GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Giáo dục / Express English v4.9.03_english [Premium]

Express English v4.9.03_english [Premium]

Vip ting-anh-giao-tip-hng-ngy.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 4.9.03_english
  • Yêu cầu Android 7.0
  • Nhà phát triển iSpeak. Languages learning
  • Thể loại Giáo dục
  • Google Play
  • Đánh giá: 3
  • Bình luận: 0
Phổ biến 84.22% 84.22%
Tải xuống


Ảnh chụp màn hình

HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
Bạn có muốn học tiếng Anh qua sách, phim và chương trình truyền hình nổi tiếng không? Hay học tiếng Anh bằng cách đọc truyện mỗi ngày?
Cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của bạn trong khi vui chơi với phương pháp học ngôn ngữ độc đáo của Express English bao gồm:
● các bài học nhỏ phù hợp với mọi cấp độ,
● 100% nội dung hấp dẫn,
● sách song ngữ,
● các trò chơi và tính năng tương tác,
● theo dõi tiến độ, lặp lại khoảng cách và hơn thế nữa!

📘 Học Tiếng Anh Qua Sách & Truyện
Trải nghiệm niềm vui học tiếng Anh thông qua văn học! Đi sâu vào thư viện sách tiếng Anh rộng lớn của chúng tôi phù hợp với mọi trình độ (A1, A2, B1, B2). Tất cả các câu chuyện đều được viết bằng ngôn ngữ đơn giản, mang đến trải nghiệm đọc phù hợp với trình độ của bạn.

🎞️ Học Tiếng Anh Với Phim Truyền Hình
Bạn đã bao giờ mơ ước hiểu được bộ phim truyền hình tiếng Anh yêu thích của mình mà không cần phụ đề chưa? Express English biến giấc mơ này thành hiện thực! Đắm chìm trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng và học tiếng Anh cho người mới bắt đầu một cách thú vị nhất. FLOW đưa việc học ngôn ngữ lên một cấp độ hoàn toàn mới với phụ đề kép, một bằng tiếng Anh và một bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

🔤 Học Từ Tiếng Anh
Làm giàu vốn từ vựng của bạn mỗi ngày với Express English ! Với ứng dụng của chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều từ mới, hoàn chỉnh với các định nghĩa, từ đồng nghĩa và ví dụ. Thưởng thức các thẻ ghi chú tương tác và phương pháp lặp lại cách quãng giúp ghi nhớ và ghi nhớ từ mới một cách hiệu quả.

🔈 Cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của bạn
Đánh bóng phát âm của bạn với tính năng nhận dạng giọng nói của chúng tôi! Thực hành nói từ mới, nhận phản hồi tức thì và cải thiện kỹ năng nói của bạn, giúp bạn nghe giống người bản ngữ hơn.

📚 Sách Chuyển Thể Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu
Nếu bạn mới bắt đầu, Express English là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn! Nhiều lựa chọn sách phù hợp dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh, khiến việc học tiếng Anh trở thành một hành trình thú vị hơn là một nhiệm vụ khó khăn.

✏️ Bài kiểm tra và bài học ngữ pháp tiếng Anh
Nâng cao kỹ năng ngữ pháp tiếng Anh của bạn với Express English . Ứng dụng của chúng tôi bao gồm các bài học ngữ pháp toàn diện, tiếp theo là các bài kiểm tra và bài kiểm tra để củng cố việc học của bạn và theo dõi sự tiến bộ của bạn.

Cho dù bạn muốn học tiếng Anh ngoại tuyến, thành thạo kỹ năng nói tiếng Anh hay chỉ đơn giản là mở rộng vốn từ vựng của mình, Express English : Ứng dụng học tiếng Anh là người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn. Với giao diện thân thiện với người dùng và nguồn tài nguyên đa dạng, Express English không chỉ là một ứng dụng học tiếng Anh; đó là một cộng đồng chuyên giúp bạn đạt được mục tiêu học tiếng Anh của mình.

Vậy tại sao phải chờ đợi? Bắt đầu trôi chảy với Express English ngay hôm nay và trải nghiệm một cuộc cách mạng trong việc học tiếng Anh.

Lưu ý: Chúng tôi liên tục cải tiến và bổ sung các tính năng mới dựa trên phản hồi của bạn. Hãy theo dõi để cập nhật thú vị!

ting-anh-giao-tip-hng-ngy.png
Tải xuống  Express English v4.9.03_english [Premium] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp (Premium Unlocked)
Express English Mod APK
Tải xuống - 71 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 71 Mb

Tất cả phiên bản

Express English
Express English 4.9.03_english Mod
Tháng Năm 11, 2024 71 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp (Premium Unlocked)
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x