Trang chủ / Apps / Nhiếp ảnh / Photoshop Express hiệu ứng ảnh v12.9.319 [Premium]

Photoshop Express hiệu ứng ảnh v12.9.319 [Premium]

Photoshop Express Mod APK(1)
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 12.9.319
  • Yêu cầu Android 7.1
  • Nhà phát triển Adobe
  • Thể loại Nhiếp ảnh
  • Google Play
  • Đánh giá: 2
  • Bình luận: 0
Phổ biến 95.78% 95.78%


Ảnh chụp màn hình

APP CHỈNH SỬA ẢNH DỄ DÀNG VÀ THÚ VỊ

Sáng tạo trên từng cây số với Photoshop Express – app chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, thú vị, và dễ dàng để chỉnh sửa ảnh và tạo các biến đổi ảnh tuyệt đẹp chỉ với một chạm – được hàng triệu người sáng tạo tin dùng. Tạo nên các bức ảnh chất lượng cao như từ máy ảnh với các công cụ dễ sử dụng của chúng tôi trên thiết bị di động của bạn.

Photoshop Express là app chụp hình đẹp cung cấp đầy đủ và đa dạng các hiệu ứng ảnh miễn phí và các tính năng chỉnh sửa trong tầm tay bạn. Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn với các sticker và overlay, tăng chất lượng màu sắc và hình ảnh với bộ lọc Looks, tạo và ghép ảnh nghệ thuật collage, tạo các meme, chỉnh sửa ảnh nhanh, cắt ghép ảnh, và làm nổi bật những khoảnh khắc đáng chia sẻ.

CHỈNH SỬA ẢNH CHỌN LỌC
Chỉnh sửa một phần của hình ảnh mà vẫn giữ nguyên phần còn lại để làm nổi bật chủ thể, tạo sự tương phản nổi bật mà không làm ảnh bị rời rạc.

CHỈNH SỬA ẢNH N NG CAO
Cắt ghép ảnh các yếu tố và đối tượng không mong muốn khỏi ảnh bằng tính năng sửa chữa nâng cao để tạo ra một kết quả mà bạn thật hào hứng muốn chia sẻ.

CHỈNH SỬA PHỐI CẢNH
App chụp hình đẹp ngay lập tức sửa ảnh bị cong và chỉnh góc chụp hỏng của máy ảnh

LOẠI BỎ NHIỄU
Làm mịn ảnh, giảm độ nhiễu màu, làm sắc nét các chi tiết để ảnh của bạn trông đẹp nhất.

ÁP DỤNG LÀM MỜ
Tính năng mờ xuyên tâm giúp máy ảnh chuyển trọng tâm lấy nét sang các chi tiết cụ thể và làm hài hòa phông nền hoặc dùng tính năng mờ toàn bộ giúp máy ảnh dễ dàng tạo chuyển động.

TẠO HÌNH ẢNH MANG ĐẬM PHONG CÁCH CÁ NH N
Tùy chỉnh ảnh bằng sticker, tạo meme và các chú thích, tạo kiểu cho văn bản của bạn với một loạt phông chữ và bố cục, thêm đường viền và khung, đóng dấu các tác phẩm của mình bằng hình mờ tùy chỉnh.

CHỌN LỰA TỪ HÀNG TRĂM BỘ LỌC VÀ HIỆU ỨNG ẢNH
Tính năng giảm sương mù giúp ảnh trong trẻo hơn, áp dụng các bộ lọc hiệu ứng ảnh kịch tính hơn, và dễ dàng trượt để điều chỉnh nhiệt độ và cường độ màu cũng như các hiệu ứng màu khác.

TẠO ẢNH GHÉP TUYỆT ĐẸP
Ghép ảnh nghệ thuật chất lượng cao, đáng chia sẻ bằng cách thêm bố cục lưới ảnh sẵn có và điều chỉnh các đường viền khung cùng với màu sắc.

XÓA NHƯỢC ĐIỂM
Dễ dàng giảm các nhược điểm và vết đốm trên ảnh tự chụp hoặc ảnh chân dung.

SỬA NHANH
Tự động điều chỉnh độ tương phản, độ phơi sáng và hơn thế nữa chỉ với một chạm, dễ dàng cắt ghép ảnh, làm thẳng, xoay để có bố cục bắt mắt, đồng thời loại bỏ hiện tượng mắt đỏ và mắt thú cưng khỏi những khoảnh khắc yêu thích của bạn một cách thần kỳ.

NHẬP/XUẤT ẢNH CHẤT LƯỢNG
Tải lên hình ảnh từ nhiều nguồn và định dạng (bao gồm thô và TIFF), đăng trực tiếp hình ảnh yêu thích của bạn lên Facebook, Instagram, Twitter, Flickr và các nền tảng xã hội khác hoặc chia sẻ chúng qua email, TikTok, WhatsApp, Facebook Messenger, Telegram, Signal và Line để truyền cảm hứng cho những người khác.

Photoshop Express là app chỉnh sửa ảnh và app chụp hình đẹp do Adobe, công ty tự hào tạo ra ứng dụng Photoshop, cung cấp. Photo express giúp bạn biến những bức ảnh kỳ diệu thành hiện thực. Dễ dàng tạo những meme vui nhộn, và dễ lan tỏa cũng như giúp bạn tạo dấu ấn cá nhân với các ghép ảnh nghệ thuật và nhãn dán.

Điều khoản & Điều kiện:
Việc bạn sử dụng ứng dụng này tuân theo Điều khoản Sử dụng chung của Adobe http://www.adobe.com/go/terms và Chính sách Quyền riêng tư của Adobe http://www.adobe.com/go/privacy_policy

 

Để yêu cầu MOD ứng dụng, bạn có thể truy cập vào đây.

Trong mỗi bản cập nhật, chúng tôi nỗ lực để cải thiện hiệu suất ứng dụng của chúng tôi và sửa bất kỳ lỗi nào để mang lại cho bạn trải nghiệm chất lượng tốt nhất có thể. Chúng tôi cũng đang thử nghiệm một số tính năng mới, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi những bản cập nhật mới thú vị.
Đã mở khóa tính năng cao cấp
Photoshop Express Mod APK(1)
Tải xuống  Photoshop Express hiệu ứng ảnh v12.9.319 [Premium] 


Đã mở khóa tính năng cao cấp
Photoshop Express Photo Editor Mod APK
Tải xuống - 225 Mb

Tất cả phiên bản

Photoshop Express Hiệu ứng ảnh
Photoshop Express Hiệu ứng ảnh 12.9.319 Mod
Tháng Ba 2, 2024 150.13 MB

Thông tin Mod:

Đã mở khóa tính năng cao cấp
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x