GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Nhiếp ảnh / VSCO: Chỉnh sửa Ảnh và Video

VSCO: Chỉnh sửa Ảnh và Video

Mod VSCO: Chỉnh sửa Ảnh và Video
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 362.1
  • Size 82.63 MB
  • Yêu cầu Android 6.0
  • Nhà phát triển VSCO
  • Thể loại Nhiếp ảnh
  • Google Play
  • Đánh giá: 4
  • Bình luận: 1
Phổ biến 96.37% 96.37%

Ảnh chụp màn hình

VSCO là một nơi mà khả năng biểu đạt là quan trọng nhất. Chúng tôi cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh và video sáng tạo, nguồn cảm hứng và là nơi để bạn được là chính mình.

Hãy chia sẻ ảnh và video của bạn với #VSCO để có cơ hội được VSCO giám tuyển. Chúng tôi rất mong chờ được xem tác phẩm của bạn.

TRÌNH CHỈNH SỬA ẢNH MIỄN PHÍ
Đưa khả năng nhiếp ảnh của bạn lên một tầm cao mới với 10 cài đặt trước VSCO miễn phí. Dễ dàng nhập và chỉnh sửa các ảnh THÔ của bạn. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa như Tương phản và Bão hòa để làm nổi bật các ảnh của bạn hoặc sử dụng Nhiễu hạt và Mờ dần để thêm họa tiết và mô phỏng hiệu ứng phim analog (máy ảnh cơ). Điều chỉnh hoặc thử nghiệm với phối cảnh ảnh của bạn với Xén và Nghiêng. Lưu và tái tạo các chỉnh sửa yêu thích của bạn với Công thức.

CÁC CÔNG CỤ CHỈNH SỬA ẢNH NÂNG CAO
Tham gia Thành viên VSCO để truy cập thư viện cài đặt trước hoàn chỉnh của VSCO với hơn 200 cài đặt trước. Tái tạo hình ảnh phim cổ điển từ Kodak, Fuji, Agfa và những thương hiệu khác với Film X. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao như HSL và Split Tone. Đóng khung các hình của bạn với màu sắc bằng cách sử dụng Viền.

TRÌNH CHỈNH SỬA VIDEO
Biến đổi các video của bạn trên thiết bị di động với cùng các cài đặt trước VSCO cao cấp và công cụ chỉnh sửa nâng cao từ trình chỉnh sửa ảnh của chúng tôi. Điều chỉnh cân bằng trắng và thử nghiệm kiểm soát màu với HSL.

VSCO MONTAGE
Kể một câu chuyện bằng video và tạo một ảnh ghép chuyển động bằng cách xếp lớp các video, hình ảnh và hình dạng. Kỷ niệm những khoảnh khắc, minh họa một tâm trạng hoặc thử nghiệm với các ảnh và video bạn đã có trong Studio của mình. Điều chỉnh độ mờ của phương tiện bất kỳ được xếp lớp để tạo ra một dải chiết trung gồm các màu gel tùy chỉnh và ảnh chồng nhau.

KẾT NỐI VỚI CỘNG ĐỒNG SÁNG TẠO
Khám phá những bức ảnh, video và bài viết đầy cảm hứng trong phần Khám phá. Tìm kiếm những người bạn biết và kết nối với bạn bè đã sử dụng VSCO. Hãy thử một điều mới với những Thử thách ảnh hàng tuần dành riêng cho tài khoản thành viên VSCO của bạn.

ĐIỀU KHOẢN DÙNG THỬ VÀ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
Bắt đầu tư cách thành viên VSCO với bản dùng thử 7 ngày miễn phí. Khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn sẽ bị tính phí đăng ký hằng năm. Tư cách thành viên VSCO của bạn sẽ tự động gia hạn trừ khi được hủy trước khi kết thúc thời gian dùng thử.

Nếu bạn muốn được trợ giúp về vấn đề bất kỳ, vui lòng truy cập vs.co/help để gửi yêu cầu.

Tìm hiểu thêm về các điều khoản và điều kiện của chúng tôi tại đây –
https://vsco.co/about/terms_of_use

Tìm hiểu thêm về chính sách về quyền riêng tư của chúng tôi ở đây –
https://vsco.co/about/privacy_policy

 

Để yêu cầu MOD ứng dụng, bạn có thể truy cập vào đây.

—————————————-

Cảm ơn bạn đã tạo với VSCO! Chúng tôi thường xuyên phát hành các bản cập nhật để cải thiện trải nghiệm của bạn. Cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng để có quyền truy cập vào các cài đặt trước, công cụ chỉnh sửa và nội dung truyền cảm hứng mới nhất của chúng tôi. Để biết danh sách tất cả các bản sửa lỗi, vui lòng truy cập https://vs.co/update. Nếu bạn muốn được trợ giúp về bất kỳ vấn đề nào, vui lòng truy cập https://vs.co/help.
VSCO: Chỉnh sửa Ảnh và Video
Tải xuống  VSCO: Chỉnh sửa Ảnh và Video v362.1 [Đã mở khoá] 


Unlocked / Mở khoá tính năng cao cấp;
VSCO MOD UNLOCKED
Tải xuống - 102 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 102 Mb

Tất cả phiên bản

VSCO: Chỉnh sửa Ảnh và Video
VSCO: Chỉnh Sửa Ảnh Và Video 362.1 Mod
Tháng Ba 12, 2024 82.63 MB

Thông tin Mod:

Unlocked / Mở khoá tính năng cao cấp;
All Versions
4.7 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
1 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x