Trang chủ / Games / Hành động / BEYBLADE BURST app v10.5.3 [Mod]

BEYBLADE BURST app v10.5.3 [Mod]

beyblade-burst-app.png
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 10.5.3
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển Hasbro Inc.
  • Thể loại Hành động
  • Google Play
  • Đánh giá: 0
  • Bình luận: 0
Phổ biến 90.55% 90.55%


Ảnh chụp màn hình

Tạo, tùy chỉnh và chiến đấu với đỉnh BEYBLADE BURST của bạn trong Ứng dụng BEYBLADE BURST. Thử thách bạn bè của bạn ở hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới để tham gia các trận đấu trực tuyến nhiều người chơi trên toàn cầu, với bảng xếp hạng, hồ sơ cá nhân, lựa chọn hàng đầu kỹ thuật số nâng cao và khả năng kiếm thành tích để tăng cấp từ Rookie lên BEYBLADE Master cuối cùng! Cạnh tranh để giành chiến thắng trận đấu và mở khóa các mảnh ảo! Ứng dụng BEYBLADE BURST mang đến sự phấn khích và năng lượng của BEYBLADE BURST cho thiết bị cá nhân của riêng bạn

BATTLE LEAGUE TẠO MỘT LEAGUE CỦA RIÊNG BẠN

-START A LEAGUE VỚI BẠN B :: CỦA BẠN: Tạo một giải đấu, mời bạn bè của bạn và BATTLE trong các giải đấu nhiều vòng cho danh hiệu Blader hàng đầu.

-CHOOSE A SEASON: Chọn độ dài mùa là 1 ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng.

-YOUR SCOREBOARD: Kiếm điểm bằng cách thách thức bạn bè của bạn tham gia 2 loại trận chiến khác nhau:
1. CẠNH TRANH TRỰC TUYẾN VỚI BATTLE KỸ THUẬT SỐ: Thử thách bạn bè của bạn trong các trận chiến kỹ thuật số có thêm điểm vào điểm số Blader của bạn.
2. CẠNH TRANH FACE-TO-FACE VỚI BATTLES: Chiến đấu trực diện với bạn bè của bạn với đồ chơi hàng đầu Beyblade Burst của bạn, sau đó nhập kết quả vào Battle League của bạn!

-GIÁO LÃNH ĐẠO CỦA BẠN CHO NGÀY DU LỊCH: Tạo một mùa 1 ngày và tổ chức một bữa tiệc giải đấu đồ chơi có khung!

-Có lớp năng lượng BEYBLADE BURST để mở khóa các điều khiển kỹ thuật số được kích hoạt BLUETOOTH trong ứng dụng BEYBLADE BURST.

-Swipe trên màn hình trái hoặc phải để thay đổi hướng quay và tốc độ của BLUETOOTH được bật BEYBLADE BURST hàng đầu của bạn

-Tham gia sức mạnh trong trận chiến và giải phóng các cuộc tấn công Avatar hùng mạnh!

BEYBLADE BURST SLURSHOCK!

BEYBLADE BURST TURBO SLINGSHOCK có hệ thống đường ray đẩy các ngọn kỹ thuật số qua đường ray Beystad và vào Battle Ring trong ứng dụng.

-PHẦN ĐẾN TRÒ CHƠI TRỞ LẠI: Đối đầu trong các trận chiến dữ dội để xây dựng sức mạnh và khởi động SLINGSHOCK kỹ thuật số của bạn thông qua SLINGSHOCK đường ray Beystad để nhận phần thưởng sức mạnh đặc biệt trong ứng dụng!

KIỂM SOÁT RC BLUETOOTH KIẾM BEYBLADE BẮT ĐẦU!

BLUETOOTH kích hoạt ngọn BEYBLADE BURST được bán riêng. Không có sẵn trong tất cả các ngôn ngữ hoặc thị trường. Ứng dụng BEYBLADE BURST ™ hoạt động với các thiết bị Android ™ được chọn. Cập nhật ảnh hưởng đến khả năng tương thích. Kiểm tra beyblade.hasbro.com để biết chi tiết và khả năng tương thích của thiết bị.

LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH:
Ứng dụng này yêu cầu quyền truy cập vào camera của thiết bị của bạn để quét mã trên các sản phẩm BEYBLADE BURST của bạn. Truy cập cài đặt bảo mật của thiết bị để bật camera. RC BLUETOOTH kích hoạt các điều khiển ngọn BEYBLADE BURST trên các thiết bị Android 6.0+ yêu cầu phải có sự cho phép vị trí (theo yêu cầu của hệ điều hành Android).

Các tính năng như nhiều người chơi trực tuyến, bảng xếp hạng bạn bè và khôi phục tiến trình yêu cầu kết nối internet. Hỏi phụ huynh trước.

Thiết bị hỗ trợ
– Android 4.4 trở lên
– Samsung Galaxy S4 +
– Samsung Galaxy Note 3+

Mở khoá tất cả Bleyblades
beyblade-burst-app.png
Tải xuống  BEYBLADE BURST app v10.5.3 [Mod] 


Mở khoá tất cả Bleyblades
com.hasbro.beybladesenterprise.apk
Tải xuống - 56 Mb
Obb (Chép vào Android/obb)
Tải xuống - 438 Mb

Tất cả phiên bản

BEYBLADE BURST App
BEYBLADE BURST App 10.5.3 Mod
Tháng Mười Hai 25, 2022 57.65 MB

Thông tin Mod:

Mở khoá tất cả Bleyblades
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x