GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Nghệ thuật và thiết kế / Logo Maker : Logofly v1.4.3 [Vip]

Logo Maker : Logofly v1.4.3 [Vip]

Mod logo-maker-logofly.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 1.4.3
  • Yêu cầu Android 7.0
  • Nhà phát triển Ropstone app studio
  • Thể loại Nghệ thuật và thiết kế
  • Google Play
  • Đánh giá: 1
  • Bình luận: 0
Phổ biến 40.97% 40.97%
Tải xuống


Ảnh chụp màn hình

Trình tạo Logo miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ!

Ứng dụng tạo logo Logofly được tạo đặc biệt dành cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người yêu thích các thiết kế logo tối giản tinh xảo. Rất dễ dàng sử dụng các mẫu tạo sẵn với công cụ biên tập logo mạnh mẽ của chúng tôi có chứa hơn 2000 yếu tố và sự kết hợp màu sắc miễn phí!

# Mẫu miễn phí:
Trình tạo biểu trưng chứa hơn 500 mẫu biểu trưng được tạo sẵn có thể dễ dàng chỉnh sửa và sửa đổi với trình tạo biểu trưng của chúng tôi, người dùng có thể chọn từ nhiều mẫu biểu trưng khác nhau và tạo biểu trưng độc đáo của riêng họ trong vòng vài phút. Từ các biểu trưng kinh doanh chuyên nghiệp đến các mẫu biểu trưng xảo quyệt sáng tạo, chúng tôi đã giúp bạn giải quyết! Tất cả các mẫu được sắp xếp theo danh mục nên rất dễ sử dụng và chúng tôi tiếp tục bổ sung ngày càng nhiều mẫu hơn.

Ngoài các biểu trưng được tạo sẵn, bạn có thể tạo biểu trưng rất độc đáo của riêng mình từ đầu với công cụ chỉnh sửa biểu trưng mạnh mẽ của chúng tôi!

# Điểm nổi bật:
Cùng với công cụ tạo logo miễn phí rất đẹp, Hãy mang đến một diện mạo có thương hiệu cho Instagram doanh nghiệp của bạn với những bộ bìa nổi bật câu chuyện rất độc đáo. Bạn sẽ nhận được một tính năng bổ sung của bìa nổi bật Instagram, nơi bạn có thể tải xuống miễn phí các bìa nổi bật thẩm mỹ và tối thiểu! có sẵn một số lượng lớn bộ bìa và chúng tôi sẽ sớm bổ sung thêm. bạn có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ bộ bìa nào miễn phí!

Tại sao miễn phí?

Khi chúng tôi tạo ứng dụng này đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi đã cố gắng giữ cho nó hoàn toàn miễn phí. – Một nhà sản xuất logo miễn phí!

Có một số lượng lớn các mẫu và yếu tố có sẵn để tạo biểu trưng tuyệt vời và một số yếu tố và mẫu bị khóa với quảng cáo video vì chúng tôi cần một số doanh thu từ ứng dụng để theo kịp chi phí phát triển. Người dùng có thể mở khóa bất kỳ phần tử cao cấp nào chỉ bằng cách xem một quảng cáo ngắn, theo cách này, người dùng không cần mua phần cao cấp.
Nếu bất kỳ người dùng nào muốn xóa tất cả quảng cáo, họ có thể chỉ cần mua gói trả phí của ứng dụng tạo logo này với chi phí rất thấp và chỉ bằng một phần nhỏ so với giá của một logo từ một freelancer. Trong kế hoạch miễn phí, vẫn có thể xuất khẩu logo với nền trong suốt và chất lượng cao nhất.

bug fixes.
logo-maker-logofly.png
Tải xuống  Logo Maker : Logofly v1.4.3 [Vip] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
Logofly Mod APK
Tải xuống - 31 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 31 Mb

Tất cả phiên bản

Logo Maker : Logofly
Logo Maker : Logofly 1.4.3 Mod
Tháng Ba 19, 2024 31 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x