GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Xã hội / Twitter

Twitter

Mod  Twitter
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 9.52.0-release.0
  • Size 182 Mb
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Thể loại Xã hội
  • Google Play
  • Đánh giá: 1
  • Bình luận: 0
Phổ biến 90.92% 90.92%

Ảnh chụp màn hình

Tham gia cuộc trò chuyện!

Mở rộng mạng xã hội của bạn và cập nhật những gì đang thịnh hành hiện nay. Tweet lại, đăng trên một chủ đề, lan truyền hoặc chỉ cuộn qua dòng thời gian Twitter để cập nhật những gì đang xảy ra, cho dù đó là tin tức trên mạng xã hội hay tin tức từ khắp nơi trên thế giới.

Twitter là ✨ ứng dụng truyền thông xã hội ✨ của bạn và là nguồn truyền thông mới cho những gì đang diễn ra trên toàn cầu, trực tiếp từ tài khoản của những người có ảnh hưởng và ảnh hưởng đến thế giới của bạn hàng ngày.

Khám phá các chủ đề thịnh hành nhất trên các phương tiện truyền thông, hoặc làm quen với các nhà lãnh đạo tư tưởng trong các lĩnh vực quan trọng với bạn; cho dù sở thích của bạn bao gồm từ tweet của người nổi tiếng đến chính trị, cập nhật tin tức hay bóng đá, bạn có thể theo dõi và nói chuyện trực tiếp với những người có ảnh hưởng hoặc bạn bè của bạn. Mọi tiếng nói đều có thể tác động đến thế giới.

Làm theo sở thích của bạn. ⭐ Tweet, Retweet, Trả lời Tweet, Chia sẻ hoặc Thích – Twitter là ứng dụng mạng xã hội số 1 cho các tin tức và cập nhật mới nhất.

Các chủ đề thịnh hành Chuẩn bị sẵn sàng cho một loại phương tiện truyền thông mới. Tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # và các chủ đề thịnh hành để biết. Theo dõi tweet của những người có ảnh hưởng yêu thích của bạn, cùng với hàng trăm người dùng Twitter thú vị và đọc nhanh nội dung của họ.

Chia sẻ ý kiến ​​của bạn Thu hút mạng xã hội của bạn bằng các liên kết, hình ảnh và video đáng chú ý. Gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn bè của bạn hoặc trả lời trong một chuỗi. Dù bạn trò chuyện riêng tư hay lan truyền, giọng nói của bạn cũng tạo nên sự khác biệt.

Được chú ý. Twitter cho phép bạn tìm thấy những người thú vị hoặc xây dựng một lượng theo dõi những người quan tâm đến bạn. Ngoài trò chuyện với bạn bè, Twitter cho phép những người có ảnh hưởng xây dựng kết nối cá nhân với người hâm mộ của họ. Nói chuyện trực tiếp với những người có ảnh hưởng đến bạn – bạn có thể ngạc nhiên bởi có bao nhiêu câu trả lời phản hồi.

✔️ Xây dựng hồ sơ của bạn:
* Tùy chỉnh hồ sơ của bạn, thêm ảnh, mô tả, vị trí và ảnh nền
* Đăng nội dung trực quan 🤸
* Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong Tweet của bạn # ️⃣
* Thu hút người theo dõi bên ngoài Twitter 🌎

Theo dõi xu hướng
Khám phá các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nhất và các tiêu đề tin tức nóng hổi. Theo dõi các chủ đề truyền thông, chủ đề Tweet và video trực tiếp, để nắm bắt thông tin về những gì đang xảy ra. Cho dù bạn quan tâm đến thể thao nổi bật, meme văn hóa đại chúng hay chính trị, Twitter là nguồn thông tin của bạn.

Tham gia cộng đồng
Vượt ra ngoài chỉ những người bạn biết; sử dụng mạng xã hội để mở rộng mạng xã hội của bạn. Tìm những người bạn cùng chí hướng hoặc khám phá những sở thích mà bạn chưa từng biết. Nhận thông tin về các chủ đề quan trọng đối với bạn, cho dù sở thích của bạn là chính hay thích hợp. Bạn có thể chia sẻ nội dung hoặc là một con ruồi trên tường; bằng cách nào đó, bạn sẽ khám phá ra điều gì đó mới mỗi khi mở ứng dụng.

Tìm tiếng nói của bạn trên mạng xã hội – tải xuống ứng dụng Twitter cho Android ngay hôm nay!

Thích chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/TwitterInc/
Theo dõi chúng tôi trên Instagram: https://www.instagram.com/twitter/?hl=vi

Chính sách bảo mật: https://twitter.com/en/privacy
Điều khoản và Điều kiện: https://twitter.com/en/tos

Chúng tôi chia sẻ dữ liệu nhận dạng thiết bị với một số đối tác quảng cáo, dữ liệu này có thể bao gồm các lần mở ứng dụng xảy ra trước khi đăng ký. Vui lòng xem tại đây để biết thêm chi tiết: https://help.twitter.com/en/safety-and-security/data-through-partnerships

 

Để yêu cầu MOD ứng dụng, bạn có thể truy cập vào đây.

Hãy sẵn sàng cho chế độ tối mới, bây giờ với 2 tùy chọn - mờ và tắt - và cài đặt tự động!
 Twitter
Tải xuống  Twitter v9.52.0-release.0 [Mod] 


  1. Patch No-Ads timeline với ReVanced source.
Twitter Mod APK
Tải xuống - 182 Mb

Tất cả phiên bản

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x