Trang chủ / Apps / Năng suất / PDF Scanner – Document Scanner v1.51 [Premium]

PDF Scanner – Document Scanner v1.51 [Premium]

pdf-scanner-document-scanner.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 1.51
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển SmartSoft Apps
  • Thể loại Năng suất
  • Google Play
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 0
Phổ biến 89.45% 89.45%


Ảnh chụp màn hình

PDF Scanner – Document Scanner là một ứng dụng máy quét miễn phí giúp quét tài liệu bằng thiết bị của bạn bằng Máy quét Máy ảnh để quét PDF và mở tài liệu PDF bằng ứng dụng máy quét thông minh này. Quét tài liệu mọi lúc, mọi nơi.
Máy quét tài liệu cho phép bạn quét bất kỳ loại tài liệu nào. Biến điện thoại thông minh của bạn thành một máy quét máy ảnh đa chức năng thực sự. Máy quét tài liệu chuyển đổi tài liệu giấy của bạn sang PDF / JPG chỉ bằng một lần nhấn với ứng dụng máy quét tài liệu miễn phí này.

Máy quét tài liệu là khả năng giữ tất cả thiết bị của bạn trong túi của bạn và tăng năng suất của bạn tại nơi làm việc hoặc trường học. Sử dụng PDF Scanner để quét tài liệu dễ dàng và thuận tiện. Không cần máy quét văn phòng nữa – hãy cài đặt ứng dụng quét nhanh này.

Máy quét PDF – Máy quét tài liệu cho phép bạn quét, nhập và chia sẻ bất kỳ tài liệu nào bên trong ứng dụng máy quét di động này. Ứng dụng máy quét tài liệu dành cho Android phát hiện góc của tài liệu mà bạn muốn quét. Bạn có thể cắt một phần của tài liệu mà bạn muốn quét. Tạo tài liệu PDF nhiều trang với ứng dụng máy quét nhanh Quét tài liệu PDF.

Máy quét PDF – Máy quét tài liệu bao gồm:

Máy quét
Nó có thể chuyển đổi bất kỳ loại tài liệu nào thành định dạng PDF! Ứng dụng Máy quét được đề xuất cho bạn và là ứng dụng quét tốt nhất giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn bằng cách sử dụng tính năng quét nhanh. Cài đặt ứng dụng máy quét này ngay bây giờ!

Máy quét tài liệu
Ứng dụng Máy quét Tài liệu cho phép bạn chỉnh sửa các tệp của mình trước khi chia sẻ! Ứng dụng quét PDF của máy quét tài liệu này tiết kiệm thời gian của bạn. Các tệp được lưu vào thiết bị của bạn dưới dạng hình ảnh hoặc tài liệu PDF bằng cách sử dụng máy quét pdf miễn phí và máy quét máy ảnh Quét PDF.

Quét sang PDF
Quét sang PDF có thể biến bất kỳ hình ảnh nào thành tệp PDF chỉ với một vài lần nhấn. Tải xuống Quét sang PDF để sắp xếp tài liệu của bạn theo thứ tự! Đã lưu vào thiết bị của bạn Các tài liệu PDF bằng ứng dụng quét tài liệu dành cho Android đã sẵn sàng để sử dụng với Trình quét tài liệu.

Ứng dụng tài liệu máy quét
Ứng dụng Tài liệu Máy quét sẽ có thể nhận dạng văn bản trong hình ảnh và thậm chí sửa chữa tài liệu bị rách! Sử dụng ứng dụng quét tài liệu ngay bây giờ!

Máy quét PDF
Máy quét PDF sẽ là trợ lý tài liệu của bạn! Tải xuống máy quét PDF và tận hưởng nó! Đây là máy quét PDF miễn phí tốt nhất cho các tài liệu.

Tính năng của ứng dụng Máy quét PDF
– Sử dụng máy ảnh thiết bị của bạn để quét ở độ phân giải cao. Quá trình quét bao gồm phát hiện đường viền tài liệu, tự động nâng cao hình ảnh, cắt nền thông minh, nhiều tùy chọn bộ lọc. Việc sử dụng bộ lọc làm cho các tài liệu được quét của bạn rõ ràng hơn và phù hợp hơn cho các tác vụ văn phòng khác nhau.
– Chuyển đổi bất kỳ văn bản giấy nào sang PDF, chẳng hạn như hợp đồng, hóa đơn, hóa đơn và biên lai, chứng chỉ, sổ ghi chép và ghi chú, danh thiếp, v.v.
– Chia sẻ các tệp đã quét ở định dạng PDF hoặc JPEG qua email, sứ giả hoặc mạng xã hội.
– In ra mọi tài liệu đã quét.
– Xem các tệp đã quét ngoại tuyến ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.
– Chỉnh sửa tài liệu trước khi lưu bao gồm xóa bất kỳ trang nào hoặc thêm một số trang, chọn bố cục của tài liệu, ngoài ra bạn có thể đặt kích thước trang cho tài liệu PDF của mình.
– Tính năng quản lý – tìm kiếm và sắp xếp tập tin dễ dàng giúp tìm tài liệu cần thiết.
– Bảo vệ tài liệu của bạn bằng cách đặt mật khẩu cho các tệp PDF bí mật của bạn.
– Thêm chữ ký và đóng dấu vào tài liệu. Ký tên và đóng dấu vào các bản scan tài liệu cần thiết trong ứng dụng trực tiếp trước khi chia sẻ hoặc in.

Cách quét bằng Máy quét PDF:
1. Đặt tài liệu trước máy ảnh của thiết bị để tài liệu hiển thị đầy đủ trên màn hình của thiết bị.
2. Cắt tài liệu bằng cách sử dụng một công cụ lựa chọn.
3. Tạo ảnh của các trang mong muốn.
4. Nâng cao chất lượng của hình ảnh bằng cách áp dụng các bộ lọc.
5. Xuất sang PDF hoặc JPEG.

Hãy dùng thử Máy quét PDF này! Ứng dụng này giúp bạn tạo tệp PDF từ bất kỳ tài liệu nào. Tính năng quét Doc có thể chuyển đổi tất cả các loại tài liệu thành tệp PDF chỉ trong vài giây bằng một lần nhấn!

Máy quét PDF sẽ là trợ lý máy quét tài liệu của bạn. Tải xuống ứng dụng quét này và tận hưởng tất cả các tính năng miễn phí ngay bây giờ!

✔️ Fix bugs
✔️ Improve performance
Đã mở khoá tính năng cao cấp.
pdf-scanner-document-scanner.png
Tải xuống  PDF Scanner – Document Scanner v1.51 [Premium] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp.
PDF Scanner Premium MOD APK
Tải xuống - 76 Mb

Tất cả phiên bản

PDF Scanner - Document Scanner
PDF Scanner - Document Scanner 1.51 Mod
Tháng Bảy 11, 2023 76 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp.
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x