GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Nghệ thuật và thiết kế / AI Art Generator

AI Art Generator

AI Art Generator
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 2.0.9
  • Size 33 Mb
  • Yêu cầu Android 9.0
  • Nhà phát triển TAPUNIVERSE
  • Thể loại Nghệ thuật và thiết kế
  • Google Play
  • Đánh giá: 1
  • Bình luận: 1
Phổ biến 91.5% 91.5%

Ảnh chụp màn hình

AI Art Generator có thể chuyển văn bản thành hình ảnh nghệ thuật do AI tạo ra, sử dụng lời nhắc nghệ thuật để tạo nghệ thuật AI. Mang trí tưởng tượng của bạn thành hiện thực với AI Image Generator!

【MÁY PHÁT ĐIỆN NGHỆ THUẬT DREAM AI】

Hình ảnh những gì bạn muốn bằng cách nhập lời nhắc văn bản hoặc nghệ thuật, chọn một phong cách nghệ thuật và để AI tạo nghệ thuật cho bạn. Hãy chuẩn bị và ngạc nhiên bởi nghệ thuật AI độc đáo mà bạn đã tạo ra. Từ lời bài hát đến các cung hoàng đạo, nhân vật hư cấu, kết hợp ngẫu nhiên của các từ, v.v. Bạn nhắn tin vào đó, Trình tạo hình ảnh AI của chúng tôi sẽ tạo ra ảnh của bạn!

【AI TẠO NGHỆ THUẬT】

AI Image Generator sẽ chuyển văn bản của bạn thành hình ảnh tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của AI. Nhưng bạn không chỉ có thể sử dụng lời nhắc văn bản, bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh của mình làm lời nhắc nghệ thuật để tạo ra tác phẩm nghệ thuật kiệt tác. Tải ảnh lên, chọn phong cách nghệ thuật và để hình ảnh do AI tạo ra cho bạn.

【AI TẠO Ý TƯỞNG】

Tương tự như midjourney, dall e và khuếch tán ổn định, AI Art Generator rất dễ hiểu để tạo ảnh AI. Chỉ cần hình dung bức ảnh trong đầu bạn, mô tả nó dưới dạng lời nhắc văn bản và để AI của chúng tôi tạo hình ảnh cho bạn.

Đây là trình tạo hình ảnh AI hoàn hảo cho các ý tưởng nghệ thuật, ảnh màn hình khóa, hình xăm, v.v. Chuyển văn bản thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo của AI, sử dụng hình ảnh làm lời nhắc nghệ thuật, nâng cao ảnh và điều chỉnh dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là ý tưởng, mô tả nó và chúng tôi sẽ lo phần còn lại. Xem khi AI tạo ra các ý tưởng hình ảnh thành bức tranh kỹ thuật số tuyệt đẹp! Hãy sẵn sàng để sảng khoái với công nghệ AI từ văn bản thành hình ảnh của chúng tôi!

【LƯU & CHIA SẺ】

Lưu ảnh nghệ thuật AI của bạn vào bộ sưu tập ảnh, gửi cho gia đình và bạn bè hoặc chia sẻ nó với thế giới và làm cho bức ảnh của bạn trở nên lan truyền!
Hãy dùng thử AI Art Generator ngay hôm nay, thỏa sức sáng tạo và khám phá tiềm năng của tâm trí bạn!

Không có gì mới
AI Art Generator
Tải xuống  AI Art Generator v2.0.9 


AI Art Generator Apk
Tải xuống - 33 Mb

Tất cả phiên bản

AI Art Generator
AI Art Generator 2.0.9 APK
Tháng Một 9, 2023 33 Mb
All Versions
5 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
1 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x