GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Giáo dục / Speak – Language Learning v3.26.2 [Premium]

Speak – Language Learning v3.26.2 [Premium]

VIP Speak - Language Learning
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 3.26.2
  • Yêu cầu Android 6.0
  • Nhà phát triển Speakeasy Labs
  • Thể loại Giáo dục
  • Google Play
  • Đánh giá: 12
  • Bình luận: 10
Phổ biến 82.16% 82.16%

Ảnh chụp màn hình

Hãy sẵn sàng nâng kỹ năng ngôn ngữ của bạn lên một tầm cao mới với Speak, ứng dụng học ngôn ngữ tối ưu tập trung vào việc cải thiện khả năng nói của bạn. Được hỗ trợ bởi công nghệ AI tiên tiến, Speak đảm bảo rằng bạn có thể nói trôi chảy bằng cách tham gia vào các cuộc trò chuyện trong đời thực và nhận được phản hồi tức thì. Cho dù bạn đang học tiếng Tây Ban Nha hay tiếng Anh, các bài học được hỗ trợ bởi AI của Speak sẽ giúp bạn học một ngôn ngữ mới nhanh chóng.

Với Speak, bạn sẽ có cảm giác như có một gia sư ngôn ngữ cá nhân ngay trong túi của mình. Ứng dụng của chúng tôi cung cấp các buổi thực hành nói phong phú mô phỏng các tình huống thực tế, cho phép bạn trở nên tự tin vào kỹ năng đàm thoại tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha của mình. Chức năng AI tiên tiến sẽ phân tích lời nói của bạn, đưa ra đánh giá có giá trị về cách phát âm, ngữ điệu và độ trôi chảy. Hãy tạm biệt những rào cản ngôn ngữ đó khi bạn nhận được phản hồi theo thời gian thực, cho phép bạn thực hiện những điều chỉnh cần thiết và cải thiện kỹ năng nói của mình ngay lập tức.

Chương trình học ngôn ngữ toàn diện của chúng tôi dành cho người học tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, đảm bảo rằng bạn trở nên thông thạo cả hai ngôn ngữ. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người học nâng cao, Speak đều đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn và giúp bạn tiến bộ theo tốc độ của riêng bạn. Bạn sẽ thích tính năng theo dõi tiến độ được cá nhân hóa, giúp bạn xác định những lĩnh vực cần cải thiện, cho phép bạn tập trung nỗ lực một cách hiệu quả.

Phương pháp của Speak rất đơn giản:
BƯỚC 1: Thực hiện một bài học ngôn ngữ thực tế!
Học các cụm từ thiết yếu, thực tế với giáo viên địa phương tận tâm của bạn.

BƯỚC 2: Luyện nói ngôn ngữ!
Lặp lại các cụm từ đã học cho đến khi bạn có thể nói mà không cần suy nghĩ kỹ!

BƯỚC 3: AI Tutor cung cấp phản hồi ngôn ngữ được cá nhân hóa!
Với công nghệ AI mới nhất, bạn có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi! Nhận phản hồi theo thời gian thực về cách phát âm, ngữ pháp và hơn thế nữa.

BƯỚC 4: Cuộc trò chuyện thực sự bằng ngôn ngữ bạn đã chọn!
Bây giờ hãy áp dụng những gì bạn đã học vào các tình huống thực tế và nói chuyện một cách tự tin!

Không còn những cuốn sách giáo khoa nhàm chán hay những cuộc trò chuyện một chiều! Với Nói, bạn sẽ trải nghiệm thực hành ngôn ngữ tương tác và hấp dẫn, giống như một cuộc trò chuyện trong đời thực. Thoát khỏi việc học ngôn ngữ truyền thống và tải xuống Nói ngay! Đạt được sự trôi chảy, nhận được phản hồi theo thời gian thực và trở thành một diễn giả tự tin bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Có rất nhiều ứng dụng ngôn ngữ khác, nhưng điểm khác biệt chính của Speak nằm ở việc giúp bạn nói to tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha vào ngày đầu tiên.

NÓI THÀNH VIÊN

Speak cung cấp cả gói đăng ký tự động gia hạn hàng tháng và hàng năm. Trở thành Thành viên Speak để có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các khóa học, đĩa đơn, tài liệu đánh giá và nội dung khác trong Speak.

Đăng ký sẽ tự động gia hạn trừ khi bị tắt trong cài đặt Tài khoản Google Play của bạn ít nhất 24 giờ trước khi giai đoạn hiện tại kết thúc. Bạn có thể đi tới cài đặt Tài khoản Google Play để quản lý đăng ký của mình và tắt tính năng tự động gia hạn. Tài khoản Google Play của bạn sẽ bị tính phí khi giao dịch mua hàng được xác nhận. Nếu bạn đăng ký trước khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc, thời gian dùng thử miễn phí còn lại sẽ bị hủy bỏ ngay sau khi giao dịch mua hàng của bạn được xác nhận.

Điều khoản dịch vụ: https://usespeak.com/tos
Chính sách quyền riêng tư: https://usespeak.com/privacy

Bản cập nhật này hỗ trợ LINE LogIn và một tính năng mới để hình thành thói quen.
Speak - Language Learning
Tải xuống  Speak – Language Learning v3.26.2 [Premium] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
Speak Mod APK
Tải xuống - 162 Mb

Tất cả phiên bản

Speak - Language Learning
Speak - Language Learning 3.26.2 Mod
Tháng Sáu 1, 2024 128 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
3 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
10 Góp ý
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
10
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x