm điều này trên Miui 9, Miui 10 và Miui 11. Và dự kiến ​​nó cũng sẽ tắt các ứng dụng hệ thống trên Miui 12. Nhưng tôi chưa thử nghiệm trên Miui 12. Vì vậy, bạn phải viết trong bài đánh giá rằng nó có vô hiệu hóa các ứng dụng hệ thống trên thiết bị redmi chạy Miui 12 hay không. Tôi sẽ thử điều này trên Miui 12 khi tôi nhận được bất kỳ thiết bị nào có Miui 12 hoặc Redmi note 5 pro của tôi có bản cập nhật Miui 12. Và sau đó tôi sẽ đăng cập nhật ở đây. Hãy dùng thử và viết các đánh giá rằng loại bỏ ứng dụng này có hữu ích cho bạn hay không.

Cách sử dụng?

1. Mở ứng dụng Redmi System manager và truy cập phần “Xóa ứng dụng”.
2. Nó sẽ chuyển hướng bạn đến cài đặt ẩn.
3. Tại đây bạn có thể tắt các ứng dụng hệ thống. (có thể một số ứng dụng sẽ không tắt)

Bằng phương pháp này, bạn có thể tắt ứng dụng hệ thống mà không cần root.

Chúc các bạn thành công!

redmi-system-manager-no-root.png
Tải xuống  Redmi System manager | No Root v1.0.11 [AD-Free] 


Đã xoá bỏ qc trong ứng dụng;
com.learnpainless.disable_system_apps.apk
Tải xuống - 5 Mb

Tất cả phiên bản

Redmi System Manager | No Root
Redmi System Manager | No Root 1.0.11 Mod
Tháng Năm 6, 2023 5 Mb

Thông tin Mod:

Đã xoá bỏ qc trong ứng dụng;
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x