GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Sách và Tài liệu tham khảo / Kanji Lookup

Kanji Lookup

Mod Kanji Lookup
  • Đánh giá: 3
  • Bình luận: 0
Phổ biến 34.9% 34.9%

Ảnh chụp màn hình

Kanji Lookup – đơn giản, nhanh chóng, và rắc rối-miễn phí!

App Kanji Lookup không phải là một cuốn từ điển hay một tài liệu tham khảo đầy đủ Kanji – và cũng không cố gắng để trở thành! Thay vào đó, nó focusses trên – và cố gắng để vượt trội tại – một điều: Việc tìm kiếm ý nghĩa của một nhân vật vô danh Kanji càng nhanh và dễ dàng càng tốt bằng cách duy nhất mà thực sự có ý nghĩa trên một thiết bị cảm ứng kích hoạt: bằng cách vẽ nó.


Ngừng lãng phí thời gian của bạn đếm đột quỵ, giải mã gốc, hoặc học hỏi những phức tạp của chương trình tra cứu 'được thiết kế tốt' – đơn giản là bắt đầu vẽ các nhân vật và xem kết quả xuất hiện ngay lập tức.
Kanji Lookup không lộn xộn kết quả của bạn với bài đọc khó hiểu chỉ được tìm thấy trong tên của ngôi làng một cảnh núi hoặc tham khảo chéo với các từ điển giấy nhiều khả năng bạn không sở hữu anyway. Thay vào đó, nó chỉ đơn giản cho bạn thấy những gì bạn đang tìm kiếm: phát âm và định nghĩa của nhân vật. Bên cạnh đó, một danh sách tìm kiếm của các từ phù hợp nhất có chứa các nhân vật Kanji là chỉ một lần nhấn.
Tất nhiên bạn cũng có thể tìm kiếm bằng cách sử dụng bàn phím.

Kanji Lookup được thiết kế từ mặt đất lên cho tối thiểu thời gian khởi động, nhận dạng chữ viết gần như tức thời, và một giao diện sạch sẽ mà không nhận được theo cách của bạn. Nó hiện chứa thông tin cho hơn 3500 Kanji, bao gồm nhưng không giới hạn cho tất cả các nhân vật Joyo và Jinmeiyo.

bug fixes and performance improvements
Kanji Lookup
Tải xuống  Kanji Lookup v1.4.7 [Pro] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
Kanji Lookup Mod APK
Tải xuống - 87 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 87 Mb

Tất cả phiên bản

Kanji Lookup
Kanji Lookup 1.4.7 Mod
Tháng Ba 10, 2024 87 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x