GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Công cụ / FileMaster: Quản lý, Làm sạch

FileMaster: Quản lý, Làm sạch

Mod FileMaster: Quản lý, Làm sạch
 • Đã cập nhật
 • Phiên bản 1.7.3
 • Size 28.25 Mb
 • Yêu cầu Android 5.0
 • Nhà phát triển SmartVisionMobi
 • Thể loại Công cụ
 • Google Play
 • Đánh giá: 1
 • Bình luận: 0
Phổ biến 86.38% 86.38%

Ảnh chụp màn hình

“FileMaster có thể giúp bạn tối ưu hóa điện thoại của mình với tính năng dọn tệp rác, tăng cường hiệu suất điện thoại, quản lý ứng dụng, làm mát CPU và truyền tệp hiệu quả.
FileMaster là một công cụ quản lý và tối ưu hóa thiết bị đã được hơn 10 triệu người dùng cài đặt.
Các tính năng chính:
★ Dọn tệp Làm sạch điện thoại của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi có một số tính năng giúp bạn nâng cao thiết bị. Không còn hỏng hóc và treo.
✔ Dọn sạch thùng rác bộ nhớ cache – xóa các tệp rác của hệ thống và ứng dụng để lấy lại dung lượng.
✔ Dọn dẹp trình cài đặt ứng dụng – xóa apk ứng dụng
✔ Dọn sạch các phần chưa cài đặt còn sót lại – xóa tệp rác còn sót lại từ các ứng dụng đã xóa;
★ Trình khám phá tệp thư viện thông minh Phân loại tất cả các tệp trong phần Tải xuống từ internet, Bluetooth từ các thiết bị lân cận, Hình ảnh, Video, Âm nhạc, Tài liệu (pdf, xls, ppt, v.v.), Lưu trữ (zip, rar, v.v.) và APK.
★ Tìm kiếm tệp Công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa của trình duyệt tệp sẽ tìm tệp trong bộ nhớ trong và thẻ SD trong 1 giây. Người dùng có thể duyệt các tệp theo danh mục, ví dụ: hình ảnh, âm nhạc, video, ứng dụng, vv
★ Làm mát CPU Làm mát CPU bằng cách phát hiện và đóng các ứng dụng có khả năng làm tăng nhiệt độ.
★ Tăng tốc độ Không còn ứng dụng tự động khởi động ở phía sau. Phone Master tăng tốc độ xử lý, dọn dẹp các ứng dụng không cần thiết đang chạy ngầm và tiết kiệm pin.
★ Bảo mật & Chống vi-rút Tự động quét các ứng dụng đã cài đặt, nội dung thẻ nhớ và các ứng dụng mới. Công nghệ bảo vệ mới nhất của Safe Security chống lại vi rút, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại, v.v.
★Root Explorer Dành cho người dùng nâng cao khám phá, chỉnh sửa, sao chép, dán và xóa các tệp trong phân vùng gốc của bộ nhớ điện thoại với mục đích phát triển. Khám phá các thư mục gốc của hệ thống như dữ liệu, bộ đệm.
★ Trình quản lý tệp Chromecast Bạn có thể sử dụng nó để phát phương tiện cục bộ trên thiết bị Chromecast của mình như, Google Home, Android TV hoặc các thiết bị khác.
★ Trình tiết kiệm pin Saver có thể phân tích mức sử dụng pin và theo dõi tất cả các ứng dụng đang tiêu hao khi không sử dụng. Đặt ứng dụng ở chế độ ngủ đông để ngừng tiêu hao pin và tăng tuổi thọ của ứng dụng.
★ Khóa ứng dụng Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách tích hợp khóa ứng dụng FileMaster. Bạn có thể nhập FileMaster bằng dấu vân tay, mật khẩu hoặc mẫu hình, tùy theo thiết bị của bạn.
★ Chia sẻ WiFi Tích hợp với truyền tập tin wifi, trình quản lý và khám phá tệp miễn phí này khai thác wifi & hotspot để truyền tệp sang điện thoại và PC khác ngay cả khi không có kết nối internet. Không giới hạn kích thước và loại tệp, người dùng có thể chuyển bất kỳ tệp nào bao gồm ứng dụng, video, nhạc, hình ảnh, v.v … vô cùng nhanh chóng.”

FileMaster: Quản lý, Làm sạch
Tải xuống  FileMaster: Quản lý, Làm sạch v1.7.3 [AD-Free] 


 1. Xoá qc trong ứng dụng
FileMaster ADFree Mod
Tải xuống - 28 Mb

Tất cả phiên bản

FileMaster: Quản lý, Làm sạch
FileMaster: Quản Lý, Làm Sạch 1.7.3 Mod
Tháng Tám 13, 2022 28.25 Mb

Thông tin Mod:

 1. Xoá qc trong ứng dụng
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x