GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Giáo dục / ABA English v5.15.9 [Premium]

ABA English v5.15.9 [Premium]

Mod download-aba-english-learn-english.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 5.15.9
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển ABA English
  • Thể loại Giáo dục
  • Google Play
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 3
Phổ biến 90.88% 90.88%
Tải xuống


Ảnh chụp màn hình

Bạn muốn học tiếng Anh? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn. Chúng tôi đã thiết kế một khóa học có hướng dẫn dựa trên các bài tập thực hành và tương tác với các giáo viên và học sinh được chứng nhận ở cùng cấp độ với bạn.

Bắt đầu ngay hôm nay và cải thiện vốn từ vựng của bạn. Hơn 30 triệu sinh viên đã đăng ký khóa học tiếng Anh hoàn chỉnh nhất.

Bạn sẽ học tiếng Anh với ABA English như thế nào?
Chào mừng bạn đến với Học viện tiếng Anh kỹ thuật số đầu tiên. Tại đây, bạn sẽ học thông qua phương pháp độc đáo và có hướng dẫn của chúng tôi. Một kế hoạch khóa học dựa trên ba hành động chính: thực hành, nói và học tiếng Anh.

Học với một khóa học tiếng Anh hoàn chỉnh
Khóa học có tất cả các cấp: A1 đến C1. Trước khi bắt đầu trải nghiệm học tiếng Anh của mình, bạn sẽ có thể thực hiện bài kiểm tra cấp tiếng Anh A1 đến C1, để xác minh trình độ của bạn.

★ Phim ABA
Bạn sẽ bắt đầu mỗi đơn vị với một bộ phim ngắn bao gồm các cuộc trò chuyện và cảnh hàng ngày, với phụ đề bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn. Thực hành phát âm tiếng Anh của bạn và lắng nghe.

★ Hàng ngàn bài tập
Bạn sẽ tìm thấy các bài tập tiếng Anh với câu trả lời giúp bạn sửa chữa sai lầm của mình. Bạn sẽ thực hành tất cả các kỹ năng ngôn ngữ: đọc, viết, hiểu và phát âm. Đối với những người học nâng cao hơn, bạn cũng sẽ tìm thấy các bài tập ngữ pháp tiếng Anh tiên tiến và các bài tập khác nhau để học từ vựng tiếng Anh nâng cao.

★ Các lớp video
n mỗi lớp tiếng Anh trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy tất cả các ngữ pháp được giải thích bởi các giáo viên của chúng tôi.

★ Chứng chỉ
Mỗi khi bạn vượt qua một cấp độ, bạn sẽ nhận được chứng chỉ ABA English chính thức. Bạn có thể chia sẻ nó trên LinkedIn thông qua ứng dụng.

★ Bài kiểm tra cấp tiếng Anh A1 đến C1
Bạn có thể thực hiện bài kiểm tra cấp tiếng Anh miễn phí A1 đến C1 để đảm bảo bạn bắt đầu ở cấp độ phù hợp.

Nói trong các lớp nhóm trực tiếp
Các lớp học trực tuyến trực tuyến trực tiếp mỗi ngày mà bạn có thể thực hành. Bạn sẽ có thể học trò chuyện tiếng Anh và học từ vựng tiếng Anh nâng cao. Hãy thử một lớp học trực tuyến tiếng Anh và cải thiện vốn từ vựng của bạn!

Thực hành với microlessons
Nội dung mới mỗi ngày dựa trên sở thích của bạn. Bạn sẽ học được một cái gì đó mới chỉ trong vài phút. Đặt cho mình một mục tiêu hàng tuần và tạo ra thói quen chắc chắn sẽ dẫn bạn đến thành công.

KẾ HOẠCH CỦA CHÚNG TÔI
Bạn có thể bắt đầu miễn phí với kế hoạch cơ bản và xem kết quả đầu tiên của bạn. Với kế hoạch này, bạn sẽ có quyền truy cập vào 144 đơn vị khóa học và có thể thưởng thức tất cả các bộ phim và lớp video ABA. Bạn cũng có thể thực hành với các bài tập tiếng Anh với câu trả lời.

Nếu bạn muốn tiến thêm một bước và tận hưởng một kế hoạch toàn diện hơn, chúng tôi khuyên bạn nên bảo hiểm. Cũng như có thể tận hưởng khóa học tiếng Anh hoàn chỉnh và tất cả các hoạt động, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào các lớp nhóm và microlessons.

Bạn có thể chọn một trong các gói đăng ký sau:
1 tháng
6 tháng
12 tháng

Tận hưởng bản dùng thử miễn phí 7 ngày mà không có nghĩa vụ ở lại. Chúng tôi rất thích hướng dẫn bạn trong trải nghiệm học tập tiếng Anh mới của bạn.

QUAN TRỌNG
Tất cả các đăng ký được tự động gia hạn trừ khi việc gia hạn tự động bị vô hiệu hóa ít nhất 24 giờ trước ngày gia hạn. Việc gia hạn sẽ được tính vào tài khoản của bạn 24 giờ trước khi gia hạn, với giá gia hạn hiện tại. Tuy nhiên, nếu bạn vô hiệu hóa gia hạn tự động, bạn có thể tiếp tục sử dụng nội dung ứng dụng đầy đủ cho đến ngày cuối cùng của đăng ký. Khoản thanh toán sẽ được tính vào tài khoản Google Play của bạn khi việc mua hàng được xác nhận. Bạn có thể quản lý đăng ký của mình hoặc hủy đăng ký trong menu đăng ký trong tài khoản Google Play của bạn.

Chính sách bảo mật và các điều khoản và điều kiện chung của chúng tôi:
https://www.abaenglish.com/en/privacy-policy/
https://www.abaenglish.com/en/general-terms-and-conditions/

Tải xuống ứng dụng và nghiên cứu cuộc trò chuyện tiếng Anh trong các lớp nhóm trực tiếp. Không quan trọng trình độ của bạn là gì; Bạn sẽ tìm thấy các bài tập thích nghi với cấp độ của bạn. Người mới bắt đầu sẽ tìm thấy rất nhiều bài tập được thiết kế để cải thiện tất cả các kỹ năng ngôn ngữ. Đối với những người học nâng cao, bạn có thể khám phá các bài tập ngữ pháp tiếng Anh tiên tiến hơn và học từ vựng tiếng Anh nâng cao. Bắt đầu hôm nay!


The best thing about making technical improvements and fine-tuning our app is knowing that you'll be the one enjoying the updates. Check out what's new and keep learning. We're right here with you.
download-aba-english-learn-english.png
Tải xuống  ABA English v5.15.9 [Premium] 


Đã mở khóa tính năng cao cấp (Premium), 1 số tính năng không xài được do Server-Side.
ABA English MOD Premium APK
Tải xuống - 104 Mb

Tất cả phiên bản

ABA English
ABA English 5.15.9 Mod
Tháng Mười 1, 2022 104.12 MB

Thông tin Mod:

Đã mở khóa tính năng cao cấp (Premium), 1 số tính năng không xài được do Server-Side.
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
3 Góp ý
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x