GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Liên lạc / UC Browser-An toàn,Nhanh chóng

UC Browser-An toàn,Nhanh chóng

NoADS UC Browser-An toàn,Nhanh chóng
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 13.7.8.1322
  • Size 68.18 MB
  • Yêu cầu Android 8.0
  • Nhà phát triển UCWeb Singapore Pte. Ltd.
  • Thể loại Liên lạc
  • Google Play
  • Đánh giá: 32
  • Bình luận: 2
Phổ biến 95.32% 95.32%

Ảnh chụp màn hình

UC Browser Mod là trình duyệt web nhanh, thông minh và an toàn. Được thiết kế để mang lại trải nghiệm duyệt web tuyệt vời và dễ dàng. Với tính năng và trình phát video U4 độc đáo do chính nhà sản xuất phát triển, UC Browser Mod có thể mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà cho dù bạn đang lướt web, truy cập website, tải tệp hay xem video.


★ Nâng cấp trải nghiệm duyệt web: Phiên bản mới nhất sử dụng tính năng U4 độc đáo do UC tự phát triển, giúp cải thiện 20% kết nối web, hỗ trợ trải nghiệm xem video, bảo mật thông tin cá nhân, tín hiệu ổn định và quản lý lưu trữ tiêu chuẩn hơn so với các phiên bản cũ trước đó.
★ Tải xuống nhanh: Máy chủ của UC giúp tăng tốc và ổn định tải xuống. Nếu xảy ra bất kỳ sự cố ngắt kết nối hoặc gián đoạn nào, UC Browser có thể tiếp tục tải xuống từ điểm dừng trước đó. Sẽ tốn ít thời gian hơn để tải xuống video trong UC Browser. Bạn còn có thể tận hưởng niềm vui khi xem các video mà không cần đợi đến khi quá trình tải xuống hoàn tất.
★ Chế độ phát thu nhỏ: Chế độ phát thu nhỏ của chúng tôi cho phép đưa cửa sổ video ra khỏi trang web và gắn trên đầu màn hình, trong khi bạn muốn trò chuyện với bạn bè, mua sắm trực tuyến hoặc tham gia các hoạt động khác mà việc xem video không bị gián đoạn.
★ Phát video ở chế độ nền: Video có thể được phát dễ dàng ở chế độ nền chỉ với một lần nhấn. Bạn có thể nghe video khi đang làm những việc khác trên điện thoại.
★ Tiết kiệm dữ liệu: UC Browser giúp nén dữ liệu, tăng tốc độ điều hướng và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều lưu lượng dữ liệu di động. Bạn càng duyệt web nhiều, bạn càng có thể tiết kiệm nhiều dữ liệu hơn với UC Browser.
★ Chặn quảng cáo: Chức năng chặn quảng cáo giúp chặn các dạng quảng cáo khác nhau ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web của bạn. Nó giúp bạn truy cập các trang web mà không bị quảng cáo làm phiền trên các thiết bị Android của mình.
★ Phát video mượt mà: Với trình phát video do chúng tôi tự phát triển và công nghệ độc đáo, UC Browser cung cấp cho bạn trải nghiệm phát lại video tuyệt vời.
★ Chế độ ẩn danh: Duyệt web mà không lưu lại lịch sử, cookie, bộ nhớ đệm, v.v. Chế độ ẩn danh giúp trải nghiệm duyệt và xem của bạn hoàn toàn riêng tư và bí mật.
★ Chế độ Facebook: Tính năng độc đáo này giúp tăng tốc Facebook bất kể điều kiện mạng của bạn ra sao. UC Browser luôn tìm ra cách để tăng tốc độ mạng cho bạn.
★ Chế độ ban đêm: Chuyển sang chế độ ban đêm trên UC Browser để đọc thoải mái hơn vào ban đêm.

UC Browser-An toàn,Nhanh chóng
Tải xuống  UC Browser-An toàn,Nhanh chóng v13.7.8.1322 [Mod] 


Đã xoá qc trong ứng dụng;
Uc Browser Mod APK
Tải xuống - 81 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 81 Mb

Tất cả phiên bản

UC Browser-An toàn,Nhanh chóng
UC Browser-An Toàn,Nhanh Chóng 13.7.8.1322 Mod
Tháng Bảy 17, 2024 68.18 MB

Thông tin Mod:

Đã xoá qc trong ứng dụng;
All Versions
4.7 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
2 Góp ý
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x