GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Công cụ / Clone App Pro

Clone App Pro

VIP  Clone App Pro
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 3.5.0
  • Size 15 Mb
  • Yêu cầu Android 6.0
  • Nhà phát triển CloneAppProService
  • Thể loại Công cụ
  • Google Play
  • Đánh giá: 171
  • Bình luận: 5
Phổ biến 99.02% 99.02%

Ảnh chụp màn hình

Bạn đang dùng một chiếc điện thoai Android và muốn đăng nhập vào nhiều tài khoản Facebook, Zalo, Instagram, WhatsApp cùng lúc mà không muốn phải đăng xuất tài khoản trước đó hay chuyển đổi thường xuyên? Vậy thì ứng dụng Clone App Mod APK chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Clone App Mod APK là một ứng dụng di động cho phép bạn sao chép và tạo ra các bản sao của các ứng dụng trên thiết bị của bạn. Với các tính năng và giao diện thân thiện, việc sử dụng ứng dụng Clone App Mod APK không quá phức tạp, thậm chí bạn cũng không cần phải có kinh nghiệm hoặc kiến thức kỹ thuật để sử dụng.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như: tạo nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị, đăng nhập vào tài khoản khác nhau cùng lúc, bảo vệ tài khoản của bạn với mật khẩu, đồng bộ dữ liệu và tiện ích để quản lý tất cả các tài khoản.

Việc sử dụng Clone App Mod APK sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi phải đăng nhập vào các tài khoản khác nhau. Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook để quản lý các Fanpage, Instagram để tạo nhiều tài khoản theo nhiều chủ đề khác nhau hoặc WhatsApp để không lo lộ tin nhắn của mình cho người khác xem.

Ngoài ra, với Clone App Mod APK, bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng sao chép theo ý muốn của mình, hoặc tùy chỉnh theo chủ đề cụ thể để thuận tiện hơn trong việc sử dụng và đỡ nhầm lẫn.

Để sử dụng ứng dụng Clone App Mod APK, bạn chỉ cần tải và cài đặt trực tiếp từ trang web GocMod. Clone App Mod APK hoàn toàn miễn phí và đã được mod để có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không cần phải mua ứng dụng. Bạn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng này với cảm giác an toàn, đảm bảo.

Tính năng của ứng dụng:

1. Chạy và đăng nhập nhiều tài khoản hoặc ứng dụng trò chơi trên một điện thoại di động cùng một lúc. Bạn có thể sao chép nhiều tài khoản hoặc ứng dụng trò chơi, chẳng hạn như Facebook, Twitter, WhatsApp, Line, Instagram, Free Fire, Mobile Legends, COC, v.v.

2. Bạn có thể thay đổi tên và biểu tượng của ứng dụng nhân bản, bạn cũng có thể bật khóa mật khẩu / bàn phím ảo để bảo vệ quyền riêng tư hoặc chạy ứng dụng nhân bản của bạn ở chế độ cửa sổ.

3. Không cần root điện thoại để tùy chỉnh cấu hình của ứng dụng nhân bản

 

Tóm lại, nếu bạn đang muốn đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị Android mà không muốn phải đăng nhập và đăng xuất liên tục, thì Clone App Mod APK chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Hãy tải ngay về để trải nghiệm và cảm nhận những tính năng tuyệt vời của ứng dụng này.

Đã thêm không gian riêng tư, các ứng dụng riêng tư có thể được ẩn sâu
Tăng cường bảo vệ thiết bị
 Clone App Pro
Tải xuống  Clone App v3.5.0 [VIP] 


Đã mở khóa tính năng cao cấp/VIP;
Clone App VIP Mod APK
Tải xuống - 25 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 25 Mb

Tất cả phiên bản

 Clone App Pro
Clone App Pro 3.5.0 Mod
Tháng Bảy 12, 2024 15 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khóa tính năng cao cấp/VIP;
All Versions
4.2 17 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
5 Góp ý
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
5
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x