GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Cá nhân hóa / Hình nền dễ thương - Kawaii

Hình nền dễ thương - Kawaii

Mod Hình nền dễ thương - Kawaii
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 200.2312
  • Size 49 Mb
  • Yêu cầu Android 7.1
  • Nhà phát triển KawaiiSparkle
  • Thể loại Cá nhân hóa
  • Google Play
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 0
Phổ biến 49.29% 49.29%

Ảnh chụp màn hình

Hình nền dễ thương và kawaii có ở đây, vì vậy bạn có thể nâng cấp màn hình thiết bị của mình lên một cái gì đó quyến rũ và đáng yêu!

Bạn có quan tâm đến một số hình nền đầy cảm hứng và ấn tượng để tăng thêm vẻ dễ thương cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình không? Bạn có muốn thứ gì đó gọn gàng làm sáng màn hình của mình với các thiết kế theo phong cách dễ thương, hoa văn liền mạch hoặc thậm chí có thể là phong cách anime không? Nếu đúng như vậy, bạn phải xem ứng dụng hình nền đẹp mắt của chúng tôi được tạo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm ứng dụng đó!

💜 Tính năng ứng dụng:
1. Hơn 1000 Hình nền Kawaii có chất lượng cao (ví dụ: full HD) và màu sắc tươi sáng và thẩm mỹ cho mọi người. Chúng tôi đang tuân theo quy tắc "những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được", vì vậy tất cả hình nền đều thích ứng với màn hình có độ phân giải cao của bạn và tất cả động vật, thức ăn hoặc bất kỳ hình ảnh nào khác của bạn sẽ có chất lượng tốt!
2. Nhiều chủ đề và danh mục dễ thương, ngoại tuyến và trực tuyến. Bạn có muốn làm nền màn hình của mình màu hồng hay bạn muốn tải hình nền có kỳ lân hoặc mèo về thư viện của mình? Có lẽ, bạn thích những khuôn mặt dễ thương hoặc những con vật dễ thương (chẳng hạn như hồng hạc, gấu trúc, chó và nhiều loài khác). Hoặc có thể bạn là người yêu thích thứ gì đó nữ tính (chẳng hạn như hình nền dành cho con gái) hoặc thậm chí là sự tối giản? Thế còn thứ gì đó hơi nghiêm túc (đại loại!) như vũ trụ và các thiên thể hoặc không nghiêm túc chút nào như hình nền theo phong cách anime thì sao? Ứng dụng của chúng tôi hoàn hảo cho những ai muốn thêm chút cá tính vào điện thoại của mình!
3. Danh mục màu tùy chỉnh. Sơn hình nền yêu thích của bạn thành màu hồng, đỏ, xanh lam hoặc bất kỳ màu (hoặc độ dốc) nào khác mà bạn chọn. Chúng tôi hỗ trợ đổi màu nền cho hàng trăm hình ảnh đơn giản và các mẫu liền mạch. Và không chỉ có những màu cơ bản như xanh lá cây hay vàng mà còn có hàng nghìn sắc thái của chúng (như bảng màu pastel) nữa!
4. Hoa văn. Tính năng độc đáo của ứng dụng của chúng tôi.
5. Bạn nhìn thấy một số tác phẩm nghệ thuật đẹp và muốn lưu nó vào thư viện điện thoại? Không thành vấn đề vì chúng tôi cung cấp cho bạn hình nền miễn phí, chỉ cần nhấp vào nút "lưu" và hình ảnh sẽ được lưu vào thư viện. Hoặc nhấp vào nút "Thích" và sau đó bạn sẽ tìm thấy hình nền quyến rũ đó trong thư mục "Yêu thích" đặc biệt.
6. Hỗ trợ cho điện thoại hiện đại. Chúng tôi đã kiểm tra độ ổn định hoạt động của nhiều thương hiệu, vì vậy bạn có thể không phải lo lắng về độ trễ và lỗi. Chúng tôi thậm chí còn có thể chạy nó trên một số phần mềm tùy chỉnh như Samsung galaxy và điện thoại note, Xiaomi hoặc Huawei mà không gặp vấn đề gì!
Nhưng trong một số trường hợp, bạn không thể cài đặt màn hình khóa từ ứng dụng của chúng tôi. Đó là bởi vì một số điện thoại chặn chức năng đó. Để cài đặt màn hình khóa dễ thương của bạn, vui lòng lưu hình ảnh vào bộ nhớ điện thoại, mở nó qua thư viện hoặc ứng dụng tệp rồi tìm nút "đặt làm..". Nó sẽ hoạt động.
7. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh trong bất kỳ ứng dụng hoặc tin nhắn nào được hỗ trợ. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng những hình nền dễ thương này cho Whatsapp, cho Instagram hoặc cho Tiktok hoặc thậm chí có thể cho Telegram – chỉ cần nhấp vào "chia sẻ" rồi chọn ứng dụng của bạn.
8. Bạn muốn vẽ bằng tay nhưng không có ý tưởng hoặc cảm hứng vẽ? Không thành vấn đề – ứng dụng của chúng tôi giải quyết vấn đề muôn thuở này "tôi nên vẽ gì?". Chỉ cần mở bất kỳ ảnh nền nào, nhấp vào nút "mắt" và ứng dụng của chúng tôi sẽ ẩn tất cả giao diện người dùng. Hãy thoải mái phác thảo hình ảnh đó vào sổ tay hoặc giấy của bạn.
9. Hầu hết các danh mục của chúng tôi đều hỗ trợ chế độ ngoại tuyến, vì vậy bạn không cần phải kết nối Internet hoặc wifi mọi lúc. Tuy nhiên, đối với những người muốn có quyền truy cập vào các hình nền mới nhất, chúng tôi có các danh mục trực tuyến nơi bạn sẽ cần kết nối internet. Hãy kiểm tra xem chúng ra!

Cute Wallpapers 💜 Kawaii – is an app made by KawaiiSparkle

Update 199-200 - As usual, bunch of new and cute wallpapers and seamless patterns - Updates for some old and outdated backgrounds - Even more kawaii backgrounds support color customisation - Fixed some bugs, added some translations and categories
Hình nền dễ thương - Kawaii
Tải xuống  Hình nền dễ thương – Kawaii v200.2312 [AD-Free] 


Không có quảng cáo trong ứng dụng
Kawaii Mod APK
Tải xuống - 49 Mb

Tất cả phiên bản

Hình nền dễ thương - Kawaii
Hình Nền Dễ Thương - Kawaii 200.2312 Mod
Tháng Mười Hai 11, 2023 49 Mb

Thông tin Mod:

Không có quảng cáo trong ứng dụng
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x