Trang chủ / Apps / Năng suất / Sectograph Người lập kế hoạch v5.26.2 [Pro]

Sectograph Người lập kế hoạch v5.26.2 [Pro]

sectograph-ngi-lp-k-hoch.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 5.26.2
  • Yêu cầu Android 8.0
  • Nhà phát triển Laboratory 27
  • Thể loại Năng suất
  • Google Play
  • Đánh giá: 3
  • Bình luận: 0
Phổ biến 44.75% 44.75%


Ảnh chụp màn hình

Sectograph – là một công cụ lập kế hoạch thời gian hiển thị trực quan danh sách các công việc và sự kiện trong ngày dưới dạng biểu đồ tròn 12 giờ – một mặt số đồng hồ.
Ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện ý thức về thời gian và cho phép bạn hình dung một ngày của mình.

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG

Nói tóm lại, nó là một hình chiếu của thói quen và công việc của bạn lên mặt đồng hồ. Nó hiển thị ngày của bạn để tính giờ chính xác và mang lại cho bạn sự an tâm.
Bộ lập lịch hoạt động giống như một mặt đồng hồ kim. Nó tự động tìm nạp tất cả các sự kiện từ lịch Google của bạn (hoặc lịch địa phương) và đặt chúng trên một mặt đồng hồ theo phái 12 giờ. Công nghệ này có thể được gọi là "Đồng hồ lịch".

TRÔNG NÓ THẾ NÀO

Danh sách các sự kiện lịch của bạn được chiếu dưới dạng biểu đồ hình tròn trong ứng dụng và trên tiện ích màn hình chính.
Sự kiện là các lĩnh vực, thời gian bắt đầu và thời lượng mà bạn có thể theo dõi rõ ràng bằng cách sử dụng các vòng cung đặc biệt để thực hiện theo kế hoạch của mình.
Lịch và đồng hồ kim kết hợp mang đến cho bạn hình ảnh trực quan đáng kinh ngạc về công việc của bạn, cho phép bạn lập kế hoạch và tính toán ngày của mình một cách hiệu quả.

ỨNG DỤNG CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ LÀM GÌ?

✔ Lập lịch hàng ngày và thời gian trực quan. Theo dõi các công việc hàng ngày, chương trình làm việc, cuộc hẹn và sự kiện của bạn trong Sectograph và bất cứ lúc nào, hãy tìm xem còn lại bao nhiêu thời gian cho đến khi kết thúc sự kiện hiện tại và bắt đầu sự kiện tiếp theo. Đừng đến muộn.
✔ Hạch toán và kiểm soát thời gian làm việc. Giữ điện thoại của bạn trong đế cắm tại máy trạm và kế hoạch ngày làm việc của bạn nằm trong tầm kiểm soát.
✔ Lịch học. Hãy để điện thoại của bạn gần bên và xem còn bao nhiêu thời gian cho đến khi kết thúc những bài giảng mệt mỏi đó – và không bao giờ bị trễ giờ làm việc trong phòng thí nghiệm nữa.
✔ Tự tổ chức tại nhà. Công việc hàng ngày của bạn giờ đây trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Hãy nhớ cân bằng giữa công việc, nghỉ ngơi và hoạt động thể chất, chỉ sử dụng ứng dụng như một công cụ sắp xếp cho thói quen ở nhà của bạn.
✔ Hẹn giờ chuyến đi và thời lượng chuyến bay. Bạn có bị mất thời gian vì những chuyến du lịch và chuyến bay không ngừng nghỉ? Kiểm soát trực quan thời gian đăng ký, hạ cánh và chuyến bay của bạn. Giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát.
✔ Thực hiện theo lịch trình ăn uống, lịch uống thuốc, liệu pháp tập thể dục và các hoạt động quan trọng khác. Hãy có lối sống đúng đắn và lành mạnh!
✔ Đếm ngược thuận tiện của bất kỳ sự kiện đã lên lịch dài nào. Đừng bỏ lỡ ngày kết thúc kỳ nghỉ của bạn và biết chính xác còn bao nhiêu ngày nữa là kết thúc nghĩa vụ quân sự của bạn.
✔ Giám sát các công việc hàng ngày trên đường đi và trong ô tô của bạn. Đạt được mục tiêu của bạn bằng cách giữ ứng dụng được cài đặt trên thiết bị.
✔ Quản lý thời gian bằng công nghệ GTD. Lập kế hoạch cho ngày của bạn có khó hiểu không? Với chức năng làm nổi bật hoặc ẩn các sự kiện được gắn cờ, hãy giữ cho biểu đồ của bạn sạch sẽ nhất có thể. Sectograph sẽ cải thiện khả năng quản lý thời gian của bạn.
✔ Mục tiêu của tôi. Ứng dụng có thể được sử dụng để đạt được các mục tiêu từ lịch Google của bạn. Nó sẽ giúp bạn chấm công, sắp xếp ngày của bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu đúng hạn.
✔ Thiếu hụt sự chú ý. Theo người dùng của chúng tôi, ứng dụng này có hiệu quả đối với hội chứng tăng động giảm chú ý (ADHD). Nếu bạn đang lãng phí thời gian và khó tập trung vào công việc, ứng dụng này có thể hữu ích với bạn.
✔ Ứng dụng sẽ hữu ích cho người hâm mộ của khái niệm "Chronodex". Bạn có thể sử dụng Sectograph như một dạng tương tự của nhật ký giấy được sử dụng bởi khái niệm này.
✔ Hiển thị các công việc từ lịch Microsoft Outlook. (beta)

SMARTWATCH trên OS Wear

Bạn có đồng hồ thông minh Wear OS không?
Thông minh! Sử dụng Sectograph mặt đồng hồ. Giờ đây, đồng hồ thông minh của bạn là một công cụ lập kế hoạch hiệu quả!

TRANG CHỦ MÀN HÌNH WIDGET

Sử dụng tiện ích lập kế hoạch ngày trên màn hình chính của thiết bị của bạn.

Cảm ơn tất cả các bạn đã hỗ trợ động lực của bạn! Trong bản cập nhật này: Cải thiện tính ổn định của việc đồng bộ hóa các sự kiện với đồng hồ thông minh. Đã thêm ô cho Wear OS. Đã thêm các thao tác chạm cho mặt đồng hồ Wear OS (PRO): chi tiết sự kiện, thay đổi chế độ 12/24, đồng bộ hóa. Bạn có thể bật các cung màu trong mặt đồng hồ đơn sắc. Sửa lỗi và thay đổi quan trọng để chuẩn bị cho các bản cập nhật thú vị trong tương lai.
Đã mở khoá tính năng cao cấp
sectograph-ngi-lp-k-hoch.png
Tải xuống  Sectograph Người lập kế hoạch v5.26.2 [Pro] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
Sectograph Mod APK
Tải xuống - 13 Mb

Tất cả phiên bản

Sectograph Người Lập Kế Hoạch
Sectograph Người Lập Kế Hoạch 5.26.2 Mod
Tháng Một 16, 2024 13 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x