GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Năng suất / EZ Notes - Notes Voice Notes

EZ Notes - Notes Voice Notes

Mod EZ Notes - Notes Voice Notes
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 9.2.1
  • Size 7 Mb
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển Alexander Madani
  • Thể loại Năng suất
  • Google Play
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 0
Phổ biến 89.02% 89.02%

Ảnh chụp màn hình

EZ Notes là một công cụ tổ chức ghi chú thích hợp cho các ghi chú Ultimate Mobility. Chúng tôi trao quyền cho người hâm mộ ghi chú trên toàn thế giới bằng cách sao chép VÀ lưu ghi chú bằng giọng nói ĐƠN GIẢN trong một bước ghi chú duy nhất! Do đó, EZ Notes ghi lại một cách xuất sắc các ghi chú Rảnh tay và cải thiện vô số cuộc sống mỗi ngày, vì vậy người hâm mộ ghi chú có thể tiết kiệm thời gian đáng kể dù họ ở đâu và trong bất kỳ tình huống ghi chú nào trên thiết bị di động.

EZ Notes cũng là một ứng dụng ghi chú giàu tính năng rất thiết thực và đặt tất cả các chức năng ghi chú trong tầm tay dễ dàng ngay lập tức. Hãy tận hưởng việc tạo Ghi chú EZ bằng cách sử dụng notepad soạn thảo văn bản đa dạng thức tốt nhất với các ghi chú Thư mục có thể đổi tên động! EZ Notes là công ty tiên phong về ghi chú Di động tối ưu, ghi chú Hiệu quả thiết bị và ghi chú Quyền riêng tư của người dùng.

✏️ Lợi ích của EZ Notes:
– Ghi chú bằng giọng nói dễ dàng di động tối ưu
– Giao diện người dùng ghi chú dễ dàng để ghi chú nhanh
– Ứng dụng ghi chú giàu tính năng và hấp dẫn
– Ứng dụng ghi chú hiệu quả (5MB và vẫn mỏng)
– Trình biên tập Cắt cạnh w / Ghi chú văn bản đa dạng thức
– Tôn trọng quyền riêng tư (không có quyền)
– Ứng dụng ghi chú có thể tùy chỉnh cao
– Ứng dụng ghi chú có đăng ký hoặc đăng nhập
– Ứng dụng ghi chú có quảng cáo xâm nhập khó chịu
– Bảo mật ngoại tuyến (ghi chú truy cập 24×7)
– EZ Notes là một ứng dụng ghi chú tự động
– Vuốt ghi chú để xóa và lưu trữ ghi chú
– Ứng dụng ghi chú giúp tiết kiệm thời gian mọi lúc
– EZ Notes là một ứng dụng uy tín và đáng tin cậy

EZ Notes có khả năng ghi chú bằng giọng nói cực kỳ dễ dàng và trải nghiệm viết dễ dàng bên trong ghi chú notepad của bạn. Người hâm mộ ghi chú trên toàn thế giới thích công cụ tổ chức ghi chú EZ Notes dễ sử dụng vì chúng tôi là công ty tổ chức rảnh tay duy nhất cung cấp khả năng viết ghi chú bằng giọng nói tức thì cho ghi chú trang chủ và viết ghi chú bên trong ghi chú biên tập sổ tay dễ dàng của chúng tôi. EZ Notes là một ứng dụng ghi chú và tổ chức thực tế và dễ dàng có ghi chú bằng giọng nói và ghi chú ghi chú chỉnh sửa và viết các ghi chú nhắc nhở hàng ngày, ghi chú ghi nhớ, ghi chú e-mail, tin nhắn, ghi chú sinh viên, ghi chú nghiên cứu, ghi chú mua sắm và ghi chú danh sách việc cần làm. cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng để viết các ghi chú như vậy. Ghi chú người dùng thích viết ghi chú trong EZ Notes vì ​​chúng tôi dễ dàng hơn bất kỳ trình tổ chức ghi chú sổ tay hoặc sổ ghi chú nào khác bằng cách sử dụng các tính năng tổ chức ghi chú bằng giọng nói mạnh mẽ và ghi chú tiên tiến. EZ Notes cung cấp nhiều định dạng ghi chú và viết linh hoạt, bao gồm ghi chú bằng giọng nói, ghi chú đánh máy, danh sách Việc cần làm cho ghi chú danh sách kiểm tra và thậm chí cả ghi chú S-Pen để phác thảo các ghi chú đẹp.

Viết ghi chú bên trong trình soạn thảo ghi chú văn bản đa dạng thức tuyệt vời của bạn cho phép bạn viết bao nhiêu từ và ký tự mà bạn sẵn sàng nhập và viết vào ghi chú của mình. EZ Notes thậm chí còn cung cấp các tính năng ghi chú bằng giọng nói cao cấp cho trình soạn thảo notepad của bạn để viết ghi chú bằng giọng nói rảnh tay mà không cần nhập ghi chú mà sử dụng ghi chú bằng giọng nói của bạn. EZ Notes cũng gắn thẻ ghi chú với các mức độ ưu tiên và có thể tìm kiếm ghi chú, sắp xếp ghi chú và đặt ghi chú nhắc nhở.

✏️ Chia sẻ ghi chú cực kỳ dễ dàng trong EZ Notes
• Ghi chú được chia sẻ + ghi chú sao lưu bởi EZ Export
• Bút S-pen Markers do Daniel Sandler cung cấp

✏️ EZ Notes cung cấp hỗ trợ tuyệt vời
• EZ Notes cung cấp các ghi chú trợ giúp tích hợp sẵn
• EZ Notes có một trang người hâm mộ trên Facebook
➙ http://tinyurl.com/jegk6ea

✏️ Thông báo về quyền của EZ Notes
Lưu trữ: Đây là một quyền không xâm phạm được sử dụng bởi ứng dụng EZ Notes (“Markers”), để Đọc / Ghi dữ liệu Từ / Tới các ghi chú canvas. Quyền này chỉ áp dụng cho Android 4.3 trở xuống. Đối với các phiên bản gần đây, có
KHÔNG có quyền nhạy cảm nào được yêu cầu bởi EZ Notes.

EZ Notes là một công ty công nghệ được thành lập tại Hoa Kỳ ❤ 🇱🇷

EZ Notes hỗ trợ tổng cộng 13 ngôn ngữ trên toàn thế giới!

Tin tưởng 🛡
————
Khách hàng tin tưởng EZ Notes vì ​​chúng tôi phục vụ họ bằng chất lượng và sự cẩn thận. Chúng tôi không thu thập hoặc chia sẻ bất kỳ dữ liệu ghi chú nào của họ vì lợi nhuận.

Yêu ❤️
————
Khách hàng cảm thấy yêu thích vì EZ Notes nâng cao khả năng di chuyển và thực sự cải thiện cuộc sống của họ thông qua Tiết kiệm thời gian tối đa & loại bỏ sự phức tạp.

Kiểm soát 🔒
——————
Khách hàng cũng yêu thích EZ Notes vì ​​chúng tôi giúp họ kiểm soát toàn bộ dữ liệu của họ (tất cả các ghi chú đều ngoại tuyến), để đảm bảo quyền riêng tư đáng kể, độ tin cậy của việc ghi chú và lấy lại giá trị của dữ liệu ghi chú của chúng tôi!

Added persistent sorting functionality.
EZ Notes - Notes Voice Notes
Tải xuống  EZ Notes – Notes Voice Notes v9.2.1 [Premium] 


Đã mở khóa tính năng cao cấp.
EZ Notes Premium MOD APK
Tải xuống - 7 Mb

Tất cả phiên bản

EZ Notes - Notes Voice Notes
EZ Notes - Notes Voice Notes 9.2.1 Mod
Tháng Hai 16, 2023 7 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khóa tính năng cao cấp.
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x