GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Năng suất / Ask AI - Chat with Chatbot

Ask AI - Chat with Chatbot

Vip Ask AI - Chat with Chatbot
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 2.0.7
  • Size 86 Mb
  • Yêu cầu Android 8.0
  • Nhà phát triển Codeway Dijital
  • Thể loại Năng suất
  • Google Play
  • Đánh giá: 11
  • Bình luận: 1
Phổ biến 74.63% 74.63%

Ảnh chụp màn hình

【 HỎI BẤT KÌ ĐIỀU GÌ VỚI ASK AI 】

Dưới đây là một số ý tưởng mà bạn có thể Yêu cầu AI, được hỗ trợ bởi ChatGPT và GPT-4, viết cho bạn:

Truyện, thơ, lời bài hát, kịch bản
Thực hành ngôn ngữ & Dịch văn bản
Thông tin về bất cứ điều gì
Công thức nấu ăn
bố nói đùa
Kế hoạch du lịch Nhật Bản 1 tuần
Những gì để xem
Mã, phương trình toán học
và nhiều cái khác!

【 NHẬN CÂU TRẢ LỜI NGAY LẬP TỨC 】

Nhờ khả năng AI mạnh mẽ của “Ask AI”, được hỗ trợ bởi công nghệ ChatGPT và GPT-4, bạn có thể nhận được câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào ngay lập tức. Từ các sự kiện lịch sử và sự thật khoa học đến những câu đố khó hiểu và tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng, Ask AI có kiến ​​thức bạn cần ngay trong tầm tay.

【 VIẾT MỌI THỨ DỄ DÀNG 】

Cần giúp viết? Trợ lý viết được hỗ trợ bởi AI của “Ask AI”, sử dụng ChatGPT và GPT-4, có thể giúp bạn tạo ý tưởng, viết dàn bài và thậm chí soạn toàn bộ đoạn văn. Giải quyết mọi nhiệm vụ viết một cách dễ dàng.

【 SÁNG TẠO 】

Giải phóng khả năng sáng tạo của bạn với Ask AI, được điều khiển bởi ChatGPT và GPT-4. Viết một bài thơ, lời bài hát rap hoặc một câu chuyện.

Viết một bài hát rap theo phong cách của Drake
Viết lại lời bài hát của ngày hôm qua của Beatles
Viết một bài thơ về tình yêu

【 THỰC HÀNH MỌI NGÔN NGỮ 】

Khả năng đa ngôn ngữ của “Ask AI”, được hỗ trợ bởi ChatGPT và GPT-4, có nghĩa là bạn có thể trò chuyện bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn. Dịch văn bản, học và thực hành ngôn ngữ của bạn. Yêu cầu AI đóng vai giáo viên!

【 TRÒ CHUYỆN VỀ MỌI CHỦ ĐỀ 】

Hỏi AI, chatbot hỗ trợ ChatGPT và GPT-4 của bạn, là nguồn truy cập để trò chuyện về bất kỳ chủ đề nào bạn muốn. Cho dù bạn quan tâm đến thể thao, chính trị, khoa học hay bất cứ thứ gì ở giữa, Ask AI luôn sẵn sàng trò chuyện.

【 CÓ TRÒ CHUYỆN GIỐNG CON NGƯỜI NHẤT 】

Bạn sẽ cảm thấy như đang trò chuyện với một người bạn. Giọng điệu trò chuyện, thân thiện của “Hỏi AI” và các đề xuất được cá nhân hóa, dựa trên ChatGPT và GPT-4, giúp bạn dễ dàng trò chuyện về mọi thứ, từ thông thường đến sâu sắc.

【 ĐỀ XUẤT CÁ NHÂN HÓA 】

"Hỏi AI", sử dụng ChatGPT và GPT-4, đưa ra các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên tùy chọn và mối quan tâm của bạn. Cho dù bạn đang tìm một cuốn sách mới để đọc, một bộ phim để xem hay nhà hàng địa phương tốt nhất, chatbot thông minh của chúng tôi sẽ cung cấp các đề xuất phù hợp để có trải nghiệm thực sự độc đáo.

【 Ý TƯỞNG ĐỘNG VẬT MỘT CÁCH DỄ DÀNG 】

Bị mắc kẹt trong một dự án hoặc cần nguồn cảm hứng? Trò chuyện với "Ask AI", sử dụng ChatGPT và GPT-4, để lên ý tưởng và phát triển các giải pháp sáng tạo. Chatbot hỗ trợ AI của chúng tôi có thể giúp bạn suy nghĩ sáng tạo và tiếp cận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, giúp quá trình sáng tạo trở nên dễ dàng.

【 KHÁM PHÁ LỜI KHUYÊN NGHỀ NGHIỆP 】

Suy nghĩ về một sự thay đổi nghề nghiệp hoặc cần hướng dẫn về phát triển chuyên nghiệp? "Ask AI" do ChatGPT và GPT-4 cung cấp có thể cung cấp cho bạn lời khuyên nghề nghiệp có giá trị, mẹo tìm kiếm việc làm và thông tin về các ngành khác nhau. Đưa ra quyết định sáng suốt về tương lai của bạn với sự trợ giúp của chatbot am hiểu của chúng tôi.

【 CẬP NHẬT NHỮNG XU HƯỚNG MỚI NHẤT 】

Không bao giờ bỏ lỡ các xu hướng và tin tức mới nhất. "Ask AI" được hỗ trợ bởi ChatGPT và GPT-4, giúp bạn cập nhật mọi thứ đang diễn ra trên thế giới. Từ những tiện ích và công nghệ mới nhất đến thời trang mới nhất và văn hóa đại chúng, chatbot AI của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Cập nhật thông tin và kiến ​​thức với "Hỏi AI".

【 CẢI THIỆN KỸ NĂNG CỦA BẠN 】

Tìm cách phát triển các kỹ năng mới hoặc nâng cao những kỹ năng hiện có của bạn? "Hỏi AI", tận dụng sức mạnh của ChatGPT và GPT-4, có thể cung cấp cho bạn các tài nguyên, mẹo và lời khuyên hữu ích về các chủ đề khác nhau. Từ việc học một ngôn ngữ lập trình mới đến cải thiện khả năng nấu ăn của bạn, chatbot AI của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn từng bước.

Trải nghiệm tương lai của AI với "Ask AI" – chatbot miễn phí, tiên tiến nhất hiện có trên Google Play. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu trò chuyện với AI thông minh nhất xung quanh, dựa trên sức mạnh của ChatGPT và GPT-4!

Chính sách bảo mật: https://static.askaichat.app/privacy-en.html
Điều khoản sử dụng: https://static.askaichat.app/terms-conditions-en.html

We fixed some pesky bugs and improved the overall performance of the app.Greetings from ASK AI Team
Ask AI - Chat with Chatbot
Tải xuống  Ask AI – Chat with Chatbot v2.0.7 [Vip] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
Ask AI Mod APK
Tải xuống - 193 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 193 Mb

Tất cả phiên bản

Ask AI - Chat with Chatbot
Ask AI - Chat With Chatbot 2.0.7 Mod
Tháng Năm 19, 2024 86 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
1 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
1 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x