Trang chủ / Apps / Công cụ / AI Sửa ảnh cũ v5.0.3 [AD-Free]

AI Sửa ảnh cũ v5.0.3 [AD-Free]

ai-sa-nh-c.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 5.0.3
  • Yêu cầu Android 6.0
  • Nhà phát triển 林海
  • Thể loại Công cụ
  • Google Play
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 0
Phổ biến 84.04% 84.04%


Ảnh chụp màn hình

Công nghệ AI tiên tiến trên thế giới được sử dụng để tự động chuyển ảnh đen trắng thành màu, để phóng to ảnh một cách dễ dàng, cải thiện độ rõ nét của ảnh và loại bỏ nhiễu ảnh.
(Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ)

Ứng dụng AI Sửa ảnh cũ là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích lưu giữ những hình ảnh cũ của gia đình, bạn bè, trong quá khứ. Với AI Sửa ảnh cũ, người dùng có thể dễ dàng khôi phục và làm mới những bức ảnh cũ, cũ kỹ chỉ với một cú chạm vào màn hình điện thoại.

Ứng dụng được tích hợp công nghệ Nhận diện ảnh và Học máy thông minh, AI Sửa ảnh cũ giúp các bạn dễ dàng phục hồi hình ảnh ban đầu với những tác vụ chỉnh sửa cơ bản như loại bỏ vết nứt, tạp chất, mờ hóa các đường viền. Đặc biệt, ứng dụng còn có thêm các chức năng chỉnh sửa phân cấp màu sắc, tăng độ tương phản, cân bằng ánh sáng… để giúp ảnh cũ của bạn trở nên chất lượng hơn.

Ngoài ra, AI Sửa ảnh cũ còn tích hợp tính năng tạo hiệu ứng và chia sẻ ảnh một cách dễ dàng. Với các hiệu ứng đặc trưng cho mỗi thời đại, người dùng có thể chọn lựa phong cách riêng cho bức ảnh của mình. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh lên mạng xã hội Facebook, Instagram, YouTube hoặc gửi qua Email cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Với một giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, AI Sửa ảnh cũ là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích nhiếp ảnh và muốn giữ lại những kỉ niệm quý báu của mình. Hãy tải về AI Sửa ảnh cũ để chăm sóc và lưu trữ những bức ảnh cũ của bạn.

Đã gỡ bỏ quảng cáo trong ứng dụng
ai-sa-nh-c.png
Tải xuống  AI Sửa ảnh cũ v5.0.3 [AD-Free] 


Đã gỡ bỏ quảng cáo trong ứng dụng
AI sửa ảnh cũ Mod AD-FREE
Tải xuống - 10 Mb

Tất cả phiên bản

AI Sửa ảnh Cũ
AI Sửa ảnh Cũ 5.0.3 Mod
Tháng Sáu 9, 2023 10 Mb

Thông tin Mod:

Đã gỡ bỏ quảng cáo trong ứng dụng
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x