GocMod.com
Bookmark
Trang chủ / Apps / Giáo dục / Học ngoại ngữ – FunEasyLearn v3.9.5 [Premium]

Học ngoại ngữ – FunEasyLearn v3.9.5 [Premium]

PRO Học ngoại ngữ - FunEasyLearn
  • Đã cập nhật
  • Phiên bản 3.9.5
  • Yêu cầu Android 8.0
  • Nhà phát triển FunEasyLearn
  • Thể loại Giáo dục
  • Google Play
  • Đánh giá: 10
  • Bình luận: 0
Phổ biến 84.31% 84.31%

Ảnh chụp màn hình

Học tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga và 28 ngôn ngữ khác hoàn toàn MIỄN PHÍ & ngoại tuyến với FunEasyLearn.

Học ĐỌC 📖 VIẾT ✍ NÓI 🗣 một ngôn ngữ một cách thú vị & dễ dàng. Hãy cùng khám phá các khóa học ngôn ngữ lớn nhất chưa từng có để bạn có thể dễ dàng học tất cả các quy tắc đọc, tất cả các từ cần thiết và tất cả các câu hữu ích.

Nội dung:
🔠 BẢNG CHỮ CÁI (Chữ cái + Tất cả Quy tắc đọc + Ngoại lệ): đọc mọi từ bằng một ngôn ngữ mới;
🆕 TẤT CẢ CÁC TỪ (liên tục cập nhật): danh từ, động từ, tính từ, v.v. được phân loại theo 26 chủ đề và 157 chủ đề phụ;
🈚 5.000 CÂU (được sử dụng thường xuyên): được phân loại thành 20 chủ đề và 120 chủ đề phụ bao quát tất cả các tình huống trong cuộc sống hàng ngày hoặc các tình huống khi đi du lịch.

Bạn có thể học 34 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Anh kiểu Mỹ, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Rumani, tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Ba Lan, tiếng Bulgaria, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha ở Brazil, tiếng Catalan, tiếng Croatia, tiếng Đan Mạch, tiếng Hindi, tiếng Hungary, tiếng Hy Lạp, tiếng Hà Lan, tiếng Hàn, tiếng Indonesia, tiếng Na Uy, tiếng Nhật, tiếng Phần Lan, tiếng Slovak, tiếng Séc, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Thụy Điển, tiếng Trung Quốc, tiếng Trung Quốc phồn thể, tiếng Ukraina.

Các ngôn ngữ được liệt kê ở trên có thể được học từ 62 tiếng mẹ đẻ.

Tại sao chọn ứng dụng FunEasyLearn🦄?
Với ứng dụng FunEasyLearn, chúng tôi sử dụng khoa học thông qua việc sáng tạo toàn bộ quá trình học ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể ghi nhớ các từ và câu nhanh hơn.
Khi bắt đầu phát triển ứng dụng học ngôn ngữ, chúng tôi lấy cảm hứng từ 3.000 từ được dùng nhiều nhất. Chúng tôi nhanh chóng có tầm nhìn của riêng mình về việc một công cụ xây dựng từ vựng và bộ các câu phục vụ giao tiếp sẽ như thế nào.
Sau quá trình dài thực hiện nghiên cứu ngôn ngữ, phân loại thủ công và lựa chọn chiến lược từng từ và câu, chúng tôi đã sáng tạo một hệ thống học ngôn ngữ độc đáo. Hệ thống học này là một cách nhanh chóng và hiệu quả giúp cải thiện kỹ năng đọc, viết, nghe và nói của bạn.

Theo dõi sự tiến bộ của bạn, nhận hoa & ong, và sử dụng hoa và ong để thanh toán đăng ký thuê bao MIỄN PHÍ. Xem lại một cách tiện lợi mọi thứ bạn học và vượt qua các kỳ thi để dẫn đầu bảng xếp hạng của FunEasyLearn.

Tính năng nổi bật🏅
★ Sáng tạo bởi các biên dịch viên được chứng nhận và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp trên toàn thế giới;
★ Thiết kế với các hình minh họa vẽ tay mà cả trẻ em và người lớn đều yêu thích;

Học một ngôn ngữ với FunEasyLearn
Hãy có một trải nghiệm dễ dàng ở bất cứ đâu trên thế giới. Cùng học cách gọi món trong nhà hàng, hỏi đường đi, giao tiếp, kinh doanh, và luôn nói đúng câu và đúng cách diễn đạt. Cải thiện khả năng phát âm ngoại ngữ của bạn với các bản thu âm chuyên nghiệp và công cụ Nhận diện Giọng nói của chúng tôi.

Ứng dụng Học Ngôn ngữ đến từ FunEasyLearn cũng có thể đươc coi là một cuốn từ điển chứa bảng chữ cái, nhiều từ và sổ tay các câu. Học và chơi ngoại tuyến. Học bất kỳ thứ gì bạn muốn mà không bắt buộc phải hoàn thành bài học.

——–

Sứ mệnh của chúng tôi là mang mọi ngôn ngữ về cùng một mái nhà.
Những bà mẹ, ông bố, trẻ em, học sinh hoặc giáo viên, hãy tận hưởng việc học tập miễn phí mà bạn xứng đáng với ứng dụng FunEasyLearn.

——–

Tải ứng dụng FunEasyLearn ngay bây giờ!

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
https://www.funeasylearn.com/
https://www.facebook.com/FunEasyLearn
https://www.instagram.com/funeasylearn/

- Added the Daily Challenge: Earn extra flowers and xBees by guessing the word of the day in the language you are learning. - Added the Alphabet game flow: Learn how to pronounce & write all the letters. Associate them with simple words. - Added the Hands-free Learning Mode - Added the Dark Theme - Improved the "Favourites" feature New contents, levels & features are added regularly.Our bee fixes bugs instantly.Follow us on Facebook, Twitter and Instagram @funeasylearn
Học ngoại ngữ - FunEasyLearn
Tải xuống  Học ngoại ngữ – FunEasyLearn v3.9.5 [Premium] 


Đã mở khoá tính năng cao cấp (Premium Unlocked)
FunEasyLearn Mod APK
Tải xuống - 111 Mb
Server Mediafire
Tải xuống - 111 Mb

Tất cả phiên bản

Học ngoại ngữ - FunEasyLearn
Học Ngoại Ngữ - FunEasyLearn 3.9.5 Mod
Tháng Sáu 8, 2024 103 Mb

Thông tin Mod:

Đã mở khoá tính năng cao cấp (Premium Unlocked)
All Versions
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x