Trang chủ / Apps / Năng suất / EVA: Ask AI Chat & Chatbot GPT v17.6 [Mod]

EVA: Ask AI Chat & Chatbot GPT v17.6 [Mod]

EVA - QAI Mod
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 17.6
  • Yêu cầu Android 8.0
  • Nhà phát triển ElwayApps
  • Thể loại Năng suất
  • Google Play
  • Đánh giá: 14
  • Bình luận: 0
Phổ biến 89.71% 89.71%


Ảnh chụp màn hình

Trí tuệ nhân tạo Eva là một chatbot AI sử dụng máy học được hỗ trợ bởi OpenAI ChatGPT & GPT 4 – AI chat, AI writer. Hãy hỏi AI và bạn sẽ nhận được câu trả lời.

EVA ChatGPT là một bot AI (trí tuệ nhân tạo) sử dụng công nghệ máy học OpenAI Chat GPT chính thức và sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

Trải nghiệm cấp độ tiếp theo của công nghệ máy học Chat GPT khi EVO hiểu các truy vấn của bạn và tạo ra câu trả lời bắt chước cuộc trò chuyện giống con người, khiến bạn có cảm giác như đang nói chuyện với một người bạn đồng hành hiểu biết. Bạn đang tìm kiếm gợi ý về sách hoặc phim? Chỉ cần hỏi AI và để nó làm bạn ngạc nhiên.

Hỏi các tính năng chính của EVA:

– Chat GPT 4 Access: trải nghiệm sức mạnh của chatbot mà không cần tốn tiền;
– Tận hưởng thời lượng hội thoại không giới hạn trong các phản hồi của robot;
– Lịch sử: tiếp tục quá trình tạo ý tưởng của bạn từ nơi bạn đã dừng lại;
– Thiết kế quen thuộc: giao diện thân thiện với người dùng lấy cảm hứng từ phong cách ChatGPT cổ điển;
– Độ dài tùy chỉnh: chọn từ các phản hồi Open AI ngắn gọn, bình thường hoặc chi tiết;
– Phản hồi nhanh chóng và nhanh chóng: nhận được câu trả lời ngay lập tức do robot trò chuyện GPT 4 tạo ra mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào;
– Trải nghiệm không có quảng cáo: không có quảng cáo trực tiếp, gây phiền toái hoặc không hấp dẫn.
– Thông tin tài khoản chi tiết: theo dõi việc sử dụng của bạn với thông tin tài khoản chi tiết;
– Tín dụng thưởng: tận hưởng nhiều tín dụng thưởng miễn phí để giao tiếp nhiều hơn;
– Hỗ trợ nhanh cho bot GPT3: liên hệ với người trợ giúp bất cứ khi nào bạn cần.

Người viết EVO AI nổi bật là ứng dụng khách ứng dụng chatgpt thân thiện với người dùng và tương thích chéo nhất, cung cấp khả năng truy cập tuyệt vời cho công nghệ mới nhất từ ​​OpenAI. Với tính năng chatbot GPT đầu tiên trong ngành, đây là lựa chọn tối ưu để liên lạc hoặc viết tin nhắn trên nhiều nền tảng.

Hỏi bất cứ điều gì chatbot GPT:

✍️ TRỢ LÝ TRÒ CHUYỆN BÀI VIẾT CỦA BẠN.
Khai phá tiềm năng của ứng dụng chatgpt EVO làm trợ lý viết lách được cá nhân hóa của bạn cho các dự án câu chuyện khác nhau dựa trên chatGPT 4. Người viết tiểu luận hoặc người giải toán: cho dù bạn đang làm bài luận, bài tập về nhà, bài đăng trên mạng xã hội hay bài thơ thì chatbot GPT đều cung cấp sự hỗ trợ có giá trị . Khả năng sáng tạo của trợ lý trò chuyện GPT còn mở rộng để viết những dòng đón độc đáo hoặc sáng tác các bài hát gốc. Trí tưởng tượng không có giới hạn với người bạn đồng hành bot trò chuyện thông minh này!

Người viết AI: bắt đầu bài viết của bạn bằng ứng dụng chatbot AI. Sử dụng trình tạo bài luận được tích hợp sẵn trong ứng dụng chatgpt để viết quảng cáo, mô tả, câu chuyện hoặc cách giải toán hấp dẫn. Tận dụng sức mạnh của chatbot cho nhu cầu tiếp thị nội dung, trình tạo email và nội dung truyền thông xã hội.

🔎 MỘT NGƯỜI TRỢ GIÚP TỈ LỆ.
Với sự hỗ trợ của Chat GPT 4, chatbot hiệu đính được hỗ trợ này đảm bảo chất lượng hàng đầu. Phân tích công việc nội dung của bạn, trợ lý trò chuyện robot GPT đưa ra các đề xuất để giúp bạn tạo tài liệu cấp chuyên nghiệp, trở thành người tạo email hoặc trở thành người giải toán. Dựa vào bot Chat GPT 4 hoặc GPT3 để trau chuốt câu chuyện văn bản của bạn.

Thể hiện bản thân một cách tự tin với bất kỳ phong cách và giọng điệu nào trong bot GPT3, trong khi trình tạo bot trò chuyện được hỗ trợ bởi Open AI đảm bảo ngữ pháp, dấu câu và chính tả trong chế độ viết bài luận hoặc trình tạo email.

💬 ĐỐI TÁC TIN CẬY.
Cho dù bạn đang tìm kiếm sự giải trí, người trợ giúp hay một cuộc trò chuyện thân thiện, bot trò chuyện GPT-3 luôn là người bạn đồng hành luôn sẵn có của bạn. Trợ lý chatbot GPT được hỗ trợ AI mở này tạo ra các phản hồi giống con người, khiến bạn cảm thấy như thể đang trò chuyện với một người bạn thân. Chatbot AI có thể đưa ra đề xuất về sách và phim, làm phong phú thêm trải nghiệm của bạn.

Xin lưu ý rằng sử dụng API của OpenAI, đồng thời là một thực thể độc lập không liên quan đến OpenAI. Chúng tôi chỉ sử dụng API chính thức của họ cho ứng dụng chatbot GPT của mình. Trò chuyện EVOGPT 4 không liên kết với bất kỳ chính phủ hoặc tổ chức chính trị nào. Thông tin được cung cấp chỉ nhằm mục đích thông tin và không được coi là chính thức hoặc có thẩm quyền.

Nhận quyền truy cập mở vào các công nghệ máy học Chat GPT từ OpenAI. Bắt đầu lần tương tác đầu tiên của bạn với Ask AI và giữ cho trợ lý ảo hỗ trợ ChatGPT của bạn có tính năng trò chuyện AI trong tầm tay.

Image generation. Less input limits. Less ads. All new UI. All new AI algorithm implemented. Performance improvements.
Mod Không ads trong app, full token
EVA - QAI Mod
Tải xuống  EVA: Ask AI Chat & Chatbot GPT v17.6 [Mod] 


Mod Không ads trong app, full token
EVA: Chatbot AI Mod APK
Tải xuống - 35 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 35 Mb

Tất cả phiên bản

AI Chat 4 & Ask AI Chatbot GPT
AI Chat 4 & Ask AI Chatbot GPT 17.6 Mod
Tháng Tư 2, 2024 22 Mb

Thông tin Mod:

Mod Không ads trong app, full token
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x