Trang chủ / Apps / Thư viện và Trình diễn / Game Booster Pro: Turbo Mode v3.0rv

Game Booster Pro: Turbo Mode v3.0rv

game-booster-pro-turbo-mode.png
  • Đánh giá: 9
  • Bình luận: 0
Phổ biến 84.44% 84.44%


Ảnh chụp màn hình

📈 Trình khởi chạy và phân tích trò chơi
Bắt đầu trò chơi của bạn từ trình khởi chạy của Game Booster Pro, không lãng phí thời gian tìm kiếm trò chơi.

🎮 Quan sát các giá trị FPS
Đối với trò chơi trên thiết bị di động, FPS đề cập đến số lượng khung hình mỗi giây mà trò chơi cung cấp. FPS cao hơn giúp trò chơi chạy mượt mà và nhanh hơn.
Ví dụ: 60 FPS có nghĩa là trò chơi cung cấp 60 khung hình mỗi giây. Điều này làm cho chuyển động của trò chơi mượt mà hơn, phản ứng nhanh hơn và trải nghiệm chơi trò chơi thú vị hơn.
Với bảng FPS, bạn có thể theo dõi các giá trị FPS của trò chơi và thu thập dữ liệu quan trọng về hiệu suất trò chơi của thiết bị (Nó có thể không hoạt động trong tất cả các trò chơi). Do đó, bạn có thể hiểu liệu tình trạng nói lắp mà bạn gặp phải trong các trò chơi của mình có phải là do FPS hay không. Tính năng này không cung cấp hiệu suất bổ sung cho thiết bị của bạn.

🎯 Chuẩn bị trò chơi
Khi chúng ta chơi game, đôi khi có thể bỏ qua những chi tiết nhỏ. Một vài dữ liệu quan trọng liên quan đến pin có thể khiến cuộc chơi bị gián đoạn. Trước khi bạn bắt đầu trò chơi, chúng tôi đã giúp bạn dễ hiểu rằng thiết bị của bạn đã sẵn sàng cho trò chơi.

🎮 Trình chuyển DNS thông minh
Kiểm tra nhiều máy chủ DNS khác nhau, kết nối với DNS với độ trễ ít nhất.

Tại sao chúng tôi sử dụng Dịch vụ VPN?
Ứng dụng này cũng hoạt động như một công cụ thay đổi DNS thông minh. Nhờ cài đặt này, chúng tôi có thể kiểm tra nhiều máy chủ DNS ngay lập tức chỉ bằng một lần chạm. Xem xét thời gian ping trong kết quả kiểm tra, chúng tôi cung cấp kết nối DNS. Để dịch vụ này hoạt động bình thường, chúng tôi cần sử dụng Dịch vụ VPN.

📈 Máy phân tích ping
Giá trị ping thấp hơn cho phép người chơi tương tác với máy chủ trò chơi nhanh hơn và mượt mà hơn, dẫn đến ít bị giật, lag hoặc gián đoạn hơn. Thời gian ping thấp hơn giúp game thủ phản ứng nhanh hơn và làm cho trải nghiệm chơi trò chơi của họ trôi chảy hơn.
Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể dễ dàng biết liệu có vấn đề với kết nối internet của mình hay không. Mục đích chính của nó là đo độ trễ của kết nối internet của bạn tính bằng ms. Nó không cung cấp hiệu suất bổ sung.

Lưu ý quan trọng: Mặc dù ứng dụng Game Booster Pro về cơ bản cung cấp trình khởi chạy trò chơi, nhưng nó nhằm mục đích giúp công việc của người chơi dễ dàng hơn với các tính năng bổ sung. Nó không thể cải thiện hiệu suất của thiết bị của bạn và không khai báo nó. Tuy nhiên, với các tính năng bổ sung, nó có thể giúp bạn hiểu nguồn gốc của các vấn đề về hiệu suất mà bạn đang gặp phải trong trò chơi. Do đó, nó có thể giúp bạn tạo ra các giải pháp của riêng mình dễ dàng hơn.

game-booster-pro-turbo-mode.png
Tải xuống  Game Booster Pro: Turbo Mode v3.0rv 


Game Booster Pro APK
Tải xuống - 7 Mb

Tất cả phiên bản

Game Booster Pro: Turbo Mode
Game Booster Pro: Turbo Mode 3.0rv APK
Tháng Mười 14, 2023 7 Mb
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x