GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Công cụ / SHAREit: Chia sẻ tập tin

SHAREit: Chia sẻ tập tin

Mod SHAREit: Chia sẻ tập tin
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 6.35.38_AC
  • Size 63.6 MB
  • Yêu cầu Android 4.1
  • Nhà phát triển Smart Media4U Technology Pte.Ltd.
  • Thể loại Công cụ
  • Google Play
  • Đánh giá: 2
  • Bình luận: 0
Phổ biến 84.33% 84.33%

Ảnh chụp màn hình

Đã đến lúc Chia sẻ!

Chia sẻ tập tin, ứng dụng, trò chơi và hơn thế nữa với ứng dụng chuyển tập tin SHAREit. SHAREit là một ứng dụng siêu nhanh, không dùng dữ liệu di động và an toàn để chuyển các tập tin lớn. Được hơn 2 tỷ người dùng trên thế giới tin dùng, SHAREit là cách thức bảo mật để chia sẻ, trực tuyến & ngoại tuyến các tập tin của bạn.

Với SHAREit, bạn cũng có thể dọn dẹp điện thoại của mình để giải phóng không gian bộ nhớ với trình dọn dẹp điện thoại, quản lý tập tin trên điện thoại với trình quản lý tập tin, tăng tốc điện thoại và tiết kiệm pin với trình tiết kiệm pin, tăng hiệu suất trò chơi bằng cách chuyển giao diện & tập tin cache của trò chơi trực tiếp từ thiết bị di động của bạn đến thiết bị di động của bạn bè. Chuyển tập tin từ thiết bị di động đến máy tính để bàn và ngược lại giờ nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Sử dụng siêu dễ! Và phần tuyệt vời nhất? Đó là miễn phí!

🔥 Lý do bạn phải sử dụng SHAREit, ứng dụng chia sẻ tập tin & chuyển dữ liệu số 1?

🚀 CHIA SẺ, TRỰC TUYẾN & NGOẠI TUYẾN, TẬP TIN VÀ ỨNG DỤNG NHANH NHẤT THẾ GIỚI
Nhanh hơn Bluetooth 200 lần, tốc độ cao nhất lên đến 42M/s. Chia sẻ và nhận tập tin mà không tốn dữ liệu, chuyển tập tin mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

🔒 TÍNH RIÊNG TƯ CAO & BẢO MẬT DỮ LIỆU
Chúng tôi hiểu rằng tính riêng tư và bảo mật dữ liệu rất quan trọng, nên chúng tôi đảm bảo rằng các mục này được bảo vệ theo cách tốt nhất trong khi bạn tận hưởng việc chuyển tập tin của mình miễn phí. Với SHAREit, bạn có thể gửi và chia sẻ nhanh chóng và bảo mật bất kỳ tập tin nào, ở bất kỳ đâu trên thế giới.

👍 CHUYỂN XUYÊN NỀN TẢNG MẠNH MẼ, HỖ TRỢ MỌI LOẠI TẬP TIN
Trải nghiệm việc chuyển tập tin và chia sẻ ứng dụng không dùng dữ liệu tốt nhất thông qua tính năng chuyển xuyên nền tảng, hỗ trợ mọi loại tập tin và giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Bạn không còn phải lo lắng về kích thước hoặc loại dữ liệu nữa vì SHAREit giúp bạn gửi các tập tin lớn mà không chịu bất kỳ giới hạn nào trên mọi thiết bị của bạn. Chuyển: Ứng dụng, Trò chơi, Ảnh, Phim, Video, Nhạc, GIF và Hình nền chỉ với một lần chạm!

🗂️ DỄ SỬ DỤNG TRÌNH QUẢN LÝ TẬP TIN
Đã đến lúc kiểm soát điện thoại của bạn. Trình quản lý tập tin dễ sử dụng cho phép bạn chuyển tập tin, dọn dẹp tập tin – xóa các tập tin không cần thiết và quản lý bộ nhớ. Trình khám phá và trình quản lý tập tin sẽ cho bạn xem nhanh có bao nhiêu tập tin và ứng dụng trên điện thoại của mình.

✨ TRÌNH TĂNG TỐC & DỌN DẸP ĐIỆN THOẠI CHỈ VỚI MỘT LẦN CHẠM
Tạm biệt những chiếc điện thoại chậm chạp và các tập tin bị mất. Chúng tôi có trình dọn dẹp tập tin và trình tăng tốc dành cho bạn. Sẽ dọn dẹp tập tin rác, tăng tốc điện thoại, tìm kiếm nhanh tập tin và chia sẻ chúng ngoại tuyến. Với trình tăng tốc điện thoại di động & trình dọn dẹp cache chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể dọn dẹp cache và tăng bộ nhớ tối đa trên thiết bị của mình mà không phải lo lắng về việc xóa nhầm tập tin.

📀 VIDEO TRỰC TUYẾN HD VÔ TẬN & CHỌN LỌC
Xe m các video độ phân giải cao không giới hạn, tìm nội dung video vui nhộn mới và chất lượng cao mỗi lần bạn mở ứng dụng.

🎶 TRÌNH PHÁT NHẠC – TRÌNH PHÁT AUDIO THANH LỊCH
Trình phát Nhạc SHAREit là cách tốt nhất để nghe những bài hát yêu thích của bạn. Cỏn hơn cả một trình phát nhạc thông thường: là một trình phát âm thanh mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Tính năng của SHAREit:
CHUYỂN ỨNG DỤNG TRÒ CHƠI: Tính năng truyền một lần chạm PUBG mới – chuyển các ứng dụng trò chơi lớn trong vài giây mà không cần tải về tập tin cache của trò chơi.
TRÌNH DỌN DẸP ĐIỆN THOẠI: Dọn dẹp điện thoại, dọn dẹp tập tin.
TRÌNH TĂNG TỐC ĐIỆN THOẠI: Giải phóng thêm dung lượng với trình tăng tốc bộ nhớ và trình tăng tốc. Tăng tốc độ và tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà hơn bằng trình tăng tốc điện thoại.
TRÌNH QUẢN LÝ TẬP TIN: Dọn dẹp và quản lý các tập tin lớn nhất, di chuyển tập tin và xóa chúng.

❤️ Tải SHAREit ngay! Ứng dụng hoàn hảo để chia sẻ và chuyển tập tin! Nếu bạn thích, hãy “SHARE it” với bạn bè! ❤️

Chia sẻ, Xem & Phát. Cả ngày. Với SHAREit.

- You can share files in your safebox in file-selecting page now
- Optimized download experience, faster speed and more content
Đã mở khoá tính năng cao cấp/ VIP
SHAREit: Chia sẻ tập tin
Tải xuống  SHAREit: Chia sẻ tập tin v6.35.38_AC [Vip] 


VIP
Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp/ VIP

Shareit Mod APK
Tải xuống - 91 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - https://www.mediafire.com/file/kdbx4rmls8sxktu/SHAREit_v6.35.38_AC-gocmod.com.apk/file

Tất cả phiên bản

SHAREit: Chia sẻ tập tin
SHAREit: Chia Sẻ Tập Tin 6.35.38_AC Mod
Tháng Ba 6, 2024 63.6 MB

Thông tin Mod:

VIP
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x