GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Cá nhân hóa / Themes : Wallpapers & Widgets

Themes : Wallpapers & Widgets

Mod Themes : Wallpapers & Widgets
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 40
  • Size 85 Mb
  • Yêu cầu Android 8.0
  • Nhà phát triển Calendar Digital Planner
  • Thể loại Cá nhân hóa
  • Google Play
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 0
Phổ biến 55.16% 55.16%

Ảnh chụp màn hình

Themes : Wallpapers & Widgets giúp giải phóng khả năng sáng tạo của bạn. Sự kết hợp tuyệt vời giữa các hình nền tuyệt đẹp, biểu tượng độc đáo, tiện ích hấp dẫn & chủ đề thẩm mỹ, đa dạng phong cách sẽ khiến bạn vô cùng thích thú

Các tính năng chính:

Các chủ phù hợp với xu hướng : Khám phá một bộ sưu tập phong phú các chủ đề hợp xu hướng, đa dạng các phong cách, giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với phong cách của mình. Từ những thiết kế tối giản đến những thiết kế rực rỡ và nghệ thuật, hãy tìm những chủ đề phản ánh cá tính của bạn.

Hơn 1000 hình nền tuyệt đẹp: Chọn từ hơn 1000 hình nền tuyệt đẹp thuộc nhiều danh mục khác nhau, từ thiên nhiên và phong cảnh, chủ đề dễ thương đến nghệ thuật trừu tượng và hình minh họa. Tạo cho nền điện thoại của bạn một diện mạo bắt mắt.

Biểu tượng ứng dụng đẹp mắt: Tùy chỉnh các biểu tượng ứng dụng của bạn với vô số tùy chọn đẹp mắt, thay thế các biểu tượng mặc định cho tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn. Làm cho ngăn kéo ứng dụng của bạn đẹp mắt và có tính thẩm mỹ bằng cách chọn từ một loạt các thiết kế biểu tượng.

Tùy chỉnh hình nền của riêng bạn: Giải phóng khả năng sáng tạo bằng cách tạo hình nền của riêng bạn. Tải lên hình ảnh, áp dụng bộ lọc, thêm lớp phủ văn bản và tạo hình nền được cá nhân hóa để thực sự thể hiện cá tính của bạn.

Tiện ích : Thêm các tiện ích vào màn hình chính để truy cập nhanh vào các ứng dụng yêu thích hoặc thông tin hữu ích của bạn. Tùy chỉnh kích thước, giao diện và chức năng của các tiện ích để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Màn hình chính tùy chỉnh: Kiểm soát hoàn toàn bố cục và thiết kế màn hình chính của bạn. Sắp xếp các biểu tượng ứng dụng, thay đổi hình nền, tiện ích thiết kế và tạo bố cục độc đáo để giúp màn hình điện thoại của bạn được cá nhân hóa và sắp xếp hợp lý.

Chủ đề sống động: Đắm chìm trong các chủ đề sống động với hiệu ứng đèn neon hoặc phong cách dễ thương giúp điện thoại của bạn trở nên sống động. Tận hưởng hình nền động, biểu tượng động và chủ đề tương tác giúp việc sử dụng điện thoại của bạn trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

Với ứng dụng Themes : Wallpapers & Widgets , bạn có khả năng biến điện thoại của mình thành một kiệt tác trực quan phản ánh phong cách và cá tính độc đáo của bạn. Thể hiện bản thân thông qua các chủ đề, hình nền, tiện ích được cá nhân hóa, bộ sưu tập biểu tượng và bố cục màn hình chính, đồng thời biến thiết bị của thực sự trở nên hữu ích

Improve image download speed, now you can experience hundreds of wallpapers without the need to wait
Themes : Wallpapers & Widgets
Tải xuống  Themes : Wallpapers & Widgets v40 [Premium] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
Themes Mod APK
Tải xuống - 85 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 85 Mb

Tất cả phiên bản

Themes : Wallpapers & Widgets
Themes : Wallpapers & Widgets 40 Mod
Tháng Hai 23, 2024 85 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x