Trang chủ / Apps / Nhiếp ảnh / Selfie AI v6.7.9091 [Pro]

Selfie AI v6.7.9091 [Pro]

selfie-ai-gng-anime.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 6.7.9091
  • Yêu cầu Android 7.0
  • Nhà phát triển Mivo studio
  • Thể loại Nhiếp ảnh
  • Google Play
  • Đánh giá: 2
  • Bình luận: 0
Phổ biến 75.47% 75.47%


Ảnh chụp màn hình

Selfie AI – trình chỉnh sửa máy ảnh tuyệt vời để tạo ra bức ảnh selfie đẹp bất cứ lúc nào! Hãy chụp ảnh tự sướng! Sử dụng máy ảnh selfie ngọt ngào này chụp ảnh tự sướng, dễ dàng trở thành một máy phát quang.

====== Tính năng nổi bật ======

📷 * Tự động làm đẹp thông minh để chụp ảnh
Dễ dàng sử dụng camera selfie- Công cụ chuyên nghiệp để trang điểm cho làn da của bạn, chụp ảnh tự sướng trang điểm, làm cho bức ảnh selfie của bạn đẹp. Sử dụng trình chỉnh sửa ảnh selfie này để tạo ảnh tự sướng!

📷 * Bộ lọc ảnh trực tiếp trong thời gian thực trong ảnh selfie của bạn
Bộ lọc ảnh vui nhộn đặc biệt và miễn phí trong các ứng dụng selfie, chụp ảnh tự sướng bằng camera selfie và tạo ảnh selfie của bạn, sử dụng trang điểm selfie để trở thành một nhiếp ảnh gia bậc thầy! Sử dụng máy ảnh chụp ảnh selfie ngọt ngào लेे फीा chụp ảnh tự sướng, dễ dàng trở thành một máy phát quang.

📷 * Cắt dán thú vị bởi các ứng dụng selfie
Chụp ảnh hoặc chụp ảnh tự sướng, kết hợp nhiều ảnh selfie thành một ảnh ghép bằng các mẫu trong ứng dụng, nhắn tin selfie trang điểm của bạn, tùy chọn bố cục trong máy ảnh selfie, tạo ảnh ghép của bạn với các ảnh phong cách khác nhau! Sử dụng trình chỉnh sửa ảnh selfie này để tạo ảnh tự sướng!

📷 * Miếng dán hình thú ngộ nghĩnh và bộ lọc ảnh
Các loại biểu tượng cảm xúc dễ thương và bộ lọc ảnh trong các ứng dụng selfie! Chụp ảnh tự sướng và chụp ảnh, tìm thấy phù hợp với bạn. Sử dụng máy ảnh chụp ảnh selfie ngọt ngào này, chụp ảnh tự sướng, dễ dàng trở thành một máy phát quang.

📷 * Chia sẻ một chạm bằng các ứng dụng selfie
selfie giúp chụp ảnh đại diện cho những bức ảnh đẹp nhất của nó, sử dụng camera selfie chụp ảnh và chụp ảnh tự sướng. Bạn có thể hiển thị ảnh của bạn tốt nhất trên phương tiện truyền thông xã hội. với những bức ảnh selfie làm đẹp hay selfie trang điểm, bạn có thể giành được nhiều tình yêu hơn. Chia sẻ trên nền tảng xã hội ngay bây giờ! Sử dụng trình chỉnh sửa ảnh selfie này सेे फीफीरा làm cho selfie!

Tất cả các công cụ sáng tạo này miễn phí trong máy ảnh selfie, và làm cho nó dễ dàng và thú vị để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời. Cài đặt ứng dụng selfie ngay bây giờ! Sử dụng máy ảnh selfie ngọt ngào này chụp ảnh tự sướng, dễ dàng trở thành một máy phát quang. Sử dụng trình chỉnh sửa ảnh selfie này để chụp ảnh tự sướng!
Chụp ảnh và thêm bộ lọc ảnh! Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn chúng tôi và chúng tôi rất vui khi thấy selfie trang điểm của bạn! Máy ảnh selfie ngọt ngào này và trình chỉnh sửa ảnh selfie, chụp ảnh tự sướng và chụp ảnh tự sướng, để bạn có thể trở thành một photodirector!✨

New Main Page Version More AI templates.
Đã mở khoá tính năng cao cấp
selfie-ai-gng-anime.png
Tải xuống  Selfie AI v6.7.9091 [Pro] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
Selfie AI Mod APK
Tải xuống - 106 Mb

Tất cả phiên bản

Selfie AI: Gương Anime
Selfie AI: Gương Anime 6.7.9091 Mod
Tháng Chín 4, 2023 108 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x