GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Nghệ thuật và thiết kế / AI Art Generator – AI Yearbook v1.2.9 [Vip]

AI Art Generator – AI Yearbook v1.2.9 [Vip]

Mod Trình tạo nghệ thuật AI: Ảnh
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 1.2.9
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển Smart AI DEV
  • Thể loại Nghệ thuật và thiết kế
  • Google Play
  • Đánh giá: 3
  • Bình luận: 0
Phổ biến 75.72% 75.72%

Ảnh chụp màn hình

Hãy để sự sáng tạo của bạn tuôn trào với AI Art Generator – AI Yearbook. Tạo hình ảnh tuyệt vời độc đáo do AI tạo ra trong vài giây!

Nhập lời nhắc để AI làm việc, sau đó chọn phong cách nghệ thuật ưa thích và tỷ lệ hình ảnh phù hợp, rồi nhấp vào tạo! Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực trong vài phút!

► Biến ngôn từ thành nghệ thuật
Bạn muốn nhìn thấy con mèo trong bộ đồ hoặc bất kỳ tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và thú vị nào? Nhập "nhân vật phim, lời bài hát, thơ ca, phi hành gia, người ngoài hành tinh, cảnh quan thành phố, xứ sở thần tiên, sao Hỏa, khu rừng" hoặc bất cứ thứ gì bạn có trong đầu. AI Art Generator có thể tạo ra những bức tranh tuyệt đẹp theo hàng nghìn phong cách có thể, biến giấc mơ của bạn thành nghệ thuật thị giác chỉ trong vài giây, tạo ra những bức tranh đáng chú ý phù hợp với mô tả của bạn.

► Biến ảnh thành nghệ thuật
Trình tạo nghệ thuật AI có thể biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp với hàng nghìn phong cách có thể. Chỉ cần tải lên một bức ảnh hoặc chọn một bức ảnh từ thư viện của bạn và trình tạo AI của chúng tôi sẽ làm phần còn lại! Gây ngạc nhiên cho bạn bè của bạn với nội dung chưa từng thấy trước đây với công nghệ tiên tiến của AI. Bạn muốn hóa thân thành siêu anh hùng yêu thích của mình? Không có gì! Muốn con mèo của bạn ăn mặc như một phi hành gia và bay lên sao Hỏa? Nó chỉ là một cú nhấp chuột.

► Tạo Avatar AI
Quên hình đại diện cũ của bạn và tạo hình đại diện độc đáo của bạn! Chúng tôi mang đến cho bạn trình tạo hình đại diện độc đáo này giúp bạn dễ dàng tạo một hình đại diện được cá nhân hóa và đáng nhớ. Không còn hài lòng với avatar bình thường! Trình tạo AI Art sẽ làm cho hình đại diện của bạn bừng sáng với sức sống và sự quyến rũ mới. Cho dù bạn là chuyên gia truyền thông xã hội, người xây dựng thương hiệu cá nhân hay người đam mê trò chơi sáng tạo, trình tạo AI Art sẽ đáp ứng mọi mong đợi của bạn về hình đại diện được cá nhân hóa.

► Khám phá phong cách nghệ thuật
Cho dù đó là kết xuất 3D, anime, phác thảo hay chủ nghĩa hiện thực, chúng tôi có nhiều phong cách khác nhau và bạn sẽ ngạc nhiên trước tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp do AI Art Generator tạo ra.

► Lấy cảm hứng
AI Art Generator cung cấp cho bạn nhiều nguồn cảm hứng để giữ cho ý tưởng của bạn luôn trôi chảy! Cho dù bạn muốn tạo tác phẩm nghệ thuật sống động hay thứ gì đó đen tối và điên rồ, AI Art Generator có một bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời dành cho bạn.

► Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn
Tham gia xu hướng Nghệ thuật AI mới nhất, nhanh chóng chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn với bạn bè, gia đình hoặc trên mạng xã hội để nổi bật với hiệu ứng hình ảnh hoàn toàn độc đáo.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng gửi email cho chúng tôi tới [email protected] và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu hỏi đó.

Đọc thêm về các điều khoản và điều kiện của chúng tôi ở đây:
Chính sách bảo mật: https://coolsummerdev.com/artgenerator-privacy-policy
Điều khoản sử dụng: https://coolsummerdev.com/artgenerator-terms-of-use
Nguyên tắc cộng đồng: https://coolsummerdev.com/community-guidelines

Thanks for your support. This version: - Bug fixes and performance improvements We will continue to optimize our products to provide users with a better experience. try it!
Trình tạo nghệ thuật AI: Ảnh
Tải xuống  AI Art Generator – AI Yearbook v1.2.9 [Vip] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp (Vip Unlocked)
AI Art Generator Mod APK
Tải xuống - 51 Mb

Tất cả phiên bản

Trình tạo nghệ thuật AI: Ảnh
Trình Tạo Nghệ Thuật AI: Ảnh 1.2.9 Mod
Tháng Mười Một 29, 2023 51 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp (Vip Unlocked)
All Versions
3 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x