GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Giáo dục / Học Tiếng Hàn Giao Tiếp

Học Tiếng Hàn Giao Tiếp

Mod Học Tiếng Hàn Giao Tiếp
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 2.60
  • Size 13 Mb
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển KidsTube
  • Thể loại Giáo dục
  • Google Play
  • Đánh giá: 2
  • Bình luận: 0
Phổ biến 48.35% 48.35%

Ảnh chụp màn hình

Học tiếng Hàn giao tiếp là một ứng dụng giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả và dễ dàng hơn.
Học tiếng Hàn giao tiếp có 1099 câu giao tiếp thông dụng bằng tiếng Hàn với phát âm chuẩn tiếng Hàn và bạn có thể sử dụng tất cả chúng mà không có mạng. Rất hữu ích cho bạn học hỏi và đi du lịch trên thế giới. Ứng dụng sẽ giúp bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn dễ dàng hơn!
Ứng dụng còn có 2 game giúp bạn ghi nhớ và luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả hơn. Cùng với đó chức năng ghi âm lại các câu nói giúp bạn có thể so sánh và cải thiện khả năng nói tiếng Hàn của mình.
Học tiếng Hàn có thể là một thách thức, đặc biệt là khi nó liên quan đến việc phát âm mà bạn chưa bao giờ phải nói trước đây.Trong tiếng Hàn Quốc đặc biệt có một vài âm thanh lạ thường và những mẫu câu rất khó sử dụng.
Ứng dụng này đã bao gồm rất nhiều cách phát âm, lắng nghe, từ vựng, nói, garmmar, converstation, du lịch, truyện … giúp bạn học tiếng Hàn dễ dàng hơn.
24 Chủ đề lớn
* Cụm từ thông dụng: Dưới đây là một số cụm từ tiếng Hàn cơ bản bạn có thể sử dụng trong cuộc hội thoại hàng ngày, cũng như một số từ thông dụng bạn sẽ thấy trên bảng hiệu.
* Hội thoại thường dùng: những câu giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Hàn. Rất hữu ích cho bạn khi đi du lịch và đi ra ngoài mà không có mạng!
* Lời chúc mừng: Họ cũng sử dụng rất nhiều lời chào và cách nói tiếng Hàn khác để nói những điều khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng lời chào tiếng Hàn như vậy để nghe tự nhiên hơn, và cũng để diễn đạt chính xác hơn.
* Hướng và Địa điểm: Hỏi và chỉ dẫn đường bằng tiếng Hàn khi bạn đi du lịch. Bạn sẽ tìm thấy những mẫu câu tiếng Hàn hữu ích nếu bạn bị lạc, mất phương hướng hoặc muốn đến một nơi cụ thể nào đó hoặc hướng dẫn người khác.
* Ngày giờ và thời gian: Bài học này giải thích những cách khác nhau về hỏi về thời gian bằng tiếng Hàn.
* Vận tải: Tất cả các phương tiện trong thế giới thực bằng tiếng Hàn cho bạn. Dưới đây là một số từ và cụm từ hữu ích để nói về du lịch và vận chuyển bằng tiếng Hàn.
* Du lịch: Nhiều cụm từ phổ biến cho bạn khi đi du lịch.Rất hữu ích khi bạn không thể giao tiếp với người dân bản địa bằng tiếng anh.
* Ăn Uống: Liệt kê những món ăn và mẫu câu cho bạn khi đi ăn trong tiếng Hàn. Bạn có thể sử dụng tất cả chúng mà không có mạng
* Nơi Chốn: Rất hữu ích cho bạn khi đặt hàng và đặt phòng trong khách sạn bằng tiếng Hàn.
* Khẩn cấp: Dưới đây là một số cụm từ tiếng Hàn và các dấu chấm than để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và các tình huống khó khăn khác. Hy vọng rằng bạn sẽ không cần phải sử dụng chúng! Số tổng đài khẩn cấp ở Anh là 999, Mỹ và Canada là 911 ở Hàn Quốc là 112
* Mua sắm: Đây là một số cụm từ tiếng Hàn thường dùng khi đi mua sắm để giúp bạn khi bạn đi mua sắm, chợ… cũng như một số trường hợp bạn cần đến.
* Gia đình: Từ vựng mà chúng ta sử dụng khi nói về gia đình, bạn có thể học tiếng Hàn hiệu quả hơn.
* Màu sắc: Màu sắc trong tiếng Hàn
* Hẹn hò: Dưới đây là một số cụm từ tiếng Hàn để hẹn hò và nói truyện. Nếu bạn muốn học cách yêu cầu ai đó bằng tiếng Hàn, hoặc đang tìm kiếm một số cụm từ lãng mạn để gây ấn tượng với bạn gái hoặc bạn trai, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần ở đây.
* Sức Khỏe: Bạn có thể tìm thấy những cụm từ tiếng Hàn hữu ích khi nói về sức khoẻ của bạn. Hoặc khi bạn muốn nói cho người khác biết về sức khỏe của mình.
* Luyện lưỡi: Để luyện lưỡi của bạn khi nói tiếng Hàn. Rất hữu ích cho bạn để cải thiện phát âm và nói tiếng Hàn

Hãy cài đặt và trải nghiệm: "Học tiếng Hàn giao tiếp"!
———————————————–
PHẢN HỒI VÀ HỖ TRỢ
Vui lòng hỗ trợ chúng tôi bằng cách đánh giá tốt hoặc chia sẻ ứng dụng này với bạn bè của bạn trên Facebook, Twitter hoặc Google+ nếu bạn thích.
Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến ứng dụng này, vui lòng cho chúng tôi biết tại: [email protected]
LIKE Page:
Https://www.facebook.com/ApplearnEnglishForKids

+ Add test Score Pronunciation by Google AI + Add new Interview, Work, Car Problem, Weather, Animal. + Fix bugs
Học Tiếng Hàn Giao Tiếp
Tải xuống  Học Tiếng Hàn Giao Tiếp v2.60 [AD-Free] 


Đã gở bỏ QC trong ứng dụng
Học Tiếng Hàn Giao Tiếp APK
Tải xuống - 13 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 13 Mb

Tất cả phiên bản

Học Tiếng Hàn Giao Tiếp
Học Tiếng Hàn Giao Tiếp 2.60 Mod
Tháng Ba 1, 2024 13 Mb

Thông tin Mod:

Đã gở bỏ QC trong ứng dụng
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x