GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / News / Xiaomi EU phát hành bản dựng MIUI 14 Beta đầu tiên!

Xiaomi EU phát hành bản dựng MIUI 14 Beta đầu tiên!

3.8K
Xiaomi-EU-phat-hanh-ban-dung-miui-14-dau-tien

Hôm nay, các bản dựng MIUI 14 beta đầu tiên dựa trên Android 13 của Xiaomi EU đã được phát hành. Xiaomi EU là một dự án MIUI tùy chỉnh được ra mắt vào năm 2010. Nó cung cấp sự ổn định của MIUI Trung Quốc cho người dùng theo cách đa ngôn ngữ. Đó là lý do tại sao nó là một dự án MIUI tùy chỉnh mà người dùng Xiaomi rất yêu thích. Có nhiều thiết bị trong bản cập nhật Xiaomi EU Weekly Beta được phát hành sau bản cập nhật MIUI 14 chính thức của Xiaomi.

Thiết bị đủ điều kiện Xiaomi EU MIUI 14 Beta

Xiaomi EU Weekly đã phát hành bản cập nhật MIUI 14 Beta, có rất nhiều thiết bị trong danh sách. Dựa trên bản cập nhật MIUI 14 Trung Quốc của Xiaomi, các bản rom MIUI 14 Beta hàng tuần của Xiaomi EU chỉ được chia sẻ dưới dạng “ROM Fastboot”, các bạn có thể tìm thấy các giai đoạn cài đặt ở cuối bài viết. Danh sách các thiết bị mà bạn có thể cài đặt bản cập nhật dựa trên Android 13 và MIUI Trung Quốc này như sau:
miui 14, xiaomi eu,miui 14 beta,miui 14 global
Xiaomi EU MIUI 14 Thiết bị đủ điều kiện Beta hàng tuần

  • Xiaomi 12/12 Pro/12S/12S Pro/12S Ultra/12X
  • Xiaomi Mi 11/11 Lite/11 Pro/11 Ultra
  • Xiaomi Mi 10S
  • Xiaomi MIX 4
  • Xiaomi CIVI
  • Redmi K40/K40S/K40 Pro/K40 Pro+
  • Redmi K50G/K50 Ultra (Xiaomi 12T Pro)

 

Các bản cập nhật MIUI này hiện đang thử nghiệm và có thể chứa lỗi. Bạn cần gửi phản hồi cho nhà phát triển khi gặp lỗi. Và bạn chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề có thể xảy ra.

Cảnh báo cho người dùng Redmi K50 Ultra (Xiaomi 12T Pro): do thiếu thư viện máy ảnh chính cho thiết bị đó, máy ảnh sẽ không hoạt động bình thường cho đến khi ROM Toàn cầu dựa trên Android 13 được phát hành.

Lưu ý rằng bản cập nhật này là bản cập nhật MIUI không chính thức và Xiaomi EU là một dự án MIUI tùy chỉnh. Các thiết bị mới sẽ được thêm vào các thiết bị trong danh sách theo thời gian, bạn có thể tìm thấy bài đăng của Xiaomi EU về chủ đề này

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x