Trang chủ / Apps / Nhạc và Âm thanh / BandLab – Music Making Studio v10.67.2 [Premium]

BandLab – Music Making Studio v10.67.2 [Premium]

bandlab-music-making-studio.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 10.67.2
  • Yêu cầu Android 7.0
  • Nhà phát triển BandLab Technologies
  • Thể loại Nhạc và Âm thanh
  • Google Play
  • Đánh giá: 2
  • Bình luận: 0
Phổ biến 46.58% 46.58%


Ảnh chụp màn hình

Tạo, chia sẻ và khám phá âm nhạc không giới hạn trên BandLab – tham gia cùng hơn 60 triệu người dùng tự do thể hiện bản thân trên nền tảng âm nhạc xã hội. Bất kể trình độ kỹ năng của bạn là gì, hãy tìm lối thoát sáng tạo của bạn với ứng dụng tạo bài hát và tạo nhịp miễn phí của chúng tôi!


Hãy tham gia Studio nhiều bản nhạc của chúng tôi, Máy trạm âm thanh kỹ thuật số (DAW) trực quan để ghi, chỉnh sửa và phối lại nhạc của bạn. Dễ dàng ghi âm nhạc khi đang di chuyển hoặc tạo nhịp bằng các vòng lặp và mẫu từ gói âm thanh miễn phí bản quyền của chúng tôi. Với các công cụ như trình tạo nhạc AI SongStarter, công cụ tách âm thanh Splitter và AutoPitch để điều chỉnh cao độ tiện dụng và các hiệu ứng giọng hát tích hợp, bạn sẽ không bao giờ hết cách để sáng tạo.

Truy cập bộ nhớ đám mây không giới hạn và khả năng truy cập trên tất cả các thiết bị để bạn có thể mang Studio của mình đi bất cứ đâu và tạo nhạc chỉ bằng máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại.

Người sáng tạo còn làm được nhiều việc hơn là xuất bản trên DAW và công cụ tạo beat miễn phí của BandLab. Trở thành thành viên của cộng đồng yêu âm nhạc – kết nối và cộng tác với các nghệ sĩ có cùng chí hướng hoặc khám phá các nghệ sĩ trong thể loại yêu thích của bạn.

Bạn muốn tiến xa hơn với âm nhạc của mình? Thúc đẩy hành trình sáng tạo của bạn với Tư cách thành viên BandLab. Đạt được quyền truy cập độc quyền vào ngành âm nhạc thông qua Cơ hội thay đổi nghề nghiệp, chạm vào các công cụ quảng bá hiệu quả như Boost để thu hút sự chú ý của tài năng và phát huy hết tiềm năng của bạn với nhiều tính năng lấy nghệ sĩ làm trung tâm hơn.

Luôn có điều gì đó mới mẻ để khám phá. Hãy tải xuống BandLab ngay bây giờ để tự mình trải nghiệm!

► TÍNH NĂNG:

• Studio 16-Track – Mang Studio của bạn đi bất cứ đâu. Truy cập DAW nhiều bản nhạc của chúng tôi mọi lúc mọi nơi – sử dụng nó làm ứng dụng ghi âm, tạo nhịp ngay từ điện thoại của bạn và hơn thế nữa!
• Hơn 330 nhạc cụ MIDI ảo – Cần 808 cho nhịp đập hoặc bộ tổng hợp cho dòng chính của bạn? Truy cập hơn 330 nhạc cụ MIDI ảo tiên tiến để tạo nhịp điệu của bạn ngay trong Studio!
•300+ cài đặt trước âm thanh Vocal/Guitar/Bass – Mở khóa miễn phí thư viện tuyển chọn gồm các hiệu ứng và cài đặt trước đẳng cấp thế giới. Từ âm thanh xung quanh đến hiệu ứng điều biến, hãy thay đổi âm thanh của bạn bằng các cài đặt trước âm thanh chất lượng cao.
• Làm chủ – Làm chủ các bản nhạc trực tuyến không giới hạn miễn phí trước khi phát hành bài hát của bạn. Có được âm thanh bóng bẩy ở tốc độ cao nhất với bốn cài đặt trước chính được tạo bởi các nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh từng đoạt giải Grammy.
• AutoPitch – Ghi lại giọng hát hay nhất của bạn với tính năng thay thế Auto-Tune chất lượng này. Thử nghiệm và sáng tạo với năm hiệu ứng giọng hát độc đáo – Cổ điển, Song ca, Robot, Big Harmony và Modern Rap.
• Looper – Bạn mới sáng tác? Chọn gói Looper thuộc thể loại bạn thích, tải nó lên và bạn sẽ có điểm khởi đầu để xây dựng một nhịp đơn giản hoặc tạo một bản nhạc đệm!
• Bộ lấy mẫu – Tạo mẫu của riêng bạn bằng cách ghi lại âm thanh xung quanh bạn hoặc chọn từ hơn 15.000 âm thanh và nhịp miễn phí bản quyền từ Âm thanh BandLab để tạo nhịp.
• Bộ chia – Rèn luyện một buổi thực hành phong phú với Bộ chia được hỗ trợ bởi AI! Tạo bản nhạc đệm hoặc acapella bằng cách chia bài hát của bạn thành bốn bản nhạc: Giọng hát, Âm trầm, Trống và Nhạc cụ khác.
• AudioStretch – Sử dụng công cụ phiên âm nhạc của chúng tôi để xác định các nốt trong bài hát của bạn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thay đổi cao độ, thay đổi tốc độ hoặc lặp lại âm thanh/video của mình mà không làm giảm chất lượng.
• SongStarter – Sử dụng công cụ tạo ý tưởng bài hát được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi làm điểm khởi đầu để tạo nhạc mới. Khám phá những ý tưởng âm nhạc hip-hop, lofi và tech house năng động và không bao giờ gặp phải nhịp điệu!
• Máy đếm nhịp và Bộ chỉnh âm – Luyện tập ở mọi nơi với Bộ đếm nhịp và Bộ chỉnh âm trong ứng dụng của chúng tôi – được thiết kế dành cho người tạo và sản xuất âm nhạc hiện đại như bạn.
• Bản phối lại – Cần nguồn cảm hứng cho kiệt tác tiếp theo của bạn? Thể hiện nét độc đáo của bạn trên bản nhạc “Forkable” công khai được chia sẻ bởi một người sáng tạo đồng nghiệp để phối lại bài hát của họ!
• Tạo nhịp dễ dàng – Thật dễ dàng để tạo nhịp đơn giản để rap hoặc hát lại. Bắt đầu với các mẫu và gói âm thanh miễn phí bản quyền được tạo sẵn hoặc tạo gói âm thanh của riêng bạn trong Studio.
• Kết nối người sáng tạo – Kết nối với những người sáng tạo có cùng chí hướng trên khắp thế giới và bắt đầu cộng tác âm nhạc hoành tráng.

Điều khoản sử dụng: https://blog.bandlab.com/terms-of-use/
Chính sách quyền riêng tư: https://blog.bandlab.com/privacy-policy/

Great news - artist presets are now accessible to all! Plus, we’ve squashed bugs in Studio, added a frequency display for the Tuner tool, and enhanced the Chat experience.
bandlab-music-making-studio.png
Tải xuống  BandLab – Music Making Studio v10.67.2 [Premium] 

Tất cả phiên bản

BandLab – Music Making Studio
BandLab – Music Making Studio 10.67.2 APK
Tháng Ba 6, 2024 82 Mb
All Versions
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x