Trang chủ / Công cụ / Clone App v3.3.0 [VIP]

Clone App v3.3.0 [VIP]

Clone App v3.3.0 [VIP]
  • Đánh giá: 50
  • Bình luận: 0
Phổ biến 0.4% 0.4%

Ảnh chụp màn hình

Mô tả

Clone App sử dụng công nghệ máy ảo để tạo ra một công cụ ảo ổn định và hiệu suất cao, đồng thời hỗ trợ các chức năng giải trí như gps giả và trình thay đổi id thiết bị. Bạn có thể chạy bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt trên bất kỳ điện thoại di động nào trong môi trường ảo để nhận ra trải nghiệm chạy nhiều tài khoản trên một điện thoại di động cùng lúc, an toàn và ổn định.

Trong môi trường ảo, có thể sử dụng các chức năng như thay đổi trình thay đổi id thiết bị, ngụy trang mô hình thương hiệu, gps giả, album ảnh ảo, sổ địa chỉ ảo, SMS ảo, nhật ký cuộc gọi ảo và bảo vệ thông tin cá nhân nhạy cảm khác mà không cần root điện thoại.

Công cụ ảo của chúng tôi đã được hàng chục triệu người dùng tải xuống và sử dụng. Chào mừng bạn đến trải nghiệm nó.

Tính năng :

1. Chạy và đăng nhập nhiều tài khoản hoặc ứng dụng trò chơi trên một điện thoại di động cùng một lúc. Bạn có thể sao chép nhiều tài khoản hoặc ứng dụng trò chơi, chẳng hạn như Facebook, Twitter, WhatsApp, Line, Instagram, Free Fire, Mobile Legends, COC, v.v.

2. Bạn có thể thay đổi tên và biểu tượng của ứng dụng nhân bản, bạn cũng có thể bật khóa mật khẩu / bàn phím ảo để bảo vệ quyền riêng tư hoặc chạy ứng dụng nhân bản của bạn ở chế độ cửa sổ.

3. Không cần root điện thoại để tùy chỉnh cấu hình của ứng dụng nhân bản

 

Clone App chạy trong máy ảo và tệp cài đặt (apk) để máy ảo chạy sẽ được tạo theo cấu hình. Để cài đặt tệp apk, bạn cần bật “cài đặt ứng dụng không xác định”.

Đặc điểm của công nghệ ảo hóa Android có thể khiến phần mềm bảo mật hiển thị cảnh báo. Những cảnh báo này là dương tính giả. Xin vui lòng bỏ qua và cài đặt với sự tự tin.

  • 1. Khắc phục bản sao và dán hồi tưởng lỗi
  • 2.fix sự cố khởi động đột ngột không thường xuyên của các ứng dụng nhân bản.
  • 3. Sửa lỗi sự cố khởi động Opera / Opera mini
  • 4. Sửa lỗi sự cố trình duyệt VIA sau khi mở thẻ SD ảo
  • 5. Sửa lỗi sự cố khởi động Ola Partner
Clone App v3.3.0 [VIP]
Tải xuống Clone App v3.3.0 [VIP] 
Đã mở khóa tính năng cao cấp/VIP;
Clone App VIP Mod APK
Tải xuống - 15 Mb
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
vi Vietnamese
X