GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Nhiếp ảnh / Evoke - AI Photo Enhancer

Evoke - AI Photo Enhancer

Mod Evoke - AI Photo Enhancer
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 2.15.1-24021585
  • Size 98 Mb
  • Yêu cầu Android 6.0
  • Nhà phát triển Guru AI Lab
  • Thể loại Nhiếp ảnh
  • Google Play
  • Đánh giá: 2
  • Bình luận: 0
Phổ biến 72.87% 72.87%

Ảnh chụp màn hình

Hồi sinh những bức ảnh cũ của bạn với trình cải thiện ảnh AI tốt nhất này: Evoke – Trình cải thiện ảnh AI! Chỉ với một cú nhấp chuột và vài giây, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với kết quả đạt được.🥰

Bất kể ảnh của bạn là đen trắng, ố vàng, phai màu, trầy xước, nhòe hay nhăn nheo, trình cải thiện ảnh AI này, Evoke – AI Photo Enhancer, sẽ ngay lập tức khắc phục chúng để trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết!✨

Hãy yên tâm, chúng tôi không phóng đại đâu. Những bức ảnh nâng cao của bạn sẽ ngay lập tức trở nên có độ nét cao, sống động và đầy màu sắc như thể bạn vừa chứng kiến ​​và trải nghiệm khoảnh khắc quý giá đó với Evoke – AI Photo Enhancer.

Sự thật nói to hơn lời nói. Nếu bạn sử dụng Evoke – AI Photo Enhancer, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những bức ảnh được nâng cấp và phải thốt lên thán phục.

🌟Các tính năng chính🌟

Công nghệ AI tiên tiến
Ứng dụng cải thiện ảnh này có công nghệ AI tiên tiến và tiên tiến nhất. Evoke – AI Photo Enhancer sẽ thực hiện nhận dạng thông minh, đặc biệt là đối với khuôn mặt người. Siêu thuật toán sẽ thực hiện khôi phục độ nét cao cuối cùng. Khả năng làm việc nhanh, mạnh và hiệu quả của nó sẽ hoàn thành việc cường hóa trong chớp mắt.

Nâng cao
Nhanh chóng khôi phục và làm mờ tất cả các chi tiết trong ảnh và làm cho chúng rõ ràng hơn bao giờ hết. Từng sợi tóc và từng phần da sẽ được phục hồi một cách tinh tế, chưa nói đến phụ kiện tóc, hoa tai, dây chuyền, quần áo và phông nền. Khôi phục hoàn hảo khoảnh khắc chụp thực với 1 cú nhấp chuột với Evoke – AI Photo Enhancer.

Tô màu
Mang lại sức sống cho những bức ảnh đen trắng của bạn. Tính năng chỉnh màu của Evoke – AI Photo Enhancer sẽ bổ sung màu sắc một cách kỳ diệu cho những bức ảnh hoài cổ của bạn, mang lại cho chúng vẻ tươi mới và sống động. Hồi tưởng lại những kỷ niệm gia đình ấp ủ của bạn với sự bùng nổ của màu sắc.

Mô tả
Khôi phục những bức ảnh bị nhăn và trầy xước của bạn bằng tính năng giải xước nâng cao của chúng tôi. Các thuật toán AI của Evoke – AI Photo Enhancer sẽ sửa chữa mọi điểm không hoàn hảo một cách thông minh, đảm bảo rằng những bức ảnh cũ của bạn sẽ lấy lại được vẻ đẹp ban đầu.

Chân dung AI
Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có thể tồn tại một vũ trụ song song nơi bạn có một cuộc sống khác biệt không? Bạn có thể có giới tính, công việc, hình dáng cơ thể, tuổi tác và kinh nghiệm sống khác.
Bây giờ bạn có thể tìm hiểu với Evoke – AI Photo Enhancer! Chỉ cần chọn chủ đề bạn muốn, gửi ảnh của bạn và đợi AI mạnh mẽ tạo ra những bức chân dung vui nhộn, biến những giấc mơ điên rồ nhất của bạn thành hiện thực. Trải nghiệm niềm vui khi thấy mình là một cô dâu lộng lẫy, một quý ông trong bộ vest chỉnh tề, một phụ nữ mang thai, một bác sĩ chuyên nghiệp, một vận động viên thể hình và những vai trò thú vị khác!

💡Cách sử dụng💡

1. Chọn các chức năng như Nâng cao, Xoá, Tô màu hoặc Chân dung AI nếu bạn cần.
2. Chọn ảnh, bắt đầu bằng một cú nhấp chuột và đợi trong vài giây.
3. Sau đó, bạn sẽ nhận được một bất ngờ thú vị.
Thật vậy, Evoke – AI Photo Enhancer thân thiện với người dùng và dễ sử dụng.

Chắc chắn, ứng dụng cải tiến ảnh mạnh mẽ này, Evoke – AI Photo Enhancer, là lựa chọn tốt nhất để bạn gợi lại những ngày xưa vui vẻ đó! Theo thời gian, những bức ảnh cũ có thể bị mờ và mờ đi, và ký ức cũ của chúng ta cũng vậy. Hiện tại, công nghệ AI tiên tiến có trong ứng dụng cải tiến ảnh này không chỉ có thể mang lại những khoảnh khắc quý giá đó cho bạn mà còn có thể giúp bạn khám phá bản ngã thay đổi của mình bằng cách tạo ra những bức chân dung AI vui nhộn!

Nắm bắt những khoảnh khắc trước khi chúng biến mất và mang lại ngày hôm qua một lần nữa.
Hãy khơi dậy những ký ức cũ quý giá đó, và nắm bắt ngày hôm nay, ngay bây giờ!

Chính sách bảo mật: https://photo.thebetter.ai/policy.html
Điều khoản dịch vụ: https://photo.thebetter.ai/termsofservice.html

Dear users of Evoke - AI Photo Enhancer, The new interesting feature AI Portraits is coming! Simply choose your desired theme, submit your photo, and wait for the powerful AI generates fun portraits for you. Try it now! Other bug fixes and performance improvements. Bring those merry old days to your eyes again!
Evoke - AI Photo Enhancer
Tải xuống  Evoke – AI Photo Enhancer v2.15.1-24021585 [Pro] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
Evoke Mod APK
Tải xuống - 98 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 98 Mb

Tất cả phiên bản

Evoke - AI Photo Enhancer
Evoke - AI Photo Enhancer 2.15.1-24021585 Mod
Tháng Hai 17, 2024 98 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x