Trang chủ / Apps / Công cụ / RAR v6.20 build 113 [Premium]

RAR v6.20 build 113 [Premium]

RAR v6.20 build 113 [Premium]
  • Đánh giá: 53
  • Bình luận: 0
Phổ biến 84.51% 84.51%

Ảnh chụp màn hình

Rarlab’s RAR là một chương trình nén tất cả trong một, nguyên bản, miễn phí, đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, công cụ lưu trữ, công cụ dự phòng, trình trích xuất và thậm chí là một trình quản lý tệp cơ bản.

RAR có thể tạo ra rar và zip và giải nén rar, zip, tar, gz, bz2, xz, 7Z, iso, arj Archives. Danh sách các chức năng bao gồm lệnh sửa chữa cho các tệp ZIP và RAR bị hư hỏng, chức năng điểm chuẩn tương thích với điểm chuẩn WinRAR của Rarlab, hồ sơ khôi phục, khối lượng thông thường và khôi phục, mã hóa, lưu trữ vững chắc, sử dụng nhiều lõi CPU để nén dữ liệu.

Ngoài các tệp ZIP tiêu chuẩn, chức năng Unzip hỗ trợ ZIP và ZIPX với BZIP2, LZMA, PPMD ​​và XZ nén cũng dưới dạng ZIP được bảo vệ bằng mật khẩu. Lệnh Unrar có sẵn cho tất cả các phiên bản lưu trữ RAR bao gồm các tệp RAR5 mới nhất, mật khẩu được bảo vệ và đa điểm.

Các chức năng quản lý tệp bao gồm sao chép, xóa, di chuyển và đổi tên các tệp và thư mục, tạo các thư mục mới và cài đặt các ứng dụng từ các gói APK.

Nếu bạn muốn giúp chúng tôi dịch RAR sang ngôn ngữ của bạn, vui lòng tải xuống RAR cho các tệp ngôn ngữ Android trong phần “RAR Extras” của www.rarlab.com và làm theo hướng dẫn trong readme.txt. Cảm ơn bạn.

1. Added USB OTG support for a part of Android 11+ devices.

2. Faster AES encryption on ARM64 devices with ARM cryptographic extensions.

3. Former 16 KB limit of archive comment in gz archives is removed. It allows to unpack gz archives storing large data blocks in the comment field. Gz comments are displayed in archive information window.
RAR v6.20 build 113 [Premium]
Tải xuống RAR v6.20 build 113 [Premium] 
Đã mở khoá tính năng cao cấp (Premium Unlocked)
Rar Mod APK
Tải xuống - 3.4 Mb
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận