Trang chủ / Games / Hành động / Chú hề kinh dị – ma đáng sợ v3.0.25 [Mod]

Chú hề kinh dị – ma đáng sợ v3.0.25 [Mod]

ch-h-kinh-d-ma-ng-s.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 3.0.25
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển Lobster Game Studios
  • Thể loại Hành động
  • Google Play
  • Đánh giá: 3
  • Bình luận: 0
Phổ biến 83.68% 83.68%


Ảnh chụp màn hình

Chơi và thoát khỏi ngôi nhà đáng sợ & kinh dị trong trò chơi chú hề kinh dị đáng sợ này.
★★★ Hơn 10 triệu người chơi ★★★
Trò chơi chú hề đáng sợ là câu chuyện về một gã hề chết chóc đang cố gắng bắt bạn trong trò chơi kinh dị mới này. Trong trò chơi ma miễn phí này, bạn sẽ vào vai Bill – Đội trưởng của Câu lạc bộ thất bại. Sau 27 năm, con quái vật đã trở lại. Anh ta đã bắt cóc tất cả bạn bè của Bill. Bạn phải đi để cứu chúng. Hãy chơi trò chơi joker mới thú vị này vào năm 2023 và cố gắng hết sức để cứu bạn bè của bạn.
Chơi và chào mừng bạn đến với trò chơi bí ẩn và đáng sợ này trong một ngôi nhà với một chiếc đồng xu đáng sợ có thể nghe thấy bất kỳ tiếng động nào (hãy cẩn thận!). Horror Clown dường như là sự pha trộn giữa một đồng xu và một con ma. Nỗi kinh hoàng và cái chết đang theo đuổi bạn, pennywise sẽ giết bạn nếu hắn tìm thấy bạn và cuộc phiêu lưu trốn thoát sẽ kết thúc. Ẩn bất cứ nơi nào bên trong ngôi nhà hoặc tầng hầm và hoàn thành nhiệm vụ với sự kinh hoàng của từng đồng xu đáng sợ. Trò chơi chú hề kinh dị đáng sợ này là một trong những trò chơi hay nhất trong số các trò chơi kinh dị đáng sợ – trò chơi kinh dị trốn thoát.
Sau 27 năm, một chú hề kinh dị độc ác tỉnh dậy sau một thời gian dài ngủ đông và tìm kiếm thức ăn. Với trẻ em, hình ảnh chú hề đáng sợ. Tuy nhiên, chú hề không nuốt chửng con mồi ngay lập tức mà "ăn miếng trả miếng" nạn nhân. Cái ác thích thao túng tâm trí của những đứa trẻ bằng những vết thương hoặc bi kịch. Hãy chơi trò chơi kinh dị hay nhất thú vị này và tìm ra bí ẩn để cứu bạn bè của bạn.
Trong trò chơi đáng sợ chú hề kinh dị này, bạn nên khám phá một ngôi nhà và tầng hầm kinh dị với một sự kinh hoàng và rùng rợn. Các thiết bị và vũ khí khác nhau rất hữu ích để hoàn thành các nhiệm vụ khủng bố trong trò chơi ma – trò chơi đáng sợ này, như Bộ dụng cụ y tế hoặc dao. Pennywise muốn giết bạn trong trò chơi đáng sợ này, vì vậy hãy hoàn thành các nhiệm vụ và chạy trốn khỏi cái chết và cứu lấy mạng sống của bạn.
Bạn đã sẵn sàng đối mặt với Pennywise đáng sợ trong trò chơi đáng sợ này, kẻ đang háo hức chờ đợi máu của bạn chưa? Liệu bạn có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ giúp ích cho bạn trên con đường trốn thoát khỏi ngôi nhà trò chơi đáng sợ này? Nếu bạn thích trò chơi đáng sợ, trò chơi ma, nữ tu độc ác, nhiều người chơi kinh dị, trò chơi kinh dị đáng sợ, thì trò chơi chú hề kinh dị này là dành cho bạn!
Bạn sẽ phải chơi trốn tìm với con quái vật đó và thực hiện tất cả các nhiệm vụ để có thể sống sót khỏi tên hề kinh dị đáng sợ này. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn hương vị của những bộ phim kinh dị đáng sợ.
————————————————– ————————————————– ————————————————– ————————————————– ————————————————– ——————
Tính năng trò chơi kinh dị đáng sợ này:
Ngôi nhà & Tầng hầm kinh dị đáng sợ với nhiều địa điểm.
Cốt truyện thú vị với nhiều kết thúc.
Gặp gỡ các nhân vật khác nhau trong trò chơi.
Một chú hề kinh dị bằng đồng xu đáng sợ và đáng sợ.
Chú hề Kinh dị Kinh dị và Thông minh với ý thức riêng để tìm thấy bạn.
Gameplay mượt mà và kinh dị với các sự kiện bất ngờ.
————————————————– ————————————————– ————————————————– ————————————————– ————————————————– ——————
Anh ta muốn giết bạn, vì vậy hãy hoàn thành các nhiệm vụ kinh dị, chạy khỏi đồng xu kinh dị và đáng sợ này và cứu mạng bạn.
Cảm thấy Đáng sợ và Cô đơn? Ngoài ra còn có người hàng xóm xấu xa trong ngôi nhà đáng sợ này, nơi ẩn chứa một bí ẩn kinh dị trong các trò chơi ma. Trốn và chạy, đó là cách duy nhất để bạn sống sót trong trò chơi ma quái này.
Bạn có thể thoát khỏi ngôi nhà đáng sợ này không? Bạn sẽ sống sót khỏi nhân vật đẫm máu của đồng xu này?
Chơi và kiểm tra kỹ năng chơi game của bạn… ..!

- Bug Fixes
- Gameplay Improvement
Đã mở khoá mọi chế độ chơi.
ch-h-kinh-d-ma-ng-s.png
Tải xuống  Chú hề kinh dị – ma đáng sợ v3.0.25 [Mod] 


Đã mở khoá mọi chế độ chơi.
Chú hề kinh dị MOD APK
Tải xuống - 110 Mb

Tất cả phiên bản

Chú Hề Kinh Dị - Ma đáng Sợ
Chú Hề Kinh Dị - Ma đáng Sợ 3.0.25 Mod
Tháng Bảy 24, 2023 110 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá mọi chế độ chơi.
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x