Trang chủ / Apps / Công cụ / MIUI Hidden Settings Activity v1.6.6 [Premium]

MIUI Hidden Settings Activity v1.6.6 [Premium]

miui-hidden-settings-activity.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 1.6.6
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển NetVor - Android Solutions
  • Thể loại Công cụ
  • Google Play
  • Đánh giá: 3
  • Bình luận: 0
Phổ biến 47.26% 47.26%


Ảnh chụp màn hình

Ứng dụng MIUI Hidden Settings Activity là trình khởi chạy hoạt động để tìm và khám phá tất cả các tùy chọn ẩn cho điện thoại mi (Miui Rom như Xiaomi Poco, redmi, …) hệ điều hành mới hơn, MIUI 10, 11, 12 và cả cho Android như Samsung, LG, …
Bạn có thể sử dụng ứng dụng này làm công cụ thay đổi cài đặt, phím tắt nhanh, mở khóa cài đặt bí mật của miui. Một số cách sử dụng phổ biến: Ứng dụng vô hiệu hóa Miui, chế độ kỹ thuật Xiaomi và Qualcomm, DNS miui 10, cài đặt trợ năng Mi, cài đặt VPN, bộ thay đổi Mi dpi, tăng tốc độ làm mới 120hz, tùy chọn nhà phát triển cho android, bộ thay đổi APN cho android, tối ưu hóa pin, chế độ tiết kiệm năng lượng , quản lý ứng dụng, thông tin radio, chế độ băng tần hoặc loại mạng, Bộ chuyển đổi 4G LTE, nhiều người dùng hoặc ứng dụng kép hoặc không gian thứ hai, tìm thiết bị của tôi, DNS riêng, tài khoản, cài đặt google.

Sự cố:

Nhiều nhà sản xuất điện thoại (như Xiaomi (MIUI ROM), Huawei, Samsung, Poco, Oppo, Oneplus, LG,…) ẩn một số menu hoặc ứng dụng khỏi người dùng. Điều này có tác dụng hạn chế quyền kiểm soát của người dùng đối với điện thoại và hạn chế họ tận dụng hết tiềm năng của chúng.

Giải pháp:

Cài đặt ẩn MI hiển thị tất cả cài đặt đã cài đặt, cho phép bạn hiển thị, mở khóa và thay đổi cài đặt, tìm và hiển thị thông tin hệ thống và phần cứng hoặc khám phá các tính năng mới. nó sử dụng tên gói hệ thống của cài đặt này và tìm tên đó trong các gói và ứng dụng được cài đặt nội bộ, sau đó nó sử dụng trình khởi chạy hoạt động để mở cài đặt.

Cách sử dụng:

► Truy cập nhanh vào các cài đặt và tính năng ẩn.
► Thay thế và phím tắt cho ứng dụng cài đặt gốc.
► Phím tắt nhanh để mở các menu cài đặt khó truy cập.

Tính năng:

► Mỗi cài đặt được mô tả và phân loại rõ ràng để dễ dàng sử dụng mà không sợ hãi.
► Thanh tìm kiếm nhanh để tìm mọi thứ nhanh hơn.
► Hỗ trợ chế độ ban đêm (Dark mode).
► UI (Giao diện) hiện đại và tiện lợi.
► Biểu tượng dễ chịu và phẳng.
► Không có quyền root cũng không có quyền đáng sợ.

Cài đặt:

► Tối ưu hóa pin: Giúp bạn tăng hiệu suất của bất kỳ ứng dụng nào bằng cách tắt tối ưu hóa pin cho ứng dụng đó hoặc tăng tốc độ điện thoại của bạn bằng cách tắt các quy trình chạy ngầm.
► Tăng tốc độ làm mới 120hz: Tăng tốc độ làm mới 90hz, 120hz để có trải nghiệm trò chơi mượt mà hơn.
► Quản lý ứng dụng: Xóa các ứng dụng hệ thống được cài đặt sẵn (ứng dụng mặc định) để tiết kiệm RAM, bộ nhớ trong, pin, sức mạnh xử lý. Được sử dụng cho ứng dụng vô hiệu hóa miui. Nhiều người sử dụng nó để tắt chrome hoặc tắt YouTube để cài đặt YouTube Vanced MicroG.
► Thông tin vô tuyến: Hiển thị thông tin mạng vô tuyến như danh sách các tháp di động lân cận, cường độ tín hiệu, thông tin kiểm tra mạng, … Giúp bạn khắc phục kết nối, bật chế độ trên máy bay mà không cần bật WIFI/Bluetooth.
► Chế độ băng tần (Loại mạng): Nhiều người dùng sử dụng chế độ này để chuyển sang băng tần Hoa Kỳ hoặc duy trì ở 4G LTE.
► Nhiều người dùng (ứng dụng kép, còn được gọi là không gian thứ hai dành cho điện thoại Xiaomi và mi): giúp bạn mở cùng một ứng dụng bằng hai tài khoản.
► DNS riêng: dns miui 10, hãy sử dụng DNS này để bật trình chặn quảng cáo bằng AdGuard và làm cho mạng trở nên an toàn và đáng tin cậy hơn.
► Cài đặt tài khoản: quản lý tài khoản, mở cài đặt Google và kiểm soát quảng cáo được cá nhân hóa của bạn.
► APN changer: thay đổi cài đặt tên điểm truy cập.
► Chế độ kỹ thuật Qualcomm
► Thông tin và trạng thái thiết bị.
► Nhật ký và cài đặt thông báo.
► Cài đặt trợ năng của Mi.
► Tùy chọn nhà phát triển dành cho Android: mở tùy chọn nhà phát triển.
► Cài đặt VPN: mở cài đặt vpn.
► Bộ thay đổi Mi dpi.
và hơn thế nữa.

☑️ Tùy thuộc vào nhà cung cấp điện thoại của bạn (Samsung, Xiaomi, LG, OnePlus, Oppo, Realme,…) hoặc kiểu điện thoại (note 2, note 4, redmi, mi 5a, mi 9t, poco f1) hoặc os (dành cho android 9, 10, 11, miui 10, 11, 12) một số cài đặt có thể không phù hợp với bạn.
⚠️ Vui lòng sử dụng ứng dụng này một cách thận trọng, một số cài đặt có rủi ro. Chỉ thay đổi cài đặt mà bạn hiểu.
💬 Bạn có ý tưởng, đề xuất hoặc phản hồi nào không? bạn có gặp vấn đề gì không? Chúng tôi rất vui khi nghe tin này từ bạn. Liên hệ với chúng tôi qua [email protected]

★ System settings reorganized with new "Apps Permissions" and "Language and Input" tabs. ★ Added warning dialog for Second Space settings. 🛠 Enhanced app stability and fixed crashes.
Đã mở khoá tính năng cao cấp
miui-hidden-settings-activity.png
Tải xuống  MIUI Hidden Settings Activity v1.6.6 [Premium] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
MIUI Hidden Settings Activity Mod APK
Tải xuống - 13 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 13 Mb

Tất cả phiên bản

MIUI Hidden Settings Activity
MIUI Hidden Settings Activity 1.6.6 Mod
Tháng Ba 17, 2024 13 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x