GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Công cụ / WPSApp Pro

WPSApp Pro

WPSApp Pro
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 1.6.63
  • Size 5 Mb
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển TheMauSoft
  • Thể loại Công cụ
  • Google Play
  • Đánh giá: 1
  • Bình luận: 0
Phổ biến 88.41% 88.41%

Ảnh chụp màn hình

WPSApp Pro là phiên bản không có quảng cáo của WPSApp, kiểm tra tính bảo mật của mạng của bạn bằng giao thức WPS.

 

Giao thức này cho phép bạn kết nối với mạng WiFi bằng cách sử dụng số pin gồm 8 chữ số thường được xác định trước trong bộ định tuyến, vấn đề là số pin của nhiều bộ định tuyến từ các công ty khác nhau được biết đến hoặc biết cách tính toán nó.

 

Ứng dụng này sử dụng các chân này để thử kết nối và kiểm tra xem mạng có dễ bị tấn công hay không. Nó thực hiện một số thuật toán đã biết để tạo chân và một số chân mặc định. Đồng thời tính toán khóa mặc định cho một số bộ định tuyến, cho phép bạn xem mật khẩu WiFi được lưu trữ trên thiết bị, quét các thiết bị được kết nối với mạng của bạn và phân tích chất lượng của các kênh WiFi.

 

Cách sử dụng rất đơn giản, khi quét các mạng xung quanh chúng ta, bạn sẽ thấy các mạng có dấu gạch chéo đỏ, đây là các mạng “an toàn”, chúng đã vô hiệu hóa giao thức WPS và mật khẩu mặc định không xác định.

 

Những cái xuất hiện với dấu chấm hỏi đã kích hoạt giao thức WPS, nhưng mã pin không xác định, trong trường hợp này ứng dụng cho phép bạn kiểm tra phổ biến nhất.

 

Cuối cùng, những người có dấu tích màu xanh lá cây rất có thể dễ bị tấn công, đã bật giao thức WPS và đã biết chân kết nối. Cũng có thể là bộ định tuyến đã tắt WPS, nhưng mật khẩu được biết, trong trường hợp này, nó cũng xuất hiện màu xanh lá cây và có thể được kết nối với khóa.

 

Bạn chỉ cần là người dùng Root để xem mật khẩu, kết nối trên Android 9/10 và một số chức năng bổ sung.

 

LƯU Ý: Không phải tất cả các mạng đều dễ bị tấn công và việc mạng xuất hiện như vậy không đảm bảo 100% là đúng, một số công ty đã cập nhật chương trình cơ sở của bộ định tuyến của họ để sửa lỗi.

 

HÃY THỬ TRÊN MẠNG CỦA BẠN VÀ NẾU BẠN BỊ LỖI … HÃY KHẮC PHỤC NÓ. Tắt WPS và thay đổi mật khẩu cho mạnh và được cá nhân hóa.

 

TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ BẤT KỲ NGUYÊN NHÂN NÀO, VIỆC XÂM NHẬP VÀO CÁC MẠNG NƯỚC NGOÀI LÀ CÓ THỂ CHỊU TRÁCH NHIỆM THEO PHÁP LUẬT.

 

Từ Android 6 (Marshmallow), cần phải cấp quyền vị trí. Đây là một yêu cầu mới được Google bổ sung trong phiên bản này. Thông tin thêm tại: https://developer.android.com/about/versions/marshmallow/android-6.0-changes.html#behavior-hardware-id

 

Một số mẫu Samsung sử dụng mã hóa và không hiển thị mật khẩu thực, chúng hiển thị một chuỗi dài các chữ số thập lục phân. Tìm kiếm thông tin trên internet hoặc liên hệ với tôi nếu bạn muốn biết cách giải mã chúng.

 

Kết nối pin không hoạt động trên các mẫu LG chạy Android 7 (Nougat). Đó là một vấn đề với phần mềm của riêng LG.

 

Vui lòng hiểu cách ứng dụng hoạt động trước khi đưa ra đánh giá.

 

Gửi bất kỳ đề xuất, thất bại hoặc nhận xét đến [email protected], cảm ơn.

Acknowledgments:

Zhao Chunsheng, Stefan Viehböck, Justin Oberdorf, Kcdtv, Patcher, Coeman76, Craig, Wifi-Libre, Lampiweb, David Jenne, Alessandro Arias, Sinan Soytürk, Ehab HoOoba, drygdryg, Daniel Mota de Aguiar Rodrigues.

v1.6.61
- New pins and new vulnerable routers.
- Bug fixes.
WPSApp Pro
Tải xuống  WPSApp Pro v1.6.63 [Patched] 


WPSApp Pro APK
Tải xuống - 5 Mb

Tất cả phiên bản

WPSApp Pro
WPSApp Pro 1.6.63 APK
Tháng Hai 26, 2023 5 Mb
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x