GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Công cụ / Adguard v4.2.71ƞ [Nightly] [Premium]

Adguard v4.2.71ƞ [Nightly] [Premium]

Mod  Adguard (Nightly)
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 4.2.71
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Thể loại Công cụ
  • Google Play
  • Đánh giá: 8
  • Bình luận: 3
Phổ biến 96.17% 96.17%

Ảnh chụp màn hình

AdGuard là cách tốt nhất để loại bỏ các quảng cáo xâm nhập và theo dõi trực tuyến, đồng thời bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại.

 

Giúp bạn lướt web nhanh hơn, an toàn hơn và thoải mái hơn với AdGuard!

 

AdGuard là một trình chặn quảng cáo không có gốc duy nhất dành cho Android, loại bỏ quảng cáo trong các ứng dụng và trình duyệt, bảo vệ quyền riêng tư của bạn và giúp bạn quản lý các ứng dụng của mình

Dễ dàng thiết lập và bắt đầu, nhưng mạnh mẽ và có khả năng tùy chỉnh cao – nó có mọi thứ bạn cần từ một công cụ chặn quảng cáo Android và nó hoạt động cả trên các thiết bị đã root và chưa được root.

 

Tại sao chọn AdGuard?

Chặn quảng cáo ở mọi nơi

Chặn trên toàn hệ thống. Điều này bao gồm quảng cáo video và quảng cáo trong các ứng dụng, trình duyệt, trò chơi yêu thích của bạn và trên bất kỳ trang web nào bạn có thể tưởng tượng. Hàng chục bộ lọc quảng cáo có sẵn cho bạn và được cập nhật thường xuyên, đảm bảo chất lượng lọc tốt nhất.

 

Quan tâm đến quyền riêng tư của bạn

Chúng tôi coi trọng quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân của bạn hơn bất kỳ điều gì khác. Với AdGuard, bạn sẽ an toàn trước các hệ thống phân tích và theo dõi trực tuyến ẩn nấp trên web cố gắng lấy cắp thông tin nhạy cảm của bạn.

 

Tiết kiệm lưu lượng truy cập của bạn

Nhiều quảng cáo bị chặn hơn có nghĩa là ít quảng cáo được tải hơn. Ít quảng cáo được tải hơn có nghĩa là lưu lượng truy cập được tiết kiệm nhiều hơn. Phép toán đơn giản của AdGuard! Tải xuống tệp apk, cài đặt ứng dụng và sử dụng lưu lượng truy cập của bạn cho những thứ bạn thích thay vì lãng phí nó vào những quảng cáo ngấu nghiến.

 

Bạn luôn kiểm soát

Rốt cuộc, đó là thiết bị của bạn và bạn quyết định cái gì được lọc và cái gì không. Một loạt các cài đặt – từ cơ bản đến ‘chuyên nghiệp’ – cũng như công cụ Quản lý ứng dụng sẽ giúp bạn tùy chỉnh bộ lọc theo ý muốn của mình.

 

Hãy dùng thử miễn phí trình chặn quảng cáo AdGuard cho ứng dụng Android và cảm nhận sự khác biệt! Khi bạn sử dụng ứng dụng của chúng tôi trên máy tính bảng hoặc điện thoại di động của mình, bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại.

Sửa lỗi
 Adguard (Nightly)
Tải xuống  Adguard v4.2.71ƞ [Nightly] [Premium] 


Đã mở khóa tính năng cao cấp.
Adguard Nightly Premium APK
Tải xuống - 49 Mb

Tất cả phiên bản

5 6 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
3 Góp ý
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x