GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Xem và sửa video / Trình chỉnh sửa video – Utool v1.23.18 [Pro]

Trình chỉnh sửa video – Utool v1.23.18 [Pro]

Mod trnh-chnh-sa-video-utool.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 1.23.18
  • Yêu cầu Android 7.0
  • Nhà phát triển Music Video Editor with Effects & Slideshow
  • Thể loại Xem và sửa video
  • Google Play
  • Đánh giá: 2
  • Bình luận: 0
Phổ biến 40.05% 40.05%
Tải xuống


Ảnh chụp màn hình

Utool – Chỉnh sửa video AI là ứng dụng tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh và video của bạn. Với các công cụ hỗ trợ AI của chúng tôi, bạn có thể tạo những bức ảnh và video tuyệt đẹp trong vòng vài phút.

Là ứng dụng chỉnh sửa ảnh AI tối ưu, nó sử dụng sức mạnh của AI để cải thiện ảnh và video của bạn. Mang lại cảm giác chuyên nghiệp. Dễ dàng chia sẻ trên YouTube, Instagram, TikTok, Facebook… để gây ấn tượng với bạn bè và những người theo dõi bạn.

Miễn phí và không có hình mờ!🔥

Các tính năng 🏅:

►Làm Nét Ảnh
Với bộ tăng cường ảnh tuyệt đẹp này, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại, làm rõ hình ảnh bị mờ, tăng cường bất kỳ bức ảnh nào bạn muốn, tái sinh các bức ảnh chụp gia đình cũ, và hồi tưởng lại những thời gian trước kia cùng nhau.🥰

► Trình tạo nghệ thuật AI
Chỉ cần tải ảnh lên và xem Utool biến nó thành anime. Điều chỉnh hình ảnh của bạn theo tỷ lệ và trí tưởng tượng chính xác của bạn.💫

Utool cung cấp nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau để bạn lựa chọn và phát hành một phong cách mới mỗi tuần. Cho dù bạn thích thể loại nào (cổ điển thập niên 90, gothic, anime, cyberpunk), Utool luôn có thể hỗ trợ bạn tạo các bức ảnh hồ sơ ai tuyệt đẹp.

►Máy ảnh làm đẹp
Bí quyết của những bức ảnh đẹp trên Instagram: với Utool, bạn có thể ngay lập tức chụp những bức ảnh tự sướng đẹp mắt và chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ đầy tính năng của chúng tôi, giúp bạn trở nên đẹp hơn.

►Quay video màn hình
Vẫn đang tìm một công cụ chụp màn hình mà không có hình mờ? Tải về máy quay video này để chụp màn hình một cách sạch hơn. Nếu bạn muốn chụp màn hình, quay màn hình hoặc chụp ảnh màn hình một cách hiệu quả thì đó là một máy quay màn hình bắt buộc phải có.

🏆Máy quay màn hình hỗ trợ quay màn hình trò chơi với chất lượng cao nhất, 1080p, 12Mbps, 60FPS. Tất nhiên, bạn có thể ghi lại màn hình với độ phân giải có thể điều chỉnh (240p đến 1080p), chất lượng và FPS (15FPS đến 60FPS). Máy ghi trò chơi không giới hạn thời gian.

► Nhà sản xuất video âm nhạc
Trình chỉnh sửa video và tạo video tốt nhất có nhạc miễn phí! Dễ dàng chuyển đổi và kết hợp ảnh của bạn thành các video clip đẹp nhất bằng trình chỉnh sửa video nhạc tốt nhất và tạo ảnh của riêng bạn.
Trình chiếu với âm nhạc ngay bây giờ!

Với Utool – Chỉnh sửa video AI bạn có tất cả các công cụ chỉnh sửa cần thiết để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp và làm sống động những kỷ niệm của bạn. Trải nghiệm sức mạnh của việc chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp trong tầm tay bạn ngay bây giờ!

Và đó mới chỉ là sự khởi đầu✨ Sắp có nhiều công cụ chỉnh sửa video và ảnh thú vị hơn bao gồm các bộ lọc, hiệu ứng, trình tạo AI, phụ đề tự động. video sang âm thanh và nhiều hơn nữa

Nếu bạn có bất kỳ nhận xét hoặc đề xuất nào về Utool – Chỉnh sửa video AI, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Và đừng quên chia sẻ 🌐 kiệt tác của bạn với thế giới. Và sẵn sàng gây ngạc nhiên cho bạn bè của bạn!

* Cắt bỏ AI: Xóa nền * Kéo dài thời lượng nâng cao video * Sửa lỗi và cải tiến khácBất kỳ ý tưởng hoặc đề xuất nào? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi tại [email protected]. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!
trnh-chnh-sa-video-utool.png
Tải xuống  Trình chỉnh sửa video – Utool v1.23.18 [Pro] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp
Utool Mod APK
Tải xuống - 42 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 42 Mb

Tất cả phiên bản

Trình Chỉnh Sửa Video - Utool
Trình Chỉnh Sửa Video - Utool 1.23.18 Mod
Tháng Tư 11, 2024 42 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x