Trang chủ / Apps / Nhiếp ảnh / Xingtu – 醒图 v7.4.3 [Việt hóa + VIP]

Xingtu – 醒图 v7.4.3 [Việt hóa + VIP]

Xingtu – 醒图 v7.4.3 [Việt hóa + VIP]
  • Đánh giá: 1649
  • Bình luận: 16
Phổ biến 98.18% 98.18%

Ảnh chụp màn hình

Nếu hay chỉnh ảnh selfie, yêu thích các bộ lọc màu thì tải app Xingtu Việt hoá là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đây là một trong những app Trung chỉnh ảnh đang hot hiện nay với nhiều chức năng thần thành giúp tạo ra các bức ảnh ảo diệu.

Chỉnh ảnh chân dung

Chỉnh ảnh chân dung tự động hay có thể tùy chỉnh chỉnh cằm, môi, làm to mắt, làm mịn da…tất cả chỉ cần kéo thả và lựa chọn có sẵn trong ứng dụng Xingtu. Những bức ảnh cho ra sẽ chân thực nhất, không ảo lòi như các app chỉnh ảnh khác.

Bộ lọc màu độc lạ

Đây có lẽ là chức năng được nhiều chị em săn đón nhất, khi Xingtu Việt hoá có hàng trăm bộ lọc màu đẹp – độc – lạ. Không hề có ở những ứng dụng ảnh khác, bạn chỉ cần chọn bộ lọc áp vào ảnh, xem trước và tùy chỉnh các thông số của bộ lọc là có những bức ảnh ưng ý rồi.

Làm đẹp body

Tính năng này cũng rất thông mình giúp người dùng kéo dài chân, làm vòng 3 to hơn, thon gọn mặt, tay. Lựa chọn vùng thông minh, kéo zoom bằng các ngón tay linh hoạt để cho ra ảnh ưng ý nhất tất cả đều dễ dàng với app Xingtu.

Ghép ảnh thần thánh

Bạn có thể xóa chi tiết thừa khỏi ảnh bằng cách tạo các vùng chọn, ghép mây hay gì tùy thích vào ảnh dễ dàng giống với tải PicsArt. Tính năng này cũng rất thông minh tạo ra những ảnh ghép giống như thật mà không có chi tiết lộ nào.Để ghép mặt vào video người nổi tiếng bạn hãy tải Reface.

Chia sẻ ảnh dễ dàng

Ảnh chỉnh sửa xong bạn có thể chia sẻ dễ dàng bằng 1 lượt bấm lên ứng dụng Facebook Lite, Zalo. Ảnh chỉnh sửa xong không có đóng dấu logo nên cá bạn yên tâm sử dụng nhé.

  1. Thêm tùy chọn xuất ảnh HD.
Xingtu – 醒图 v7.4.3 [Việt hóa + VIP]
Tải xuống Xingtu – 醒图 v7.4.3 [Việt hóa + VIP] 
  1. Mở khóa tính năng cao cấp ( VIP );
  2. Việt hoá ;
Xingtu (醒图) Việt hoá, VIP APK
Tải xuống - 125.78 MB
4.5 19 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
16 Góp ý
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận