Trang chủ / Apps / Sức khỏe và Thể hình / adidas Running: Sports Tracker v13.28 [Pro]

adidas Running: Sports Tracker v13.28 [Pro]

adidas-running-sports-tracker.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 13.28
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển Adidas Runtastic
  • Thể loại Sức khỏe và Thể hình
  • Google Play
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 0
Phổ biến 78.25% 78.25%


Ảnh chụp màn hình

THIẾT BỊ THEO DÕI SỨC KHỎE & THỂ THAO TỐI ƯU CHO CARDIO, THỂ THAO & CHẠY BỘ

Tham gia cuộc cách mạng thể dục với adidas Running, công cụ theo dõi hoạt động, thể dục và thể thao hoàn chỉnh để ghi lại nhiều môn thể thao ở một nơi. Theo dõi tim mạch của bạn như chạy, đi bộ, đạp xe, bơi lội, v.v. và các môn thể thao khác. Có hơn 90 hoạt động thể thao mà bạn có thể theo dõi với adidas Running!

** Có sẵn trên thiết bị di động, Wear OS trong số các thiết bị đeo được khác

VẪN CÓ ĐỘNG LỰC | THEO DÕI CÁC THỂ THAO ĐA NĂNG & CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC | XÃ HỘI HÓA

Có hơn 170 triệu người sử dụng adidas Running: thể thao, thể dục & theo dõi hoạt động thường xuyên để ghi lại các hoạt động thể dục và thói quen tập thể dục của họ để đi bộ, đạp xe, chạy và nhiều môn thể thao khác. Chúng tôi không chỉ là một bộ theo dõi đường chạy và quãng đường. Với những thử thách thường xuyên và các cuộc đua ảo, bạn sẽ luôn có động lực. Giữ nhật ký về số phút, km & lượng calo đã đốt cháy và xem số liệu thống kê của bạn. Trở nên tốt hơn khi bạn tiến lên, theo dõi các vận động viên khác và tham gia các câu lạc bộ thể thao xung quanh bạn để giữ cho bản thân luôn có động lực!

8 LÝ DO ĐỂ YÊU THÍCH ADIDAS CHẠY

1. KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO CỦA BẠN: Tạo kế hoạch Chạy theo khoảng cách, thời lượng hoặc tính nhất quán: Chọn mục tiêu cá nhân (giảm cân, 5k, 10k, nửa marathon, marathon, v.v.) để chạy hoặc môn thể thao bạn chọn.

2. CHÍNH XÁC: Theo dõi GPS tích hợp, máy đếm bước theo dõi khoảng cách tập luyện tim mạch của bạn bao gồm các chỉ số như nhịp độ, calo, nhịp, v.v.

3. THỐNG KÊ THỂ DỤC: Theo dõi thời lượng, quãng đường, lượng calo đốt cháy và theo dõi dữ liệu nhịp tim (Wear OS)

4. SOCIAL SPARK: Tham gia các cuộc đua & cuộc thi ảo. Cùng chạy với hàng nghìn người dùng adidas Running.

5. THEO DÕI NHIỀU THỂ THAO: Chọn hơn 90 môn thể thao bao gồm. đi bộ đường dài, đi xe đạp, theo dõi và hoàn thành các mục tiêu thể dục của bạn.

6. TẤT CẢ TRONG MỘT ỨNG DỤNG HOẠT ĐỘNG THỂ THAO MIỄN PHÍ: Ứng dụng chạy bộ & trình theo dõi hoạt động thể thao được xây dựng cho người mới bắt đầu, người chạy bộ và vận động viên có kinh nghiệm!

7. LỜI KHUYÊN VỀ SỨC KHỎE & THỂ DỤC HÀNG NGÀY: Cập nhật và tạo động lực thông qua các bài đăng trên blog của chúng tôi về các chủ đề thể dục, các hoạt động và sự kiện của người theo dõi xung quanh vị trí của bạn

8. KẾT NỐI THIẾT BỊ CỦA BẠN: Tích hợp adidas chạy với các thiết bị như Garmin Connect, Google fit và Wear OS.

KHOẢNG CÁCH TỐI THIỂU & CHẠY THEO DÕI CHO THỂ THAO, ĐI BỘ, VUI VẺ, CYCLING & CHẠY

Bắt đầu với việc chạy như một người mới bắt đầu và dễ dàng theo dõi tiến trình của bạn. Đi từ couch-to-5k ngay lập tức! Với tính năng theo dõi GPS & máy đo bước đi trực tiếp, bạn sẽ có thể theo dõi chính xác các lần chạy, chạy bộ, đi bộ hoặc khi đạp xe của mình. Ngoài ra, bạn có thể ghi lại hoạt động thể thao của mình trên thiết bị di động & Wear OS cho hơn 90 môn thể thao trong adidas running miễn phí!

TRAINER FOR MARATHON & HALF MARATHON TRAINING (cao cấp)

Với máy đếm bước đi chính xác, thiết bị theo dõi khoảng cách và huấn luyện viên chạy, tất cả những gì bạn cần tập trung là hoạt động và năng lượng của mình. Mua adidas Running: Trình theo dõi thể thao, hoạt động & thể dục rất tốt để cải thiện hiệu suất và xây dựng sức bền cho quá trình luyện tập chạy marathon. Tải xuống adidas running & xây dựng kế hoạch luyện tập marathon của riêng bạn!

LỢI ÍCH CỦA THÀNH VIÊN CAO CẤP:

– Các kế hoạch đào tạo & chạy được cá nhân hóa cho các cuộc đua (giảm cân, 5K, 10K, bán marathon, marathon)

– Luyện tập xen kẽ cho chạy, đi bộ và đạp xe – Luyện tập với huấn luyện viên & huấn luyện viên chạy bộ cá nhân của bạn!

– Hồ sơ cá nhân để đánh dấu tất cả các thành tích của bạn

– Tự động tạm dừng khi bạn ngừng di chuyển

– Tư cách thành viên cao cấp cho ứng dụng đào tạo adidas

THÔNG TIN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG & CHI TIẾT THÀNH VIÊN CAO CẤP

Ứng dụng adidas Running của Runtastic được tải xuống và sử dụng miễn phí. Một số tính năng, chẳng hạn như kế hoạch đào tạo đang chạy của bạn, chỉ được mở khóa khi mua Tư cách thành viên cao cấp. Tư cách thành viên của bạn sẽ tự động gia hạn nếu bạn không hủy trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn đăng ký. Việc gia hạn Tư cách Thành viên Cao cấp sẽ được tính vào tài khoản của bạn tối đa 24 giờ trước khi Tư cách Thành viên hiện tại của bạn hết hạn. Việc hủy đăng ký Tư cách thành viên trong ứng dụng không được phép. Bạn có thể sử dụng tùy chọn để tắt tính năng tự động gia hạn Tư cách thành viên cao cấp trong cài đặt tài khoản Google Play của mình.

We've got a new look, but we're still the same app you know and love. Nothing will change in how you use the app. Our priority will always be to support you along your fitness journey.
Đã mở khoá tính năng cao cấp.
adidas-running-sports-tracker.png
Tải xuống  adidas Running: Sports Tracker v13.28 [Pro] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp.
adidas Running Pro APK
Tải xuống - 62 Mb

Tất cả phiên bản

Adidas Running: Sports Tracker
Adidas Running: Sports Tracker 13.28 Mod
Tháng Hai 24, 2024 57 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp.
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x