Trang chủ / Apps / Nhạc và Âm thanh / TuneIn Pro: Live Sports, News v31.1.1

TuneIn Pro: Live Sports, News v31.1.1

download-tunein-pro-live-sports-news.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 31.1.1
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển TuneIn Inc
  • Thể loại Nhạc và Âm thanh
  • Google Play
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 3
Phổ biến 90.9% 90.9%


Ảnh chụp màn hình

Tunein Pro RADIO, CÁCH CỦA BẠN

Nghe tất cả tin tức trực tiếp, thể thao, âm nhạc, podcast và đài phát thanh mà bạn yêu thích từ khắp nơi trên thế giới.

TuneIn Pro là một phiên bản đặc biệt của ứng dụng TuneIn, với một khoản phí một lần, loại bỏ quảng cáo hiển thị hình ảnh trực quan và quảng cáo đầu video thường phát trước khi nội dung bắt đầu.

TẤT CẢ CÁC ÂM THANH CỦA BẠN TRONG MỘT ỨNG DỤNG.

• Tin tức: Nghe và cập nhật tin tức trực tiếp 24/7 từ các nguồn tin tức địa phương, quốc gia và toàn cầu, bao gồm CNBC, CNN, MSNBC và FOX News Radio.

• Thể thao: Nghe trực tiếp NFL, NHL và các trận đấu ở trường đại học, ở bất cứ đâu bạn đến, cùng với các đài nói chuyện thể thao địa phương, quốc gia và toàn cầu. Và, nhận thông báo thời gian trò chơi tức thì và nghe tùy chỉnh khi bạn chọn đội của mình trên ứng dụng.

• Âm nhạc: Tạo âm thanh cho cuộc sống của bạn với các kênh và kênh âm nhạc được tuyển chọn, bao gồm Bản nhạc Hôm nay, Bản nhạc Rock cổ điển và Đường đồng quê.

• Podcast: Chúng tôi có tất cả các podcast phải nghe của bạn ngay tại đây.

• Radio: Truyền hơn 100.000 đài phát thanh AM, FM và internet từ 197 quốc gia.

MỞ KHÓA HƠN THẾ NỮA VỚI TUNEIN Pro.

Đăng ký gói TuneIn Premium tùy chọn để nghe:

• Tin tức có ít quảng cáo ngắt hơn: Cập nhật tin tức từ CNBC, CNN, FOX News Radio, MSNBC và hơn thế nữa mà không cần nhiều quảng cáo.

• Âm nhạc miễn phí cho mục đích thương mại: Thưởng thức các đài âm nhạc được tuyển chọn, không ngừng nghỉ và không có quảng cáo.

• Ít quảng cáo hơn: Nghe hơn 100.000 đài phát thanh với ít quảng cáo và quảng cáo hơn.

5 LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ TẢI TUNEIN:

1. TIN TỨC TỪ TẤT CẢ CÁC TRANG

Trải nghiệm tin tức trực tiếp 24/7 từ các nguồn quốc gia và toàn cầu như CNN, MSNBC, FOX News Radio, BBC, NPR, CNBC và Cheddar, cùng với các đài phát thanh địa phương như KQED-FM và WNYC-FM. Bạn thậm chí có thể nghe nhiều chương trình tin tức yêu thích của mình dưới dạng podcast.

2. THỂ THAO SỐNG KHÔNG PHỔ BIẾN & NÓI CHUYỆN THỂ THAO

Tiếp sức cho fandom của bạn bằng cách chơi trực tiếp NFL, NHL, bóng đá và bóng rổ đại học. Ngoài ra, nghe tin tức, phân tích và thảo luận của người hâm mộ vô tận từ các đài nói chuyện thể thao như ESPN Radio và talkSPORT. Và, nhận thông báo về thời gian thi đấu và nội dung tùy chỉnh khi bạn chọn đội yêu thích của mình trên ứng dụng. Ngoài ra, hãy nghe các podcast theo yêu cầu về nỗi ám ảnh bóng đá, bóng chày, bóng rổ và khúc côn cầu của bạn từ mọi góc độ.

3. NHẠC CHO MỌI THỨ

Thư giãn giữa các trạm âm nhạc độc quyền của TuneIn được sắp xếp cho mọi tâm trạng, sở thích âm nhạc và hoạt động. Ngoài ra, hãy tiếp tục khám phá các bài hát mới với các đài radio AM / FM trực tuyến tốt nhất trên thế giới, bao gồm WHUR-FM, 107,5 WBLS, WQXR-FM, 97,9 WSKQ-FM và Hot 97 WQHT-FM. Giờ đây, bạn cũng có quyền truy cập vào các đài iHeartRadio yêu thích của mình trên khắp đất nước, bao gồm POWER 105 ở New York, KISS FM ở Los Angeles, 98.1 The Breeze ở San Francisco, v.v.

4. TẤT CẢ CÁC PODCAST YÊU THÍCH CỦA BẠN

Từ những người đứng đầu bảng xếp hạng xu hướng cho đến những chương trình được yêu thích nhất mọi thời đại, hãy theo dõi các chương trình podcast cổ điển như RadioLab, Stuff You Should Know và TED Radio Hour, và các bài hát podcast được xếp hạng hàng đầu như NPR’s Up First, NYT’s The Daily, Wow in the World, v.v.

5. NGHE MỌI NƠI

Ngoài ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn, TuneIn có sẵn miễn phí trên hàng trăm thiết bị được kết nối, bao gồm đồng hồ thông minh, CarPlay, Google Home, Amazon Echo và Alexa, Sonos, Bose, Roku, Chromecast, v.v.

Đăng ký TuneIn Radio Premium thông qua ứng dụng miễn phí. Nếu bạn chọn đăng ký, bạn sẽ bị tính phí đăng ký hàng tháng tùy theo quốc gia của bạn. Phí đăng ký sẽ được hiển thị trong ứng dụng trước khi bạn hoàn tất thanh toán. Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn hàng tháng với mức phí đăng ký hiện hành khi đó trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn đăng ký hiện tại sau đó. Tài khoản Google của bạn sẽ tự động bị tính phí trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc khoảng thời gian hiện tại. Phí đăng ký sẽ được tính hàng tháng. Bạn có thể tắt tính năng tự động gia hạn bất kỳ lúc nào từ cài đặt tài khoản Google của mình.

Chính sách riêng tư: http://tunein.com/policies/privacy/
Điều khoản sử dụng: http://tunein.com/policies/

What’s new with this release:

• Hit the ice for the NHL season—stream every game live, with no blackouts on Premium.
• MLB Postseason is here! Listen live to every game through the World Series.
• Bug fixes that improve performance.

Share your experience by writing a review. For technical help, please email [email protected].
download-tunein-pro-live-sports-news.png
Tải xuống  TuneIn Pro: Live Sports, News v31.1.1 


Tunein Pro Apk
Tải xuống - 30 Mb

Tất cả phiên bản

TuneIn Pro: Live Sports, News
TuneIn Pro: Live Sports, News 31.1.1 APK
Tháng Ba 16, 2023
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
3 Góp ý
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x