GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Giải trí / GreenTuber Chặn quảng cáo

GreenTuber Chặn quảng cáo

Mod GreenTuber Chặn quảng cáo
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 0.1.3.3
  • Size 20 Mb
  • Yêu cầu Android 6.0
  • Nhà phát triển Maxsortube
  • Thể loại Giải trí
  • Google Play
  • Đánh giá: 16
  • Bình luận: 2
Phổ biến 84.06% 84.06%

Ảnh chụp màn hình

Trình chặn quảng cáo GreenTuber đảm bảo rằng bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi xem video nữa. Cài đặt ứng dụng GreenTuber và chẳng gì có thể làm bạn phân tâm khi xem nội dung các video phổ biến nhất, bởi vì tất cả quảng cáo video và cửa sổ bật lên sẽ tự động bị chặn bởi ứng dụng! Với ứng dụng này, bạn sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới, thú vị hơn nhiều khi xem video trên Tube!

Nếu bạn muốn phát lại video mượt mà với chất lượng tốt, bao gồm cả phát dưới nền, không có bất kỳ quảng cáo nào làm gián đoạn nội dung video, GreenTuber là thứ bạn cần.
Chính GreenTuber sẽ cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của phiên bản cao cấp miễn phí và đầy đủ nhất: xem video thuận tiện !

GreenTuber đáng để để cài đặt vì:

Ứng dụng này giống như phiên bản cao cấp nhưng miễn phí
Nhờ tính năng chặn quảng cáo hiệu quả, bạn sẽ có được trải nghiệm người dùng hoàn toàn khác khi video được phát không ngừng: chúng không bị dừng hoặc bị gián đoạn bởi các video và tin nhắn quảng cáo gây phiền nhiễu.

Chặn tất cả các loại quảng cáo!
Ứng dụng chứa trình chặn quảng cáo video tích hợp sẵn cũng như trình chặn cửa sổ bật lên. Bạn sẽ không cần phải đợi quảng cáo kết thúc và nhấp vào các nút nhỏ để tiếp tục xem video mà bạn thích. Bạn sẽ tự động bỏ qua quảng cáo như thể không có bất kỳ quảng cáo nào.

Phát video trong nền
Xem video trong nền vô cùng thuận tiện. Và GreenTuber sẽ cho bạn cơ hội đó. Bạn sẽ có thể sử dụng các ứng dụng khác trên thiết bị Android của mình mà không làm gián đoạn việc phát lại video trên Tube: kiểm tra thư, trò chuyện trong trình nhắn tin (Whatsapp, Telegram và các ứng dụng khác), chơi các trò chơi yêu thích của bạn…

Trình phát video nổi
Để giúp trải nghiệm người dùng của bạn thuận tiện hơn nữa, GreenTuber có tính năng phát video mà bạn thích trong chế độ cửa sổ pop-up nổi. Bạn có thể chọn định dạng xem video thuận tiện cho mình: ở dạng toàn màn hình hoặc dạng cửa sổ bật lên chỉ chiếm một phần màn hình điện thoại.

Video độ phân giải cao
Bạn có thể chọn bất kỳ độ phân giải nào để phát lại video: từ 144p và lên đến 8K, tùy thuộc vào nhu cầu và chất lượng kết nối Internet của bạn.

Tất cả những gì bạn cần trong một ứng dụng
Sử dụng ứng dụng GreenTuber đa chức năng rất tiện lợi! Bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào hoặc trả tiền cho một phiên bản cao cấp đắt tiền. Chỉ cần cài đặt trình chặn quảng cáo GreenTuber và bạn sẽ có quyền truy cập hoàn toàn vào tất cả các tính năng giúp việc xem video trên Tube trở nên thú vị và thuận tiện nhất có thể!

Tính bảo mật
GreenTuber không thu thập hoặc lưu trữ thông tin tài khoản Tube hoặc lịch sử xem video Tube của bạn.

sửa lỗi
GreenTuber Chặn quảng cáo
Tải xuống  GreenTuber Chặn quảng cáo v0.1.3.3 [Vip] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
GreenTuber Mod APK
Tải xuống - 20 Mb

Tất cả phiên bản

GreenTuber Chặn quảng cáo
GreenTuber Chặn Quảng Cáo 0.1.3.3 Mod
Tháng Mười Hai 30, 2023 20 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
3 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
2 Góp ý
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x